จัดเต็มทุกความแรง! เต้น นรารักษ์ ลุคใหม่ ซิงเกิ้ลใหม่ ด้านได้อายอด ดึง จั๊กจั่น โยเกิร์ต ท็อป เล่น MV

จัดเต็มทุกความแรง! เต้น นรารักษ์ ลุคใหม่ ซิงเกิ้ลใหม่ ด้านได้อายอด ดึง จั๊กจั่น โยเกิร์ต ท็อป เล่น MV
maymey
28 กุมภาพันธ์ 2560 ( 07:00 )
1.1K

กระแสแรง กลายเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ ไปทั่วบ้านทั่วเมือง สำหรับ เพลง ด้านได้อายอด เพลงล่าสุดจาก โปรเจคพิเศษ เดอะ เลดี้ รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง โดยนักร้องเสียงทรงพลัง เต้น – นรารักษ์ ที่มาในลุคใหม่ สวยปัง กับเนื้อหาเพลงในมุมมองของผู้หญิง ที่มาทีหลัง ซึ่งได้ผู้กำกับฯ มากประสบการณ์ มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล มาถ่ายทอดเรื่องราวดราม่าสุดเข้มข้น ล่าสุดเอ็มวียอดวิวทะลุ 3 ล้านไปแบบสวย ๆ

 

 

นำแสดงโดย 3 ดาราดัง จั๊กจั่น – อคัมย์สิริ สุวรรณศุข, ท็อป – จรณ โสรัตน์, โยเกิร์ต – รวีวรรณ บุญประชม ประชันบทบาทเป็นครั้งแรก กับรักสามเศร้าของคุณหมอ ท็อป และพยาบาล จั๊กจั่น ที่ถูกมือที่สาม โยเกิร์ต ใช้มารยาหญิงทำทุกอย่างเพื่อแย่ง ท็อป ถึงขั้นทำร้ายตัวเอง แต่ จั๊กจั่น ก็ตอกกลับเอาคืนได้อย่างดุเด็ดเผ็ดมัน เรียกเสียงฮือฮาสนั่นโซเชียล จนยอดวิวพุ่งทะลุ 3 ล้านในเวลา 2 สัปดาห์ และดูท่าจะแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่อีกด้วย

 

 

“เต้น นรารักษ์” อีกหนึ่งเจ้าแม่เพลงแรง เล่าถึงเพลง ด้านได้อายอด ว่า

 

“ครั้งนี้ เต้น มาถ่ายทอดเนื้อหาในมุมมองของ ผู้หญิงทีมาทีหลัง จากที่ก่อนหน้า ได้แต่ถ่ายทอดเนื้อหาของมุมมองผู้หญิงที่มาก่อน ถือว่าท้าทายมาก ๆ สำหรับ เต้นค่ะ ซึ่งได้นักแสดงมากฝีมือ “จักจั่น ท็อป โยเกิร์ต มาเล่น และได้ พี่มะเดี่ยว กำกับฯ ด้วย การันตีความแซ่บแน่นอน ฝากติดตามด้วยนะคะ”

 

จั๊กจั่น

ของใคร ๆ ก็หวงนะ

เมื่อความอดทนหมด!

ท็อป จะเลือกใคร?

รอยยิ้มแบบนี้ ดูร้ายกาจ

 

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ ด้านได้อายอด จากโปรเจคพิเศษ เดอะ เลดี้ รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง ของ เต้น – นรารักษ์ ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube Channel gmmtvrecords ดาวน์โหลดเพลง ด้านได้อายอด ที่ *1235300 หรือทาง itunes Store

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

บทความที่เกี่ยวข้อง