ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

TrueID Music Award 2020/2021 ประกาศรางวัลออนไลน์ สาขาเพลงลูกทุ่ง เพลงแรงข้ามปี คนฮิตต่อเนื่อง

TrueID Music Award 2020/2021 ประกาศรางวัลออนไลน์ สาขาเพลงลูกทุ่ง เพลงแรงข้ามปี คนฮิตต่อเนื่อง
MusicHot
23 ธันวาคม 2563 ( 19:00 )
2.9K

ปี 2020 กำลังจะผ่านพ้นไปแล้ว เตรียมก้าวเข้าสู่ปี 2021 แต่การเคานต์ดาวน์ก็คงต้องยกเลิกเพราะด้วยสถานการณ์ โควิด-19 COVID-19 แต่ไม่เป็นอะไร เพราะวันนี้เราจะประกาศรางวัลออนไลน์ TrueID Music Award 2020/2021 ซึ่งเราได้รวบรวมจากยอดคนฟังเพลงจาก TrueID Music และคนอ่านข่าวในเว็ปไซต์ TrueID เรียกว่าเป็นพลังจากแฟนๆ ของพวกเขานั้นเอง เรามาดูกันดีกว่าว่าตลอดทั้งปี 2020 นั้น วงการเพลงลูกทุ่งบน TrueID ของเรา แฟนๆ TrueID นั้นจะส่งพลังให้ศิลปินที่เขารักจนติดอันดับแห่งปีไป เรามาดูกันเลย

  1. นักร้องลูกทุ่งชายแห่งปี
  2. นักร้องลูกทุ่งหญิงแห่งปี
  3. นักร้องลูกทุ่งหน้าใหม่แห่ง
  4. นักร้องวงลูกทุ่งแห่งปี

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม นักร้องชายแห่งปี สาขาเพลงลูกทุ่ง

สำหรับ นักร้องลูกทุ่ง เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม เรียกว่ามาแรงทั้งเพลงและคนเลยทีเดียว เพราะไม่ว่าะจะเป็นยอดวิวการฟังเพลงของ TrueID Music ก็มาเป็นอันดับที่ 1 รวมทั้งข่าวสารวงการเพลง ที่แฟนๆ ให้ความสนในมาเป็นอันดับต้นๆ อีกเช่นกัน เรียกว่ามาแรงทั้งคนและเพลงเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้น ความสามารถของเจ้าตัวที่ทำเพลงให้กับ

กระต่าย พรรณนิภา นักร้องหญิงแห่งปี สาขาเพลงลูกทุ่ง

กระต่าย พรรณนิภา นักร้องลูกทุ่งสาววัยใส ที่อายุเพียง 17 ปี แต่เธอพกพาความสามารถมาอย่างเต็มตัว ไม่ว่าจะเป็นเสียงร้องหรือความกตัญญู ที่เจ้าตัวได้เป็นนักร้องหญิงแห่งปี เพราะข่าวสารวงการเพลงของเธอแต่ละข่าวนั้น แฟนๆ ให้ความสนใจจนติดอันดับ 1ใน5 ข่าวมาแรงแห่งปี 2020 ประจำ TrueID Music นั้นเอง 

นุ๊ก ธนดล ป๊ายปาย โอริโอ้ ศิลปินหน้าใหม่แห่งปี สาขาเพลงลูกทุ่ง

เรียกว่ากระแสคู่จิ้นในวงการลูกทุ่งอินดี้ คงต้องยกให้ นุ๊ก ธนดล และ ป๊ายปาย โอริโอ้ กับรางวัลศิลปินหน้าใหม่แห่งปี เพราะไม่ว่าทาง TrueID Music จะทำคอนเทนต์อะไรขึ้นไปเกี่ยวกับ นุ๊กและปาย แฟนๆ ของทั้งคู่ก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก จนทำให้ข่าวของทั้งคู่ติดอันดับ 1ใน10 ข่าวมาแรงแห่งปีของ TrueID Music อยู่หลายคอนเทนต์เลยทีเดียว 

วงซุปเปอร์วาเลนไทน์ วงแห่งปี สาขาเพลงลูกทุ่ง 

เป็นหนึ่งเพลงที่ได้รับความนิยมมากในปี 2020 ทีผ่านมา เช่นเดียวกับ TrueID Music เมื่อทำคอนเทนต์เกี่ยวกับเพลงดังกล่าว แฟนๆ ของ ซุปเปอร์วาเลนไทน์ ก็ได้ให้ความสนใจกับเพลงนี้เป็นอย่างมาก จนทำให้ เพลงซุปเปอร์วาเลนไทน์ และเพลงวาเลนไทน์ ติดคอนเทนต์แห่งปี 2020 ไปโดยปริยาย ทาง TrueID เลยยกให้เป็นเพลงแห่งปีประจำ TrueID Music ไปเลยจ้า 

เพลงมะล่องก่องแก่ง เพลงแห่งปี สาขาเพลงลูกทุ่ง 

เพลงมะล่องก่องแก่ง เป็นอีกหนึ่งเพลงที่หลายคนค้นหาเนื้อเพลงว่าร้องยังไง เพราะมีความแปลกใหม่ในการแต่งคำร้อง ด้วยเป็นคำร้องที่ไม่เคยมีมาก่อน และทำให้เพลงมะล่องก่องแก่ง ได้เพลงแห่งปีประจำ TrueID Music เนื่องจาก เพลงมะล่องก่องแก่ง ติดข่าวแห่งปี2020 ประจำ TrueID Music ในอันดับ1 จึงสมควรที่จะได้เพลงประจำปี กับรางวัล TrueID Music Award 2020 ไปเลยจ้า 

 

อัปเดทเพลงใหม่ เกาะกระแสเพลงฮิต ใกล้ชิดนักร้องดัง
บน แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง