เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

La Banda Thailand (ลา แบนด้า ไทยแลนด์) กระแสแรง!! กรรมการ ว่าน – ธนกฤต เห็นความสามารถจับปั้นบอยแบนด์นิวเจน

La Banda Thailand (ลา แบนด้า ไทยแลนด์) กระแสแรง!! กรรมการ ว่าน – ธนกฤต เห็นความสามารถจับปั้นบอยแบนด์นิวเจน
waramai_music
2 สิงหาคม 2559 ( 10:53 )
5.2K

เป็นเวทีที่เปิดโอกาสให้กับหนุ่มๆ ที่มีใจรักในการร้องเพลงได้แสดงความสามารถอย่างเต็มที่ ทั้งร้อง และเต้น สำหรับรายการ “La Banda Thailand” (ลา แบนด้า ไทยแลนด์) ซุป’ตาร์ บอยแบนด์” โดยมีทีมกรรมการระดับแถวหน้าในวงการเพลง อาทิ ม้า – อรนภา, นิว – จิ๋ว และว่าน – ธนกฤต รับหน้าที่คัดเลือกหนุ่มเสียงดีมีเสน่ห์ที่จะทำให้สาวๆ ทั่วประเทศใจละลาย

 

 

งานนี้หนุ่มว่าน กูรูด้านเพลงตัวจริงเล็งเห็นความสามารถหนุ่มๆ ที่มาออดิชั่น เตรียมตัวเป็นโปรดิวเซอร์ปลุกตำนานบอยแบนด์ในไทยให้เกิดขึ้นอีกครั้งว่า “หลังรายการ La Banda Thailand (ลา แบนด้า ไทยแลนด์) ซุป’ตาร์ บอยแบนด์ ออกอากาศไปได้สัปดาห์เดียว ไม่น่าเชื่อว่ากระแสแรงเกินคาด หนุ่มๆ ที่ผ่านการคัดเลือกเข้ามาออดิชั่นในรายการ ต้องบอกว่ามีหลากหลายสไตล์ มีทั้งร้องเก่ง และเต้นเก่ง ซึ่งเป็นคุณสมบัติของหนุ่มๆ ที่จะมาเป็นบอยแบนด์ ทำเอาทีมกรรมการอึ้งทึ่งก็มี เห็นความสามารถแบบนี้แล้ว ก็ถือว่าเป็นโอกาสดีเหมือนเป็นก้าวแรกที่ได้มาโชว์ความสามารถ มั่นใจเลยครับว่าน้องๆ ที่ผ่านรอบออดิชั่นเข้าไป จะถูกคัดเลือกเป็นอย่างดีเพื่อรวมกลุ่มกันเป็นบอยแบนด์นิวเจนที่จะมาปลุกกระแสวงการเพลงในไทยแน่นอน

พบกับความสนุกของรายการ “La Banda Thailand (ลา แบนด้า ไทยแลนด์) ซุป’ตาร์ บอยแบนด์” ได้ทุกวันเสาร์ เวลา 17.25 น. ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 เริ่ม 30 กรกฎาคม นี้!! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/LaBandaThailand และ www.youtube.com/tvthunderofficial

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

นิว – จิ๋ว ดี๊ด๊า!! รับบทกรรมการครั้งแรกในรายการ La Banda Thailand ซุป’ตาร์ บอยแบนด์

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง