คลิปสวัสดีปีใหม่ 2564 จาก ไบร์ท วชิรวิชญ์ วง ActArt วง 7Days Crazy 3 ดีเจจาก คลื่น FLEX Station

คลิปสวัสดีปีใหม่ 2564 จาก ไบร์ท วชิรวิชญ์ วง ActArt วง 7Days Crazy 3 ดีเจจาก คลื่น FLEX Station
Music Editor Talk
26 ธันวาคม 2563 ( 20:00 )
2.7K
1

จากคลิปสวัสดีปีใหม่ 2564 กลุ่มแรก จาก พัคยูชอน ป๊อบ ปองกูล โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ โก้ mr.saxman Happy New Year 2021 คิวต่อมา เป็นของกลุ่มศิลปินที่มีเพลงฮิตแห่งปี และ ดีเจที่มาแรงในปีนี้ ไม่ว่าจะเป็น ไบร์ท วชิรวิชญ์ นักร้อง นักแสดง แอมบาสเดอร์ True5G ที่ไม่ได้มีแค่การแสดง แต่ร้องเพลงก็เพราะ อย่างเพลง คั่นกู, ยังคู่กัน, ตกลงฉันคิดไปเองใช่ไหม, วง ActArt เจ้าของเพลงฮิต นอกจากชื่อฉัน ที่ยอดวิวทะลุ 219 ล้านวิวไปแล้ว, วง 7Days Crazy จากศิลปินอิสระผ่านร้อนผ่านหนาวกว่า 8 ปี ที่กลับมาลุยงานเพลงอีกครั้งกับค่าย Khaosan Entertainment และ 3 ดีเจ คนรุ่นใหม่ ดีเจว่าน วันวาน, ดีเจเซน เมจกา และ ดีเจป๋าทศ ทศกัณฐ์ (โจ กิตติกานต์ แซ่หลี) จาก คลื่น FLEX Station

 

 

ไบร์ท วชิรวิชญ์:

Happy New Year ครอบครับไบรท์ และ ครอบครัวทรูนะครับ สำหรับปีใหม่นี้ขอให้เจอสิ่งดี ๆ นะครับ ใครที่ตั้งเป้าอะไรไว้ในปีนี้ ขอให้ได้ตามเป้าที่ตั้งเอาไว้เลย สำหรับปีที่แล้วอะไรที่ไม่ดีก็ทิ้งเอาไว้ ปีนี้เริ่มต้นใหม่ ขอให้ทุกคนสุขภาพแข็งแรงและเจอแต่สิ่งดี ๆ ครับ

 

วง ActArt:

สวัสดีครับ พวกเราวง ActArt นะครับ สำหรับปีหน้า ปีฉลู ขอให้ชีวิตทุกคนหรูหราขึ้นทั้งหมดเลยนะคะ โชคดีปีฉลูครับ

 

วง 7Days Crazy:

สวัสดีครับ พวกเราวง 7Days Crazy จากข้าวสาร เอ็นเตอร์เทนเมนต์ นะครับ ขอสวัสดีปีใหม่ทุกคนนะครับ ขอให้ปีต่อไป ให้ทุกคนมีสุขภาพร่งกายแข็งแรง เงินทองไหลมาเทมา คิดสิ่งใดขอให้สมปรารถนาทุกสิ่งเลยครับ

 

 

3 ดีเจจาก คลื่น FLEX Station

ว่าน วันวาน: ขออวยพรปีใหม่ชาวทรูให้ดี ขอให้ทุกคนมีปีที่ดี หลังจากที่ผ่านอะไรเลวร้ายมาแล้ว ขอให้ปีต่อไปเป็นปีที่ดี

ดีเจเซน: ขอให้ทุก ๆ คน มีปีที่สดใส เป็นปีที่แข็งแรงกว่าปีที่ผ่านมา สำหรับใครที่รู้สึกเหนื่อย ๆ ไม่สดชื่น ก็ติดตามที่ทรูไอดี และฝาก Flex Station ของพวกเราด้วยนะครับ

ดีเจป๋าทศ ทศกัณฐ์: ปีใหม่นี้ ขอให้ทุกคนผ่านพ้นสิ่งเลวร้าย ขอให้ทั้งโลค โรคโควิดหายไป เศรษฐกิจดีขึ้น สถานการณ์บ้านเมืองสงบสุข ให้ทุกคนพบความสุขครับ

 

 

และติดตามคลิปสวัสดีปีใหม่จากเหล่าศิลปินอีกมากมาย จนถึงปีใหม่ 2021 กันนะคะ ไม่ว่าจะเป็น วง Lomosinic, Wang ธรรมดา, ท็อป ทศพล, ไทยเทเนียม, รัชนก ศรีโลพันธุ์, รวมศิลปินค่าย FLYAWAY ENTERTAINMENT นำโดย แม็ค ศรัณย์, เอม สาธิดา, MC TOY, น้องใยไหม, พัดชา, วง AM7 (เล่นกีตาร์ อวยพร), นนท์ ธนนท์, วงอพาร์ทเมนต์คุณป้า, วันเดอร์เฟรม, เมฆ จิรกิตติ์, วง Sweat16 และ มาร์ค ศิวัช ติดตามกันได้เร็ว ๆ นี้

 

รวมข่าวเพลง ข่าวนักร้องที่สุดแห่งปี 2020

 

 

อัปเดทเพลงใหม่ เกาะกระแสเพลงฮิต ใกล้ชิดนักร้องดัง
บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง