เหล่าศิลปินจัดเต็ม! งานแถลงข่าวเทศกาลดนตรี SEASON OF LOVE SONG # 4 ตอนTHE MAGIC OF LOVE

เหล่าศิลปินจัดเต็ม! งานแถลงข่าวเทศกาลดนตรี SEASON OF LOVE SONG # 4 ตอนTHE MAGIC OF LOVE
4 ตุลาคม 2556 ( 17:24 )
2.5K

     แถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเรียบร้อยแล้ว สำหรับเทศกาลดนตรีต้อนรับฤดูหนาว “Season of Love Song music Festival ครั้งที่ 4” ที่บริษัทบูสท์ พลัส จำกัด ร่วมกับ จังหวัดราชบุรี ชวนบรรดาคอเพลงรักไปร่วมสัมผัสช่วงเวลาสุดแสนโรแมนติก ท่ามกลางสายลมหนาว และสายหมอกอันขาวบริสุทธิ์อย่างใกล้ชิด ณ VENETO(เวเนโต้) ตลาดน้ำสวนผึ้ง อ.สวนผึ้ง จ.ราชบุรี โดยมีศิลปินเข้าร่วมงานแถลงข่าวอย่างคึกคัก อาทิ  Tattoo Colour / Greasy Café / Armchair/ Better Weather / 60 Miles พร้อมทั้งโชว์สุดพิเศษจาก Super Baker และ Musketees ณ ลาน อินฟินิตี้ฮอล์ ชั้น 5 สยามพารากอน

     Season Of Love Song ครั้งที่ 4 ที่ครั้งนี้กลับมาในคอนเซปท์ “The Magic Of Love” พร้อมกับทูตสื่อรักที่พร้อมมาร้อยเรียงขับกล่อมบทเพลงรักที่ทุกคนหลงใหล โดยเนรมิตให้ผู้ร่วมงานทุกคนต้องมนต์ไปกับบรรยากาศโรแมนติกสุดแสนประทับใจ เรียกว่าเป็นเทศกาลดนตรีเริ่มต้นฤดูหนาวที่ทำให้เพื่อนๆ “อมยิ้ม” ไปอีกทั้งปีเลยทีเดียว และในครั้งนี้เราได้ย้ายสถานที่จัดงานมาอยู่ที่ VENETO(เวเนโต้) ตลาดน้ำสวนผึ้ง ตลาดน้ำสไตล์ยุโรปที่กำลังจะเป็นแลนด์มาร์กแห่งใหม่ในจังหวัดราชบุรี และในครั้งนี้พบกับ 16 ทูตสื่อรักสุดเลิฟได้แก่ Greasy Café, Rose, Da Endorphine, Big Ass, Getsanova, Klear, Moderndog, Sixty Miles, Musketeers, P.O.P., Tattoo Colour, Superbaker, Friday, Armchair, Better Weather และ ป้าง นครินทร์  ที่พร้อมมาขับกล่อมบทเพลงรักท่ามกลางลมหนาว ขุนเขา และสายหมอก ให้เพื่อนๆดื่มด่ำไปกับความสุข และความโรแมนติกกับคนที่รักได้อย่างเต็มที่ กับกิจกรรมมากมาย และบรรยากาศที่เราบรรจงสร้างสรรค์ให้สวยงามยิ่งใหญ่ไม่แพ้เทศกาลไหนๆ

 

 
     วันเสาร์ที่ 30 พฤศจิกายนนี้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเทศกาลดนตรี Season Of Love Song ครั้งที่ 4 ในคอนเซปท์ “The Magic Of Love”  ณ VENETO (เวเนโต้) ตลาดน้ำสวนผึ้ง จะเป็นวันที่หัวใจทุกดวงมารวมกัน ทุกความรักมาเจอกัน ทุกรอยยิ้มประสานกัน และทุกความสุขหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียว นอกจากจะได้ร่วมอธิษฐานเพื่อความรักและความสุขแล้ว ยังได้ร่วมกันทำบุญอีกด้วย เพราะรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่ายแล้ว จะนำไปมอบเป็นการกุศลให้แก่อำเภอสวนผึ้งอีกด้วย บอกได้ว่าคนที่ได้ไปงานนี้จะเต็มอิ่มไปด้วยความสุขจากเสียงเพลงและบรรยากาศสุดประทับใจแบบไม่รู้ลืมกันเลยทีเดียว ผู้ที่สนใจสามารถจับจองบัตรราคา 1,200 บาท  ที่ Thaiticket major ทุกสาขา และ บริษัท บูสท์ พลัส จำกัด สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 938 5959 , 089 811 1801และ www.seasonoflovesong.com
 
ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusic TW : TrueMusic

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง