ยอดเยี่ยมที่สุด! TAEYEON Concert The Unseen ประเดิมที่เกาหลี ก่อนมาพบแฟนไทยกุมภาฯ

ยอดเยี่ยมที่สุด! TAEYEON Concert The Unseen ประเดิมที่เกาหลี ก่อนมาพบแฟนไทยกุมภาฯ
คุยข่าว เม้าท์เรื่องเพลง
21 มกราคม 2563 ( 17:30 )
1K
5

ที่สุดของความประทับใจ! สมกับเป็นศิลปินที่แฟนเพลงเชื่อใจได้ TAEYEON ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 4 TAEYEON Concert - The UNSEEN พิสูจน์ความเป็นดีว่าสุดยอดเยี่ยม โชว์ทักษะการร้องสุดเพอร์เฟ็กต์+การแสดงอันทรงพลัง+โปรดักชั่นเวทีสุดอลังการ! สะกดผู้ชมกว่า 1.5 หมื่นคน!


สำหรับคอนเสิร์ต ‘TAEYEON Concert - The UNSEEN’ นั้น ได้ถูกจัดขึ้นเมื่อวันที่ 17~19 มกราคมที่ผ่านมา ณ SK Olympic Handball Gymnasium ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่ง ‘TAEYEON’ ได้สะกดผู้ชมกว่า 1.5 หมื่นคน ผ่านการแสดงที่มีความสมบูรณ์แบบสูง อันประกอบไปด้วยทักษะการร้องเพลงที่ยอดเยี่ยม, เซ็ตลิสต์ที่มีเพลงหลากหลายแนว, โชว์ที่ทรงพลัง และโปรดักชั่นเวทีสุดอลังการ

 

TAEYEON Concert - The UNSEEN

TAEYEON Concert - The UNSEEN

TAEYEON Concert - The UNSEEN


โดยในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ‘TAEYEON’ สร้างความร้อนแรงไปทั่วฮอลล์ผ่าน 24 บทเพลง ตลอดเวลา 2 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นเพลงเปิดตัว ‘Dear Me’ จากอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 2 ‘Purpose’ ที่นำมาแสดงเป็นครั้งแรก ไปจนถึงเพลงที่กวาดวงการเพลงปี 2019 อย่าง ‘Four Seasons’, ‘Spark’, เพลงฮิตอย่าง ‘I’, ‘Why’ และอีกมากมาย เรียกได้ว่า การระเบิดพลังเสียงร้องผ่านบทเพลงต่าง ๆ ทำให้ผู้ชมประทับใจอย่างท่วมท้น พร้อมกันนี้ยังยืนยันให้เห็นถึงความเป็นดีว่าสุดยอดเยี่ยมที่สื่อสารบทเพลงได้อย่างไม่จำกัดแนวเพลงอีกครั้ง

TAEYEON Concert - The UNSEEN

TAEYEON Concert - The UNSEEN


นอกจากนี้ ‘TAEYEON’ มีตารางแสดงทัวร์คอนเสิร์ตที่สิงคโปร์เป็นที่ต่อไป ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์นี้ จากนั้นจะมาสร้างความประทับใจอย่างที่ทุกคนไม่เคยเห็นกันมาก่อน ในทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งที่ 3 ในประเทศไทย “TAEYEON Concert – The UNSEEN – in BANGKOK” วันเสาร์ที่ 22 (เวลา 18.00 น.) และอาทิตย์ที่ 23 (เวลา 17.00 น.) กุมภาพันธ์ 2563 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี แฟน ๆ อดใจรอรายละเอียดเพิ่มเติมกันอีกนิดนะคะ #믿듣탱 #태연 #TAEYEON #소녀시대 #GirlsGeneration #Purpose #The_UNSEEN #TAEYEON_TheUNSEENinBKK

 

ขอบคุณภาพจากเพจ SM TRUE

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ TAEYEON ได้ที่:

 

> 3 เพลงใหม่ที่ลึกซึ้ง! TAEYEON รีแพ็คเกจอัลบั้มชุดที่ 2 Purpose พลังเสียงที่แฟนคลับเชื่อใจ

> จุดประกายความร้อนแรง! TAEYEON โชว์ความรู้สึกที่ลึกซิ้ง ผ่านอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 Purpose

> คนสวยสายร้อง! TAEYEON นำเสนอความรู้สึกอันเหนือชั้น ในเพลงใหม่ Four Seasons

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง