เก่ง วงเฟลม แจงดราม่า หลัง ธัญญ่า อาร์สยาม โดนว่าแรง ไม่เหมาะกับแนวนี้ เพลง แฟนคืนเดียว

เก่ง วงเฟลม แจงดราม่า หลัง ธัญญ่า อาร์สยาม โดนว่าแรง ไม่เหมาะกับแนวนี้ เพลง แฟนคืนเดียว
Music Editor Talk
12 กุมภาพันธ์ 2563 ( 13:10 )
967
1

แม้เพลง แฟนคืนเดียว (One Night Stand) ที่ศิลปินกลุ่มร็อกดาร์กไซด์พันธุ์ไทยพูดตรง วง เฟลม ฟิจเจอริ่งกับสาวอีสานมหัศจรรย์ ธัญญ่า อาร์สยาม จะมียอดวิวพุ่งทะลุล้านหลังปล่อยได้เพียงแค่ 2 วัน แต่กลับมีคอมเม้นท์แรง ถึงความไม่ลงตัว ในบุคลิก และเสียงร้องของ สาวธัญญ่า ว่าช่างไม่เหมาะสมกับบทเพลง บ้างก็เปรียบเทียบกับหมอลำสาวเสียงสวรรค์ นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม ที่เคยร้องร่วมกับ วงเฟลม ในเพลง โอเคป่ะ? (Yes or No) ว่าร้องได้ดีกว่า หรืออาจเป็นเพราะทั้งสองบทเพลง มีเนื้อหาของหนุ่มสาวรักสนุก แต่ไม่คิดผูกพัน ทุกอย่างเกิดขึ้น และจบกันภายในคืนเดียว จนเป็นข้อสงสัยว่า สาวน้อยวัยใสอย่าง ธัญญ่า อาร์สยาม ที่เคยร้องแต่เพลงเศร้า ๆ ซึ้ง ๆ อกหัก จะสามารถถ่ายทอดน้ำเสียง หรือท่าทาง และสลัดคราบกลายเป็นสาวเซ็กซี่ เผ็ดร้อนไปได้ งานนี้ ร้อนถึง เก่ง วงเฟลม ในฐานะผู้เขียนเพลง ทำดนตรี และคุมการผลิตทุกขั้นตอน ต้องขอออกมาชี้แจงถึงคอมเมนท์แรงว่า

เก่ง วงเฟลม - ธัญญ่า อาร์สยาม

"ก่อนอื่นต้องขอบคุณทุกๆ ยอดวิว ยอดแชร์สำหรับซิงเกิ้ลใหม่ แฟนคืนเดียว (One Night Stand) ผมขอน้อมรับทุกๆ คำติชม เพื่อนำไปพัฒนาในผลงานต่อๆ ไป แต่ในส่วนที่มีคอมเม้นท์แรง ถึงน้องสาวของผม ธัญญ่า อาร์สยาม ว่าไม่เหมาะสมกับแนวเพลงแบบนี้ ผมก็อยากจะชี้แจงว่า ทุกความคิดเห็นไม่มีถูกหรือผิดครับ มันเป็นความชอบ ความเห็นส่วนบุคคลผมเข้าใจ เพียงแค่อยากให้ลองมองพิจารณาในความสามารถของเด็กผู้หญิงตัวเล็กๆ คนหนึ่ง ที่พยายามพัฒนาศักยภาพของตัวเอง ลองทำ และกล้าที่จะทำในสิ่งที่แปลกใหม่ กล้าลองเปลี่ยนสไตล์แนวการร้อง เปลี่ยนลุค เสื้อผ้าหน้าผม และการแสดงในมิวสิควิดีโอ ซึ่งน้องก็สามารถถ่ายทอดออกมาได้ดี และผมเชื่อว่าเนื้อแท้ ธัญญ่า ก็คือธัญญ่า ครับ น้องยังคงเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวอีสานมหัศจรรย์ ขวัญใจแฟนเพลงทั่วประเทศคนเดิม เพิ่มเติมคือความสามารถที่หลากหลายมากขึ้น มาช่วยติดตามเป็นกำลังใจให้น้องสาวคนนี้ไปด้วยกันครับ”

เก่ง วงเฟลม - ธัญญ่า อาร์สยาม

เก่ง วงเฟลม

 

ชมเอ็มวี “แฟนคืนเดียว (One Night Stand)”

 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ได้ที่

 

> ฉีกลุคสาวใส ธัญญ่า อาร์สยาม ร้อง เล่นเอ็มวีเซ็กซี่เต็มตัว วงเฟลม ปลดล็อกในเพลง แฟนคืนเดียว

> สวยไม่หยุด! ธัญญ่า อาร์สยาม โพสต์รูปสวย จ้องตาแบบนี้ มีเขิน!

> ลุคนี้แม่ปลื้ม! ธัญญ่า อาร์สยาม แต่งชุดเรียบร้อย งดงามสมวัย ขวัญใจแฟน ๆ ชาว สปป.ลาว

> มุมตรงยิ่งแซ่บ! ธัญญ่า อาร์สยาม เปลี่ยนลุค เป็นสาวเซ็กซี่ รับปีใหม่

> ยิ่งโต ยิ่งสวย! ธัญญ่า อาร์สยาม งดงามตามวัย สวยแบบนี้ หัวใจยังว่างไหมเอ่ย?

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง