SM true ประกาศเลื่อนแล้ว คอนเสิร์ต TAEYEON Concert The UNSEEN in BANGKOK

SM true ประกาศเลื่อนแล้ว คอนเสิร์ต TAEYEON Concert The UNSEEN in BANGKOK
Music Editor Talk
4 กุมภาพันธ์ 2563 ( 18:20 )
1K
3

หลังจากประกาศเลื่อนคอนเสิร์ตที่สิงคโปร์หลังการแพร่กระจายของไวรัสโคโรน่าในจีน เมื่อวันก่อน ล่าสุด SM true ประกาศเลื่อน TAEYEON Concert – The UNSEEN – in BANGKOK ที่มีกำหนดแสดง ในวันเสาร์ที่ 22 และอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โวคอล อย่างเป็นทางการ ดังนี้

 


⠀⠀
เนื่องด้วยความเป็นห่วงด้านสุขภาพเกี่ยวกับการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ ทางเราขออภัยเป็นอย่างยิ่งที่ต้องประกาศเลื่อนการจัดคอนเสิร์ต “TAEYEON Concert – The UNSEEN – in BANGKOK” ในวันเสาร์ที่ 22 และอาทิตย์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2563 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ความปลอดภัย และสุขภาพของศิลปิน ผู้ชม และทีมงาน คือ สิ่งที่สำคัญ และต้องคำนึงถึงเป็นอันดับแรก โดยทางเราจะพยายามอย่างเต็มที่ในการปฏิบัติตามคำแนะนำจากหน่วยงานต่าง ๆ รวมถึงมาตรการป้องกัน และยับยั้งการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา

ทางเราขออภัยเป็นอย่างสูงอีกครั้ง สำหรับการประกาศอย่างกะทันหัน รวมถึงความไม่สะดวกต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้

ขอขอบคุณสำหรับความเข้าใจเป็นอย่างดีจากทุกท่าน #TAEYEON_TheUNSEENinBKK

 

ข้อมูลจากเพจ SM true

 

ยอดเยี่ยมที่สุด! TAEYEON Concert The Unseen ที่เกาหลี

 

หลังจากที่ อัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ‘Purpose’ ของ ‘TAEYEON’ ที่ปล่อยมาเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จฮอตฮิตถล่มทลาย บนชาร์ตเพลงออนไลน์ และอัลบั้ม ทั้งในประเทศเกาหลี และต่างประเทศไปเรียบร้อย ล่าสุดอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดใหม่ที่ใช้ชื่อเดียวกับอัลบั้มเต็มว่า ‘Purpose’ (เพอร์เพิส) นี้ ก็ทำแฟนเพลงทั่วโลกต้องหลงใหลไปกับเสน่ห์อันหลากหลายมากขึ้นของ ‘TAEYEON’ อีกครั้ง โดยจะมีทั้งหมด 15 เพลง ซึ่งจะมาจากการรวม 12 เพลงของอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 และบวกเพลงใหม่เพิ่มไปอีก 3 เพลง ได้แก่ เพลงเปิดตัว ‘Dear Me’, เพลง ‘My Tragedy’ และเพลง ‘Drawing Our Moments’

สำหรับเพลงเปิดตัว ‘Dear Me’ (เดียร์ มี) นั้น จะเป็นเพลงแนวบัลลาดที่มาพร้อมกับการปลอบโยนอันแสนอบอุ่น เนื้อเพลงมีข้อความเชิงบวกเกี่ยวกับการเชื่อมั่น และรักตัวเองให้มากขึ้น โดยมีการผสมผสานระหว่างซาวด์อันงดงามของกีต้าร์อะคูสติก และเครื่องสาย บวกกับเสียงร้องที่เต็มไปด้วยความรู้สึกของ ‘TAEYEON’ อีกทั้งในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ ก็ได้รับชมภาพลักษณ์ที่น่าค้นหา สวยบริสุทธิ์ และสัมผัสได้ถึงอารมณ์ของเพลงตามสไตล์ของ ‘TAEYEON เพียงเท่านั้น

 

TAEYEON

TAEYEON

TAEYEON

TAEYEON

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ TAEYEON ได้ที่:

 

> ยอดเยี่ยมที่สุด! TAEYEON Concert The Unseen ประเดิมที่เกาหลี ก่อนมาพบแฟนไทยกุมภาฯ

> ผู้จัดแจ้งเลื่อนคอนเสิร์ต แทยอน และ NCT Dream ที่ สิงคโปร์ หลังจากไวรัสโคโรน่าระบาด

> 3 เพลงใหม่ที่ลึกซึ้ง! TAEYEON รีแพ็คเกจอัลบั้มชุดที่ 2 Purpose พลังเสียงที่แฟนคลับเชื่อใจ

> จุดประกายความร้อนแรง! TAEYEON โชว์ความรู้สึกที่ลึกซิ้ง ผ่านอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 Purpose

> คนสวยสายร้อง! TAEYEON นำเสนอความรู้สึกอันเหนือชั้น ในเพลงใหม่ Four Seasons

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง