เต๋า - คชา กลั้นน้ำตาไม่อยู่ ตื้นตัน แฟนคลับนับร้อย ร่วมงานแฟนมีท Everlasting TaoKacha

เต๋า - คชา กลั้นน้ำตาไม่อยู่ ตื้นตัน แฟนคลับนับร้อย ร่วมงานแฟนมีท Everlasting TaoKacha
truelife_music
29 สิงหาคม 2559 ( 19:16 )
4.2K

เป็นครั้งแรกในรอบ 5 ปี ที่เหล่าบรรดาแฟนคลับของ 2 หนุ่ม เต๋า – เศรษฐพงศ์ เพียงพอ และ คชา – นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ ได้จัดงานแฟนมีทติ้งขึ้น ของ เต๋า-คชา เป็นครั้งแรก ในชื่องานว่า “Everlasting TaoKacha” โดยภายในงาน ได้รวมเหล่าบรรดาแฟนคลับจำนวนถึง 300 กว่าคน ตบเท้าร่วมงานอย่างพร้อมเพรียงกัน

 

คชา – เต๋า

 

ซึ่งใน ช่วงเช้า เต๋า คชา และ แฟนคลับ ได้มีการนัดกันไปทำบุญที่ มูลนิธิธารนุเคราะห์ สถานพักฟื้นคนชรา ย่านบางเขน ทำกิจกรรมสันทนาการกับคนชราและเลี้ยงอาหารกลางวัน ก่อนในช่วงเย็น นัดรวมตัวกันที่งานเลี้ยงโรงแรมใบหยก 2 โดยภายในงาน ได้ คิว – ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ มารับหน้าที่พิธีกร ร่วมสร้างความสนุกให้กับเหล่าบรรดาแฟนคลับ

 

บรรยากาศ Fan meeting เต๋า คชา

เต๋า คชา นั่งดูเซอร์ไพรส์จากแฟนคลับ

ใกล้ชิดกันเข้าไปอีกนิด

 

และเมื่อถึงเวลา 2หนุ่ม เต๋า และ คชา ออกมาทักทายก่อนเล่นเกมส์กับแฟนคลับ และ เลือกเพลงที่ไม่เคยร้องที่ไหนมาก่อนให้ได้ฟังกัน ตามด้วยเซอร์ไพรส์จากแฟนคลับ ที่ทำคลิปพิเศษให้หนุ่ม ๆ ที่ร้อยเรียงเรื่องตั้งแต่วันแรกในบ้าน AF มาจนถึงวันนี้ ทำเอา 2 หนุ่มนั่งเก้าอี้กันแทบไม่ติดเลยทีเดียว

 

โหมดซึ้ง ๆ ที่ทั้ง เต๋า คชา และ แฟนคลับ ต่างตื้นตัน น้ำตาคลอ

 

และในช่วงสำคัญที่ให้ 2 หนุ่ม เต๋า – คชา พูดถึงความในใจ เริ่มจาก “คชา” พูดก่อน “เราอาจไม่ใช่ศิลปินที่ดีที่สุด เราอาจจะไม่ใช่ศิลปินที่ทำตัวดีที่สุด” ก่อนปล่อยโฮ จนหนุ่มเต๋าต้องดึงเข้ามากอด

และหนุ่ม เต๋า ขอพูดต่อแทนว่า “แต่ผมเชื่อว่า ทั้งผมและคชา จะไม่มีวันลืมพวกคุณแน่นอน” ทำเอาหนุ่ม คิว พิธีกรในงาน พลอยน้ำตาแตกไปด้วย ก่อนจบงานด้วยการถ่ายรูปร่วมกันของ 2 หนุ่มและแฟนคลับ กันไปแบบสุดฟิน

 

 

เป็นอีกหนึ่งงานซึง ๆ ของ เต๋า – คชา ที่เชื่อว่าทั้ง 2หนุ่ม และแฟนคลับไม่มีวันลืมแน่นอน

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง