ทาคิตะ คาโยโกะ ไอดอลสาวสมาชิก AKB48 Team B ตรวจพบเชื้อโควิด-19

ทาคิตะ คาโยโกะ ไอดอลสาวสมาชิก AKB48 Team B ตรวจพบเชื้อโควิด-19
Jest07
20 กรกฎาคม 2563 ( 10:33 )
463

วานนี้ (19 กรกฎาคม 2563) ทาคิตะ คาโยโกะ (คาโยะยน) ไอดอลสาวสมาชิก AKB48 Team B มีผลตรวจเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นบวก และจะเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลในวันนี้

ทาคิตะ คาโยโกะ

โดยทาง AKB48 วงไดอลชื่อดังของประเทศญี่ปุ่น ได้ประกาศผ่าน Official Blog โดยระบุว่า คาโยะยน มีไข้ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคมที่ผ่านมา และกลับมามีอุณหภูมิร่างกายปกติในวันที่ 10 กรกฎาคม โดยเธอได้กักตัวไม่ออกจากบ้าน จากนั้นในวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา ทางไอดอลสาวรับรู้ได้ว่าการรับกลิ่นและการรับรสผิดปกติไปจากเดิม และเธอได้เข้าทดสอบการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ด้วยการทำ Polymerase Chain Reaction Test เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งผลตรวจได้ออกมาพบว่าเธอมีผลตรวจ โควิด-19 เป็นบวก ซึ่งเธอจะไปเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลในวันนี้ (20 กรกฎาคม)

ที่ผ่านมา ทาคิตะ คาโยโกะ ได้ติดต่อพบปะกับ ทัตสึยะ มากิโฮะ (มากิจัง) สมาชิก AKB48 Team 4 เมื่อวันที่ 2 กรกฎาคม 2020 และถึงแม้ว่าตอนนี้ทาง มากิจัง จะยังไม่แสดงอาการผิดปกติใดๆ แต่เธอก็ได้กักตัวอยู่บ้านแล้วในตอนนี้

ทั้งนี้ 2 สาว ทาคิตะ คาโยโกะ และ ทัตสึยะ มากิโฮะ ไม่ได้มีการติดต่อกับสมาชิกวง AKB48 คนอื่นๆ ในช่วงเวลาดังกล่าว อีกทั้งพวกเธอก็ไม่ได้ไปที่บริษัทและเธียเตอร์ของ AKB48 ดังนั้นกิจกรรมและกำหนดการของวง AKB48 จะยังคงดำเนินกิจกรรมตามเดิมต่อไป

 

อ้างอิง : jshowbiz

ขอบคุณภาพจาก instagram : kayoko_takita

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> ทำความรู้จัก Heavy Rotation เพลงดังจากวงพี่ AKB48 สู่ซิงเกิ้ลใหม่ของ BNK48

> ไอดอลสาว คาวาโมโตะ ซายะ สมาชิก AKB48 Team 4 ประกาศจบการศึกษา

> ยินดีด้วยจ้า! Akimoto Sayaka อดีต AKB48 สละโสดแล้ว แต่งงานกับแร็ปเปอร์หนุ่ม PUNPEE

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง