3 เพลงใหม่ที่ลึกซึ้ง! TAEYEON รีแพ็คเกจอัลบั้มชุดที่ 2 Purpose พลังเสียงที่แฟนคลับเชื่อใจ

3 เพลงใหม่ที่ลึกซึ้ง! TAEYEON รีแพ็คเกจอัลบั้มชุดที่ 2 Purpose พลังเสียงที่แฟนคลับเชื่อใจ
คุยข่าว เม้าท์เรื่องเพลง
15 มกราคม 2563 ( 19:15 )
548
2

TAEYEON ถ่ายทอดความรู้สึกที่เข้มข้นขึ้น ผ่านอัลบั้ม รีแพ็คเกจชุดที่ 2 Purpose พร้อมเพลงใหม่แนวบัลลาด Dear Me ชวนให้เชื่อมั่น และรักตัวเอง เป็นน้ำเสียงที่แฟนคลับเชื่อใจ

 

TAEYEON

พิสูจน์ให้เห็นถึงพลังที่แฟนเพลงสามารถเชื่อใจ และรับฟังผลงานเพลงได้อีกครั้ง! สำหรับ ‘TAEYEON’ (แทยอน) แห่งวง Girls’ Generation (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) ที่กลับมาถ่ายทอดความรู้สึกอันลึกซึ้ง เข้มข้นยิ่งขึ้น ผ่านอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 2 ‘Purpose’ พร้อมเพลงเปิดตัวแนวบัลลาด ที่ชวนให้เชื่อมั่น และรักในตัวเองมากขึ้น ‘Dear Me’ (เดียร์ มี)

 

3 เพลงใหม่ที่ลึกซึ้ง! TAEYEON รีแพ็คเกจอัลบั้มชุดที่ 2 

3 เพลงใหม่ที่ลึกซึ้ง! TAEYEON รีแพ็คเกจอัลบั้มชุดที่ 2 

 

หลังจากที่ อัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ‘Purpose’ ของ ‘TAEYEON’ ที่ปล่อยมาเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ประสบความสำเร็จฮอตฮิตถล่มทลาย บนชาร์ตเพลงออนไลน์ และอัลบั้ม ทั้งในประเทศเกาหลี และต่างประเทศไปเรียบร้อย ล่าสุดอัลบั้มรีแพ็คเกจชุดใหม่ที่ใช้ชื่อเดียวกับอัลบั้มเต็มว่า ‘Purpose’ (เพอร์เพิส) นี้ ก็ทำแฟนเพลงทั่วโลกต้องหลงใหลไปกับเสน่ห์อันหลากหลายมากขึ้นของ ‘TAEYEON’ อีกครั้ง โดยจะมีทั้งหมด 15 เพลง ซึ่งจะมาจากการรวม 12 เพลงของอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 และบวกเพลงใหม่เพิ่มไปอีก 3 เพลง ได้แก่ เพลงเปิดตัว ‘Dear Me’, เพลง ‘My Tragedy’ และเพลง ‘Drawing Our Moments’

สำหรับเพลงเปิดตัว ‘Dear Me’ (เดียร์ มี) นั้น จะเป็นเพลงแนวบัลลาดที่มาพร้อมกับการปลอบโยนอันแสนอบอุ่น เนื้อเพลงมีข้อความเชิงบวกเกี่ยวกับการเชื่อมั่น และรักตัวเองให้มากขึ้น โดยมีการผสมผสานระหว่างซาวด์อันงดงามของกีต้าร์อะคูสติก และเครื่องสาย บวกกับเสียงร้องที่เต็มไปด้วยความรู้สึกของ ‘TAEYEON’ อีกทั้งในมิวสิควีดีโอเพลงนี้ ก็ได้รับชมภาพลักษณ์ที่น่าค้นหา สวยบริสุทธิ์ และสัมผัสได้ถึงอารมณ์ของเพลงตามสไตล์ของ ‘TAEYEON เพียงเท่านั้น

 

TAEYEON

TAEYEON

TAEYEON

 

ส่วนเพลงใหม่ ‘My Tragedy’ (มาย แทรจิดี) เป็นเพลงแนวทริป ป๊อป ที่มีซาวด์แสนเศร้าอย่างลึกซึ้ง โดยเริ่มเพลงมาด้วยเสียงออร์แกน และเข้าสู่เสียงออเครสต้า เนื้อเพลงเปรียบเทียบจันทรุปราคา กับหัวใจที่เจ็บปวดจากความรักที่อกหัก และเพลงแนวบัลลาด ‘Drawing Our Moments’ (ดรอว์อิ้ง เอาเวอร์ โมเม้นท์ส) ที่มีกีต้าร์อะคูสติก และฟลูตบรรเลงคลอไปด้วยราวกับเทพนิยาย ซึ่งทำให้ยิ่งหลงเสน่ห์ในเสียงร้องที่มีความรู้สึกอันเข้มข้นของ TAEYEON มากขึ้น ด้านเนื้อเพลงพูดถึงช่วงเวลาอันล้ำค่าในชีวิตประจำวันธรรมดากับคนรัก

TAEYEON

TAEYEON

TAEYEON

นอกจากนี้ ‘TAEYEON’ มีตารางจัดคอนเสิร์ตเดี่ยว ‘TAEYEON Concert - The UNSEEN’ ทั้งหมด 3 รอบการแสดง ในวันที่ 17 - 19 มกราคมที่จะถึงนี้ ใน SK Olympic Handball Gymnasium ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ซึ่งเธอจะแสดงเพลงใหม่ ‘Dear Me’ ในคอนเสิร์ตนี้เป็นครั้งแรก และที่สำคัญ ‘TAEYEON’ กำลังจะกลับมาหาแฟนชาวไทย พร้อมกับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งที่ 3 ในประเทศไทย “TAEYEON Concert – The UNSEEN – in BANGKOK” (แทยอน คอนเสิร์ต ดิ อันซีน อิน แบงค็อก) ในวันเสาร์ที่ 22 (เวลา 18.00 น.) และอาทิตย์ที่ 23 (เวลา 17.00 น.) กุมภาพันธ์ 2563 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี ติดตามข่าวสาร และรายละเอียดเกี่ยวกับคอนเสิร์ตได้ทาง Official Account ของ SM True: เฟสบุ๊ค facebook.com/smtruethailand , อินสตาแกรม instagram.com/smtruethailand , และทวิตเตอร์ twitter.com/SMTrueThailand แฟนเพลงชาวไทยสามารถรับฟัง อัลบั้มรีแพ็คเกจชุดที่ 2 ‘Purpose’ ของ ‘TAEYEON’ ได้ทาง TrueID Music

TAEYEON

TAEYEON – Dear Me_Music Video:

 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ TAEYEON ได้ที่:

 

> จุดประกายความร้อนแรง! TAEYEON โชว์ความรู้สึกที่ลึกซิ้ง ผ่านอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 Purpose

> คนสวยสายร้อง! TAEYEON นำเสนอความรู้สึกอันเหนือชั้น ในเพลงใหม่ Four Seasons

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง