9 หนุ่ม Greatguys บอยกรุ๊ปสัญชาติเกาหลี ส่งข้อความกำลังใจ Grace ไทย

9 หนุ่ม Greatguys บอยกรุ๊ปสัญชาติเกาหลี ส่งข้อความกำลังใจ Grace ไทย
Music Editor Talk
16 มิถุนายน 2563 ( 16:45 )
581

หลังจากที่เกิดสถานการณ์โรคระบาดทั่วโลก รวมทั้งในประเทศไทย บอยกรุ๊ปสัญชาติเกาหลี 9 หนุ่ม Greatguys JARE-I (เจอี), HWAL-CHAN ( ฮวัลชาน), UI YEON (อึยยอน), HANEUL (ฮานึล), HO RYEONG (โฮรยอง), DONG IN (ดงอิน), DONG HWI (ดงฮวี), DAUN (ดงอุน) และ BEAK GYEOL (เบคกยอล) ได้ส่งคลิปให้กำลังใจแฟนคลับชาวไทยให้สู้กับโควิดพร้อมบอกว่า

 

 

"ขอให้Graceไทยเข้มแข็ง อย่าลืมล้างมือ ใส่แมส กันด้วยนะคับ และพวกเราสัญญาว่าจะมาหา Grace ไทยหลังหมดโควิดแน่นอน อดใจรอนิดนึง อย่าเจ็บ อย่าป่วยนะคร๊าบบบ"

 

 

 

ล่าสุด! เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ตัวแทน “Grace Thailand” ได้นำอาหารจำนวน 100 กล่อง ไปมอบให้หมอและพยาบาลที่โรงพยาบาลสงฆ์ เนื่องในครบรอบ “Greatguys” เดบิวต์ครอบรอบ 1,000 วัน และ สำหรับใครคิดถึงหนุ่ม ๆ ก็ดู MV BE ON YOU และตอนนี้ Greatguys มี Twitter Official ที่ไทยอย่างเป็นทางการแล้ว แฟนคลับสามารถไปกด Follow ได้ที่ GreatGuys Thailand Official (@greatguyth) อย่าลืมไปกดติดตามกันเยอะๆนะคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง