คนสวยสายร้อง! TAEYEON นำเสนอความรู้สึกอันเหนือชั้น ในเพลงใหม่ Four Seasons

คนสวยสายร้อง! TAEYEON นำเสนอความรู้สึกอันเหนือชั้น ในเพลงใหม่ Four Seasons
Music Talk
26 มีนาคม 2562 ( 14:57 )
3.3K
2

โวคอล ควีนที่เชื่อใจ และรับฟังผลงานเพลงได้ TAEYEON (แทยอน) วง Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) นำเสนอเสียงร้องอันบาดลึก และเต็มไปด้วยอารมณ์มาสะกดผู้ฟังทุกคน ในเพลงเปิดตัวใหม่ ‘Four Seasons’ เพลงที่ทำให้อยากฟังตลอดทั้ง 4 ฤดู และรู้สึกดีที่ได้ฟัง รวมถึงอีกหนึ่งเพลงประกอบ ‘Blue’!  โดยการปล่อยเพลงครั้งนี้ ถือเป็นการปล่อยเพลงใหม่ในรอบ 9 เดือน นับตั้งแต่ที่ ‘TAEYEON’ ได้ปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่ 3 ‘Something New’ เมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา โดยจะมีทั้งหมด 2 เพลง ที่ใส่ความรู้สึกอันลึกซึ้งของ ‘TAEYEON’ เอาไว้อย่างโดดเด่น ได้แก่

 

เพลงเปิดตัว ‘Four Seasons’ (โฟร์ ซีซั่นส์) แนวอัลเทอร์เนทีฟ ป๊อปสุดซาบซึ้ง ที่มีกีต้าร์อะคูสติกเป็นเครื่องดนตรีหลัก และสร้างบรรยากาศอันน่าทึ่ง ด้วยการผสมผสานทำนองดนตรีต่าง ๆ กับเสียงร้องที่เต็มไปด้วยความรู้สึกของ ‘TAEYEON’ ด้านเนื้อร้องเกี่ยวกับการรักกันมาตลอดทั้ง 4 ฤดู แล้วพบว่าค่อย ๆ หมดความรู้สึกต่อกันจึงเลิกรากันไปอย่างเฉยชา

 

 

กับเพลงประกอบ แนวบัลลาดอย่าง ‘Blue’ (บลู) ที่มีเนื้อร้องสื่อถึง 2 ความหมายว่า ‘สีน้ำเงิน’ กับ ‘โศกเศร้า’ โดยจะเกี่ยวกับความคิดถึง และความรู้สึก หลังจากที่เลิกรากับคนรักเก่าไปอย่างยาวนาน ซึ่งสามารถสัมผัสได้ถึงเสียงร้องอันกินใจของ ‘TAEYEON’

 

 

นอกจากนี้ ตามที่เพลงใหม่ ‘Four Seasons’ ได้สื่อถึงจิตวิญญาณของความรักผ่านการเปลี่ยนแปลงของทั้ง 4 ฤดูนั้น มิวสิควีดีโอของเพลงนี้ จึงเป็นวีดีโอแบบสลับอย่างต่อเนื่อง อันประกอบไปด้วยภาพที่แสดงออกถึงภาพลักษณ์ และอารมณ์ของฤดูกาล กับเสน่ห์หลากหลายแบบของ ‘TAEYEON’ ซึ่งภาพอันงดงามที่เต็มไปด้วยความรู้สึกนี้ ก็สามารถดึงดูดทุกสายตาผู้ชมได้เป็นอย่างดี ฟังทั้งสองเพลงได้แล้วที่  TrueID และ TrueID Music

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ แฟน ๆ สามารถรับฟัง 2 เพลงใหม่แบบเต็ม ๆ ทั้งเพลงเปิดตัว ‘Four Seasons’ และเพลงประกอบ ‘Blue’ แล้ววันนี้ ที่ TrueID และ TrueID Music

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง