ฉีกลุคสาวใส ธัญญ่า อาร์สยาม ร้อง เล่นเอ็มวีเซ็กซี่เต็มตัว วงเฟลม ปลดล็อกในเพลง แฟนคืนเดียว

ฉีกลุคสาวใส ธัญญ่า อาร์สยาม ร้อง เล่นเอ็มวีเซ็กซี่เต็มตัว วงเฟลม ปลดล็อกในเพลง แฟนคืนเดียว
Music Editor Talk
6 กุมภาพันธ์ 2563 ( 12:15 )
3.9K
10

สิ้นสุดการรอคอย กับ เพลง แฟนคืนเดียว (One Night Stand) เพลงใหม่สุดสยิว จาก วงเฟลม feat. ธัญญ่า อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งหญิงรุ่นใหม่ไฟแรงมากความสามารถ ที่ก่อนหน้านี้ปล่อยภาพลุคใหม่สุดเซ็กซี่ออกมาให้แฟนคลับน้ำลายหกเล่น ล่าสุดเอ็มวีเพลงนี้กำลังจะปล่อยให้แฟน ๆ ได้ชมกันแล้ว ซึ่งงานนี้ถือว่า เก่ง วงเฟลม เข้ามาปลดล็อก ฉีกลุคใส ของ ธัญญ่า อาร์สยาม กันเลย ส่วนจะเผ็ดร้อนเหมือนชื่อเพลง แฟนคืนเดียว หรือไม่ รอติดตามกัน 16.00 น. วันนี้นะคะ

 

ธัญญ่า อาร์สยาม ลุคแซ่บ

แม้ วงเฟลม จะเป็นศิลปินกลุ่มร็อกดาร์กไซด์พันธุ์ไทยพูดตรง ที่เคยส่งผลงานเพลงกลางคืนที่ขึ้นแท่นระดับ 100 ล้านวิว ตั้งแต่เพลง “คนโดนเท” หรือ “โอเคป่ะ? (Yes or No)” เพลงที่ได้ feat. กับหมอลำสาวเสียงสวรรค์ “นุช วิลาวัลย์ อาร์สยาม” จนประสบความสำเร็จ เกิดกระแสเอาไปแชร์ไปร้องตามงานต่าง ๆ มากมาย แต่ก็ไม่เคยมีครั้งไหนที่พวกเขาจะฉีกลุคน้องสาววัยใส ร่วมค่ายอย่าง “ธัญญ่า อาร์สยาม” สาวอีสานมหัศจรรย์ เจ้าของผลงานเพลง 56 ล้านวิว “ปล่อยไปตายโลด” ให้สลัดคราบกลายเป็นสาวเซ็กซี่ เผ็ดร้อน พร้อมรับมือการเชื้อเชิญมา feat. กับ “วงเฟลม” ที่มีแต่หนุ่ม ๆ สายดาร์ก อย่าง “เก่ง-อภิมงคล คูณธาการ(ร้องนำ), เจน-วัชรศักดิ์ คำแสน(กีตาร์) และ โจ้-สาริษฐ์ จรัสวิโรจน์(กลอง)” เพื่อผสมผสานดีไซน์เสียงร้องแบบอีสาน ให้เข้ากับดนตรีร็อกหนักแน่นได้อย่างลงตัวในเพลง “แฟนคืนเดียว (One Night Stand)” ก่อนจะร่วมกันถ่ายทอดเป็นมิวสิควิดีโอสุดสยิวในค่ำคืนของคนเหงาๆ ที่อกหักแล้วอยากเข้าผับเพื่อมองหาความสนุก แบบไม่ต้องผูกพัน

3 หนุมสายดาร์ก วงเฟลม - ธัญญ่า อาร์สยาม

MV เพลง แฟนคืนเดียว

MV เพลง แฟนคืนเดียว

โดย เก่ง วงเฟลม เผยว่า "เป็นอีกหนึ่งเพลงในรอบ 13 ปี 4 อัลบั้ม กว่า 20 ซิงเกิ้ล ของ วงเฟลม ที่ยืนหยัดในแนวทางของตัวเองครับ เรายังคงนำเสนอดนตรีหนักแน่น ไม่เน้นกระแส อาจจะไม่หวือหวา แต่ชัดเจนในความเป็นร็อกดาร์กไซด์ ในสไตล์ที่แฟนเพลงชื่นชอบ ตั้งแต่ รักสนุก, จำไว้คนเลว, คนโดนเท, โอเคป่ะ ส่วนซิงเกิ้ลใหม่ แฟนคืนเดียว (One Night Stand) ถือเป็นการโคจรมาเจอกัน ระหว่างพวกเราเจ้าพ่อเพลงกลางคืน กับสาวอีสานมหัศจรรย์ อย่างเป็นทางการเป็นครั้งแรก อยากให้ทุกคนเห็นว่าเราสามารถฉีคลุคน้องสาวใสๆ ให้กลายเป็นแม่เสือสาวในคืนเดียวได้ยังไงครับ"

ธัญญ่า อาร์สยาม

ส่วน ธัญญ่า อาร์สยาม ให้สัมภาษณ์ว่า “ถือเป็นงานท้าทายสำหรับธัญญ่ามากค่ะ เป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกับพี่ ๆ วงเฟลม และเป็นครั้งแรกที่ได้ร้อง และเล่นเอ็มวีแบบเซ็กซี่สุด ๆ แต่ก็ดีใจนะคะที่มีโอกาสได้ลองทำแนวเพลงใหม่ๆ ได้ลองเปลี่ยนลุคตัวเองบ้าง แต่ยังไง ธัญญ่า ก็ยังเป็นนักร้องลูกทุ่งคนเดิมของแฟนเพลงทุกคนนะคะ ฝากติดตามเป็นกำลังใจให้พวกเรา และฝากติชมผลงานอีกบทบาทของสาวอีสานมหัศจรรย์คนนี้ด้วยค่ะ”

ธัญญ่า อาร์สยาม - เก่ง วงเฟลม

ธัญญ่า อาร์สยาม - เก่ง วงเฟลม

ธัญญ่า อาร์สยาม - เก่ง วงเฟลม

พิสูจน์ความเร่าร้อน แบบลุกเป็นไฟในเอ็มวี “แฟนคืนเดียว (One Night Stand)” ได้ที่ YouTube : 4โมงเย็นวันนี้

 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ ธัญญ่า อาร์สยาม ได้ที่

 

> สวยไม่หยุด! ธัญญ่า อาร์สยาม โพสต์รูปสวย จ้องตาแบบนี้ มีเขิน!

> ลุคนี้แม่ปลื้ม! ธัญญ่า อาร์สยาม แต่งชุดเรียบร้อย งดงามสมวัย ขวัญใจแฟน ๆ ชาว สปป.ลาว

> มุมตรงยิ่งแซ่บ! ธัญญ่า อาร์สยาม เปลี่ยนลุค เป็นสาวเซ็กซี่ รับปีใหม่

> ยิ่งโต ยิ่งสวย! ธัญญ่า อาร์สยาม งดงามตามวัย สวยแบบนี้ หัวใจยังว่างไหมเอ่ย?

> อาหมวยสวยใหญ่แล้ว! ธัญญ่า อาร์สยาม ลูกทุ่งหญิงขวัญใจวัยรุ่น ที่มาพร้อมความน่ารัก

> คนมีของ! ธัญญ่า อาร์สยาม อวดอึ๋มแน่นชุดราตรี ว่าแล้วต้องไม่ธรรมดา!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง