EXO กลับมาสร้างความอบอุ่นให้หัวใจ กับอัลบั้มพิเศษ 'For Life' พร้อม MV 2 เวอร์ชั่น

EXO กลับมาสร้างความอบอุ่นให้หัวใจ กับอัลบั้มพิเศษ 'For Life' พร้อม MV 2 เวอร์ชั่น
truelife_music
20 ธันวาคม 2559 ( 11:56 )
2.6K

ถูกใจเหล่า EXO-L กับอัลบั้มพิเศษในช่วงฤดูหนาว ของ วง EXO ที่ล่าสุด เพลง For Life ที่พวกเขาตั้งใจปล่อยออกมาตอบแทนความรักและการสนับสนุนที่แฟน ๆ มอบให้พวกเขามาตลอด หลังจากปล่อยเอ็มวีไป ล่าสุดยอดวิวของทั้ง 2 เวอร์ชั่น ก็ขึ้นแตะหลักล้านวิวกันแล้ว

 

exo 2016 winter special album for life

 

หลังจากที่เริ่มปล่อยอัลบั้มพิเศษช่วงฤดูหนาวมาตั้งแต่ปี 2013 ภายใต้ชื่ออัลบั้มว่า ‘Miracles in December’ (มิราเคิลส์ อิน ดีเซมเบอร์) ตามด้วยปี 2014 กับอัลบั้ม ‘The Winter’s Tale’ (เดอะ วินเทอร์ส เทล) และปี 2015 กับอัลบั้ม ‘Sing For You’ (ซิง ฟอร์ ยู) ล่าสุดปี 2016 นี้ ‘EXO’ (เอ็กซ์โซ) ยังคงเดินหน้าสร้างสรรค์ผลงานเพลงที่เหมาะจะฟังต้อนรับลมหนาวแบบฟิน ๆ กันอีกครั้ง กับอัลบั้มที่มีชื่อว่า ‘For Life’ (ฟอร์ ไลฟ์) ที่พวกเขาตั้งใจปล่อยออกมาเพื่อตอบแทนความรัก และการสนับสนุนที่แฟน ๆ มอบให้เสมอมา รวมถึงยังให้แฟน ๆ ได้สัมผัสถึงอารมณ์ของเพลงในฤดูหนาวที่อบอุ่นตามแบบฉบับของ ‘EXO’ อีกด้วย

 

baekhyun

chen-suho

kai-lay

sehun-chanyeol

xiumin-D.O

สำหรับ อัลบั้มพิเศษต้อนรับลมหนาวปี 2016 อย่าง ‘For Life’ (ฟอร์ ไลฟ์) ประกอบไปด้วยเพลงหลากหลายแนวทั้งหมด 5 เพลงด้วยกัน โดยเพลงเปิดตัวที่ใช้ชื่อเดียวกันกับ อัลบั้ม ‘For Life’ (ฟอร์ ไลฟ์) เป็นเพลงแนวป๊อป บัลลาดที่มีการผสมผสานระหว่างท่วงทำนองอันไพเราะของเปียโน และเสียงบรรเลงของเครื่องสาย เนื้อร้องจะเกี่ยวกับชายผู้จริงใจคนหนึ่งที่สัญญาว่าจะรักคนรักของเขาเพียงแค่คนเดียวไปตลอดชีวิต ฝีมือการแต่งเนื้อร้องโดยนักแต่งเพลง ‘Kenzie’ (เคนซี่) ที่เคยแต่งเพลงเปิดตัว ‘Sing For You’ จากอัลบั้มหน้าหนาวสุดพิเศษปี 2015 ให้กับ ‘EXO’ มาสร้างสรรค์ผลงานร่วมงานกันอีกครั้งหนึ่ง กับนักแต่งทำนองเพลง ‘Matthew Tishler’ (แมทธิว ทิสธฺเลอร์)

 

 

โดยมิวสิควีดีโอเพลงเปิดตัว ‘For Life’ ที่เพิ่งปล่อยออกมาวันที่ 18 ธ.ค. 59 นั้น 3 สมาชิกอย่าง ‘SUHO’ (ซูโฮ), ‘CHANYEOL’ (ชานยอล) และ ‘KAI’ (ไค) ได้โชว์ฝีมือด้านการแสดงอารมณ์ออกมา ประกอบกับน้ำเสียงอันมีเสน่ห์ของสมาชิกแต่ละคน และภาพบรรยากาศสุดละมุนก็ยิ่งทำให้ผู้ชมอินกับมิวสิคสีดีโอเพลงนี้ได้ไม่ยาก ฝีมือการกำกับโดยผู้กำกับฝีมือดีอย่าง ‘Kim Sung Ho’ (คิม ซองโฮ) ที่เคยกำกับภาพยนตร์เรื่อง ‘How To Steal A Dog’ นั่นเอง

 

และ Music Video เพลง For Life ของ EXO มี 2 เวอร์ชั่น ภาษาเกาหลี และ ภาษาจีน โดยยอดวิวของทั้ง 2 เวอร์ชั่น ก็ทะลุล้านวิวไปแล้วเรียบร้อย ตามไปชมกันได้

 

มิวสิควีดีโอ EXO_For Life_Music Video

มิวสิควีดีโอ EXO_一生一事 (For Life)_Music Video

 

นอกจากนี้ ในอัลบั้มยังมีเพลงความหมายดี ๆ อย่าง ‘What I Want For Christmas’ (วอท ไอ ว้อนท์ ฟอร์ คริสต์มาส) เพลงแนวอาร์แอนด์บี บัลลาดที่แต่งขึ้นเพื่อฉลองฤดูหนาวครั้งที่ 5 ร่วมกับ EXO-L และขอบคุณแฟนคลับ, เพลง ‘Falling For You’ (ฟอลลิ่ง ฟอร์ ยู) แนวอาร์แอนด์บี ป๊อป มีการผสมผสานระหว่างกลองอะคูสติก และเสียงร้องที่นุ่มนวลแต่แข็งแรง, เพลง ‘Twenty Four’ (ทเวนตี้ โฟร์) แนวฟิวชั่น ฮิพฮอพที่มีท่อนฮุคสุดติดหู และการแร๊พที่หนักแน่น เกี่ยวกับผู้หญิงที่เป็นเสมือนวันทั้งวันของผู้ชายคนหนึ่ง

 

 

และเพลงแนวอาร์แอนด์บี ป๊อปแบบอัพจังหวะอย่าง ‘Winter Heat’ (วินเทอร์ ฮีท) ซึ่งเนื้อร้องพูดถึงการนึกย้อนกลับไปช่วงฤดูหนาวที่ผ่านมา ช่วงที่มีแต่ความอบอุ่นเพราะว่ายังมีเธออยู่ จึงอยากจะรู้สึกแบบนั้นอีกครั้ง โดย อัลบั้มพิเศษ ‘For Life’ เวอร์ชั่นอิมพอร์ต จะวางจำหน่ายในประเทศไทย ประมาณช่วงกลางเดือนมกราคมปีหน้า ที่ ร้าน B2S ทุกสาขาทั่วประเทศ เชื่อว่า EXO-L ไม่มีทางพลาดแน่นอน อดใจรออีกไม่นาน

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง