ยิ่งโต ยิ่งสวย! ธัญญ่า อาร์สยาม งดงามตามวัย สวยแบบนี้ หัวใจยังว่างไหมเอ่ย?

ยิ่งโต ยิ่งสวย! ธัญญ่า อาร์สยาม งดงามตามวัย สวยแบบนี้ หัวใจยังว่างไหมเอ่ย?
คุยข่าว เม้าท์เรื่องเพลง
25 ธันวาคม 2562 ( 12:30 )
50.2K
2

นักร้องลูกทุ่งหญิงรุ่นใหม่ไฟแรง มากความสามารถ "ธัญญ่า อาร์สยาม" นักร้องลูกทุ่งสาวอีสานมหัศจรรย์ ลูกหลานเมืองร้อยเอ็ด เจ้าของเพลงช้าสุดเศร้า ฮักเขาไวแท้ ที่นับวันยิ่งส่องประกายออร่าความสวย ความน่ารักมากขึ้นทุกวัน

 

ธัญญ่า อาร์สยาม

เดินเข้าวงการเป็นนักร้องในสังกัด ค่ายเพลง อาร์สยาม มาตั้งแต่อายุ 18 สมัยเป็นสาวน้อยสดใส วันนั้น “ธัญญ่า อาร์สยาม” แจ้งเกิดด้วยซิงเกิ้ลแรก แอบฮักอ้าย เพลงแนวลูกทุ่งอีสานใสๆ วัยทีนน่ารักสมวัย ก่อนจะได้รับบทเป็นนางเอกเอ็มวีเพลง อ้ายมีเหตุผล ของ เบิ้ล ปทุมราช ตามด้วยซิงเกิ้ล เหตุผลของคนจะไป, คนดีพี่มาง้อ, ใจกังวล, กอดครั้งสุดท้าย ก่อนจะปล่อยเพลงเร็ว ปล่อยไปตายโลด เพลงเร็วแรกในชีวิตที่พลิกลุคสาวน้อยน่าสงสารเป็นสาวซนปนซ่าส์แดนซ์กระจาย

ธัญญ่า อาร์สยาม

และซิงเกิ้ล หมาหวงก้าง เพลงช้า ๆ ที่ยังคงกลิ่นอายความเป็นร็อคอีสานที่ธัญญ่าแต่งคำร้อง/ทำนองเอง กับล่าสุดซิงเกิ้ล ฮักเขาไวแท้ เพลงช้า ซึ้ง ๆ ด้วยคำถามแทนใจผู้หญิงที่เพิ่งถูกทิ้ง ก่อนจะร่วมโปรเจ็คพิเศษส่งท้ายปีฉลองยอดติดตาม ยูทูป : Rsiammusic กว่า 14 ล้านคน งานนี้ ธัญญ่า ได้โชว์ฝีมือแต่งเพลง ให้เขาดูแลต่อ เพื่อประกอบมิวสิคซีรีส์ #อยากแฮชแท็กว่ารักเธอ มาวันนี้ เธออายุครบ 22 ปี เป็นสาวเต็มตัว เรียกว่าสวยหวาน จนจำแทบไม่ได้ แต่ในเรื่องของหัวใจที่แฟน ๆ ว่ายังว่างหรือไม่ มาฟังเจ้าตัวตอบว่าไง?

 

ธัญญ่า อาร์สยาม

ธัญญ่า อาร์สยาม

ธัญญ่า อาร์สยาม

ธัญญ่า อาร์สยาม

ธัญญ่า อาร์สยาม

ธัญญ่า อาร์สยา

"ยังค่ะ ยังเรียกว่าว่าง (แอบยิ้มเขิน) แต่ยอมรับว่ามีคุยๆ บ้างนะคะ ไม่ได้ปิดโอกาสใครที่จะเข้ามา และก็ไม่ได้ปิดโอกาสตัวเองที่จะเปิดรับใครด้วยค่ะ แต่เรื่องแบบนี้ ญ่า เชื่อในเรื่องของพรหมลิขิต ถ้าเราเป็นคู่ใคร เดี๋ยวเค้าก็มาเจอเราเองค่ะ เลยไม่รีบร้อน ตอนนี้ ญ่า ก็เพิ่งจะอายุแค่นี้ ยังอยากทำงาน ยังมีภาระที่ต้องดูแลครอบครัว และคุณแม่ มีบ้าน มีรถที่ต้องผ่อน (หัวเราะ) เรื่องความรัก ขอให้เป็นไปตามธรรมชาติค่ะ" ธัญญ่า อาร์สยาม แหม แฟนคลับได้ยินคำตอบแบบนี้ เลยไม่รู้ว่าเพลง “ให้เขาดูแลต่อ” ที่น้องญ่าแต่งจากเรื่องอะไรน้อ?

 

 

 

 

ผลงานเพลง ธัญญ่า อาร์สยาม เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก เพลง แอบฮักอ้าย เพลงแนวลูกทุ่งอีสานใสๆ วัยทีนน่ารักสมวัย ต่อด้วยเพลง เหตุผลของคนจะไป เพลงแก้ อ้ายมีเหตุผล จากนั้นยังคงความคู่จิ้น ด้วยเพลง คนดีพี่มาง้อ ร้องคู่กับ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม และ ใจกังวล เพลงจากปลายปากกาของ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ตามด้วยเพลง กอดครั้งสุดท้าย ร่วม feat. กับ เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม จากนั้น ธัญญ่า อาร์สยาม ขอสลัดลุคใส ๆ หวาน ๆ น่าสงสาร ในเพลงเร็วแรก กลายเป็น สาวซนปนซ่าแดนซ์กระจาย และ เพลง หมาหวงก้าง เพลงช้าๆ ที่ยังคงกลิ่นอายความเป็นร็อคอีสาน ที่ธัญญ่าแต่งคำร้อง/ทำนองเอง และเพลง ฮักเขาไวแท้ เพลงช้า ซึ้ง ๆ ด้วยคำถามแทนใจผู้หญิงที่เพิ่งถูกทิ้ง และเพลง ห้เขาดูแลต่อ ประกอบมิวสิคซีรีส์ #อยากแฮชแท็กว่ารักเธอ ที่ ธัญญ่า ก็เขียนคำร้องทำนองเอง

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @tanya_rsiam

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ ธัญญ่า อาร์สยาม ได้ที่

 

> อาหมวยสวยใหญ่แล้ว! ธัญญ่า อาร์สยาม ลูกทุ่งหญิงขวัญใจวัยรุ่น ที่มาพร้อมความน่ารัก

> คนมีของ! ธัญญ่า อาร์สยาม อวดอึ๋มแน่นชุดราตรี ว่าแล้วต้องไม่ธรรมดา!

> มีน้อยแต่มีนะ! ธัญญ่า อาร์สยาม เซลฟี่มุมตรง เผยเนินอกน้อย เซ็กซี่เบา ๆ

> ฮักเขาไวแท้! ธัญญ่า อาร์สยาม ร้องไห้เพราะเจ็บจริง ประสบการณ์ตรง!

> เซ็กซี่เบาๆพอ! ธัญญ่า อาร์สยาม ลุคนี้ แค่ส่งสายตา หนุ่มๆ ก็ใจละลายหมดแล้ว!

> นี่ขนาดแม่หวง! ธัญญ่า อาร์สยาม อวดหุ่นในชุดว่ายน้ำ โตแล้วเซ็กซี่ได้!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง