โอกาสนี้สำคัญมาก! เก่ง ธชย ผนึก ทีมยักษ์ ประกาศศักดาความเป็นไทย ที่ a-nation 2019 โอซาก้า

โอกาสนี้สำคัญมาก! เก่ง ธชย ผนึก ทีมยักษ์ ประกาศศักดาความเป็นไทย ที่ a-nation 2019 โอซาก้า
เพลินตา หามาฟัง
11 กันยายน 2562 ( 18:10 )
4K
3

เป็นหนึ่งในคู่ที่ถูกจับตามองมากที่สุด จากรายการประกวดร้องเพลงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี World Star ดาวคู่ดาว เก่ง ธชย กับ น้องช้าวปั้น สาริศา มั่นช้อย ที่จัดเต็มที่โชว์ในรายการจนเข้าสู่รอบสุดท้าย ล่าสุด ยักษ์ตัวพ่ออย่าง เก่ง ธชย ผนึกกำลัง ทีมยักษ์ บุกโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น เพื่อร่วมงาน a-nation 2019 ณ Osaka Yanmar Stadium Nagai (a-nation เป็นงานคอนเสิร์ตการแสดงสดกลางแจ้ง ที่ถูกจัดขึ้นในช่วง Summer เป็นประจำทุกปี โดย Avex ซึ่งจัดมาตั้งแต่ปี 2002 ซึ่งในแต่ละปี จะมีศิลปินที่มีชื่อเสียงจากทั่วโลกหมุนเวียนกันมาขึ้นเวที เป็นงานเทศกาลดนตรี ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่นเลยก็ว่าได้)

งานนี้ จะร้องเต้นแบบธรรมดาก็จะเสียชื่อ เจ้าพ่อโชว์แห่ง “ทีมยักษ์ประเทศไทย" เตรียมโชว์สุดอลังการ เพื่อประกาศศักดาต่อสายตาผู้เสพงานศิลปะทั่วโลก ถือว่าเป็น อีกหนึ่งความท้าทาย ก็ "ทีมยักษ์" ที่ได้โอกาสไปร่วมงานระดับโลก โดย เก่ง ธชย ได้โพสต์ความรู้สึกหลังจากไปโชว์ครั้งนี้ว่า

 

เก่ง ธชย ผนึก ทีมยักษ์ บุกโอซาก้า ร่วมงาน a-nation 2019

 

ธชย ประทุมวรรณ : Hello world 🌎 🔥| a-nation 2019 OSAKA | รู้ไหมว่าโอกาสตรงนี้สำคัญกับผมมากแค่ไหน มันคือที่สุดแล้วจริง ๆ เป็นครั้งแรกที่ผมเดินทางมาใกล้จุดศูนย์กลางของความฝันมากที่สุด ใกล้มากกว่าทุกครั้งในชีวิต การได้ยืนตรงนั้น มองคนต่างชาติจำนวนมหาศาลมองขึ้นมา และตื่นตากับสิ่งที่เราทำ และเสพงานที่เรียกว่าดนตรีจริงๆ มันโคตรมีความสุข

ขอบคุณอะไรหลาย ๆ อย่าง ที่ทำให้เกิดสถานการณ์นี้ ขอบคุณพี่แพมและทีมงานที่ให้โอกาสให้ผมได้คว้ามาอย่างเต็มกำมือขอบคุณอย่างบริสุทธิ์ใจจริงๆนะครับ นอกเหนือจากสิ่งที่เคยฝัน คือการพาเด็กๆทีมยักษ์ ขึ้นไปยืนตระหง่านอยู่เคียงบ่าเคียงไหล่ด้วยกันบนเวทีระดับนานาชาติ การเดินมาส่ง น้องข้าวปั้น ทีมยักษ์ จาก World Star KP KP Kaopan และจับมือสู้ด้วยกัน นี่คือรายละเอียดความฝันทีเกิดขึ้นและเกินจากที่คิดไว้ครั้งแรก ก้าวนี้เป็นก้าวแรก ครั้งนี้เป็นการยิงธนูที่ลูกธนูใกล้กลางเป้ากว่าทุกครั้งในชีวิต ถึงยังไม่ตรงกลางเป้าก็ตาม แต่ผมเชื่อว่า การง้างธนูครั้งต่อไป ผมจะทำให้ได้จะยิงให้ตรงกลางเป้า ด้วยหัวใจของยักษ์ตนนี้ ยักษ์ประเทศไทย เก่ง ธชย💚🇹🇭 #Anation2019

 

เก่ง ธชย ผนึก ทีมยักษ์ บุกโอซาก้า ร่วมงาน a-nation 2019

เก่ง ธชย ผนึก ทีมยักษ์ บุกโอซาก้า ร่วมงาน a-nation 2019

เก่ง ธชย ผนึก ทีมยักษ์ บุกโอซาก้า ร่วมงาน a-nation 2019

เก่ง ธชย ผนึก ทีมยักษ์ บุกโอซาก้า ร่วมงาน a-nation 2019

 

น้องช้าวปั้น สาริศา มั่นช้อย (ทีมเก่ง ธชย)

 

 

เก่ง ธชย ศิลปินหนุ่มหัวใจไทย จากเวที เดอะวอยซ์ ทีมโจอี้บอย กับลายเซ็นของแต่ละผลงานที่ไม่มีใครเหมือนและเลียนแบบได้ยาก ที่สร้างสรรค์งานเพลงออกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น หัวใจทศกัณฐ์, สังเคราะห์แสง, ยาแก้อาย (feat. โจอี้บอย), โซซัดโซเซ - เพลงประกอบซีรีส์ Sotus The Series พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง, แบบไหนที่ว่าดี บอกทีจะได้ทำ feat. ปู่จ๋าน ลองไมค์, ศักดิ์ศรีคนโสด feat. ปรางทิพย์ ฯลฯ

 

ขอบคุณภาพจาก เก่ง ธชย

 

 

 

 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ เก่ง ธชย ได้ที่

 

> ต้องไว้หนวดแล้ว เก่ง ธชย!! 3 สาว TOSSAGIRLS อีกหนึ่งลมหายใจทางวัฒนธรรม!

> เก่ง ธชย เตรียมปล่อยของ! ส่ง 3 สาว Tossagirls ทศเกิร์ล ไอดอลสไตล์ไทย!

> น่ารักแรง! 3 สาว ทศเกิร์ล Tossagirls เขย่าวงการเพลง เมทัลเกิร์ลกรุ๊ปวงแรกของเมืองไทย

> เก่ง ธชย เปิดใจ หลังคว้าแชมป์ให้ไทยมากที่สุดบนเวทีดนตรีโลก WCOPA 2016

> 10 นักร้องดัง ถึงงานปัง แต่ก็ยังติดดิน

> ไม่หยุดขยัน!! เก่ง ธชย ลุย 5 ธุรกิจส่วนตัว สร้างเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร

> 10 ทรงผม เก่ง ธชย หนึ่งเดียวในไทย ที่ทำได้ ด้วยเอกลักษณ์พ่วงความเป็นไทย

> เปิดวาร์ป! สก๊อต ธธรรศ น้องชายแท้ ๆ เก่ง ธชย เท่จนสาว ๆ ใจละลาย!

> ก็น้องนี่นา!! เก่ง ธชย ยอมยกเพลงตัวเอง ให้ สก็อต ธธรรศ น้องชายแท้ ๆ เป็นซิงเกิ้ลแรกในชีวิต

> ชวนเค้าคุย เก่ง ธชย กับชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง! อย่ารอโชคชะตา หันมาทำ Youtuber เต็มตัว (คลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง