ปีนี้วงการเพลงไทยคึกคัก มีศิลปินเกิดใหม่มากมาย รวมถึงนักร้องไทย นักร้องลูกทุ่ง ศิลปินดัง ๆ ก็ออกงานเพลงให้แฟน ๆ ได้ฟังกันแน่นตั้งแต่ต้นปี หลายคนอาจจะคิดว่าศิลปินดังเหล่านั้นเราเข้าถึงได้ยาก แต่จริง ๆ พวกเขาก็เป็นธรรมดาคนหนึ่ง ใช้ชีวิตแบบพวกเรา นักเรียน คนทำงาน เวลามมือไม่ได้ถือไมค์ ไฟไม่ได้ส่องหน้า เขาก็แค่คนธรรมดา วันนี้ ขอแนะนำ 10 นักร้องดัง ถึงจะผลงานเป๊ะปังแค่ไหน แต่สุดท้ายก็ยังติดดิน รับรองว่าโดนใจแฟน ๆ แน่นอน

 

1. ตูน บอดี้สแลม นักร้องขวัญใจมหาชน เป็นไอดอลคนรุ่นใหม่! จากคนธรรมดาที่ไม่ธรรมดา สู่ซุป'ตาร์ ขวัญใจคนไทยตัวจริง ถึงพี่ตูนจะมีชื่อเสียงขนาดไหน แต่เวลาที่พี่ตูนเดินทางไปแสดง หรือไปวิ่งที่ไหน ก็ไม่ลืมที่จะยกมือไหว้แฟนเพลงรุ่นใหญ่ รุ่นเล็ก รวมทั้งการใช้ชีวิตแบบติดดิน ก็ทำให้เป็นตัวอย่างที่น่าชื่นชมของคนที่พบเห็น

 

10 นักร้องคนดัง ถึงงานปังแค่ไหน แต่ก็ยังติดดิน

 

 

 

2. เก่ง ธชย หนุ่มคนนี้ งานแน่นตั้งแต่ปีที่แล้ว มาปีนี้ก็ยังมีงานตลอด ทั้งงานเพลงของตัวเอง ธุรกิจของตัวเอง งานแสดงละครเวที ละครโทรทัศน์ และยังเป็นพรีเซนเตอร์ เวลาว่างเขาก็ยังใช้เวลากับครอบครัว เดินสายทำบุญ

 

 

 

 

3. จ๊ะ อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสาวพราวเสน่ห์ ทำงานเก็บเงินจนซื้อบ้านให้พ่อกับแม่ แถมยังเดินสายงานทัวร์ ทั่วไทย แต่เมื่อมีเวลาว่างเมื่อไหร่ ขอเดินสายทำบุญ ไหว้พระ ปล่อยปลา หรือใช้เวลาอยู่กับพ่อและแม่อย่างเต็มที่

 

 

 

โตแล้ว!!! ไปกินข้าวได้ 😝😅

A post shared by จ๊ะ คันหู (@jaja_nongpanee) on

 

 

 

 

4. เป๊ก ผลิตโชค หรือ คุณหลวงผลิต เฮียของนุช งานรุมมาตลอดตั้งแต่ถอดหน้ากากจิงโจ้ เรียกว่าพลิกฟื้นชะตาตัวเองกลับมาจากที่จะถอดใจทิ้งวงการเพลงไปแล้ว วันนี้ เป๊ก เขามีคนรักมากมาย ที่คอยติดตามผลงานและสนับสนุนเขาทุกด้าน แต่เวลาที่เขาไม่ได้ทำงาน เขาก็ใช้ชีวิตธรรมดา เป็นคนธรรมดา ที่ไปเที่ยวกับเพื่อน อยู่บ้านกับครอบครัว แถมกันเองกับแฟนคลับตลอดเวลา

 

 

 

 

เป๊ก ผลิตโชค เผยมุมน้อยใจ คิดว่าแฟนคลับรักเพราะสงสาร?! (คลิป)

 

5. เฌอปราง BNK48 ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า ปีนี้เป็นปีของไอดอลกรุ๊ป อย่าง กัปตันวง BNK48 น้องเฌอปราง ก็เป็นอีกคนดังที่ใคร ๆ ก็จับต่ามอง เฌอ เป็นตัวอย่างที่ดีของเยาวชนคนรุ่นใหม่ ทั้งด้านการเรียน และการทำงาน เป็นผู้นำที่ดี ส่วนเวลาว่าง ๆ ของแคปเฌอ ก็ใช้เวลาไปกับการพักผ่อนแบบสบาย ๆ เป็นไอดอลที่ทุกคนเข้าถึงได้ และอยากรู้จักให้มากขึ้น

 

(คลิป) เพลงอะไรของรุ่นพี่ ที่สาว ๆ BNK48 อยากเป็นเซ็นเตอร์ และอยากใส่ชุดไหน!

 

 

 

 

6. ต่าย อรทัย นักร้องลูกทุ่งสาวที่ดีพร้อมไปทุกอย่าง ทั้งเรื่องของเสียงก็ไพเราะ การวางตัวก็งดงาม แถมใช้ชีวิตแบบสมถะติดดินให้เราได้เห็นกันตลอด เสมอต้นเสมอปลาย จนเป็นขวัญใจคนไทยทั้งประเทศ

 

 

 

 

7. โอ๊ต ปราโมทย์ นักร้องหนุ่มหุ่นอบอุ่น ที่ใคร ๆ ก็หลงรักในความกันเอง ความตลก ที่แฟน ๆ รับรู้ได้จากการติดตามโอ๊ต และเจอกับเขาในทุก ๆ ที เป็นนักร้องหนุ่มที่ถึงจะโด่งดังแค่ไหน แต่ก็ยังเป็นคนธรรมดาที่เขาถึงง่าย

 

 

บัตรต้องมี แต้มบุญต้องได้! โอ๊ต ปราโมทย์ ชวนฟังเพลงเพราะที่เขาใหญ่

 

8. เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม ทุกการกระทำของไอดอลบ้านนาคนนี้ เห็นได้ตั้งแต่ก่อนจะเป็นนักร้องดัง แต่งเพลง ทำเพลงเอง จนยอดวิวถล่มทลาย แต่ชีวิตส่วนตัวก็ไม่ลืมรากเหง้า ยังกตัญญู และทำไร่ทำนา ดูแลพ่อแม่ ไหนจะรับใช้ชาติเป็นทหาร และ บวชทดแทนบุญคุณพ่อแม่ ตอนนี้แฟน ๆ ก็รอลุ้นว่า เบิ้ลจะมีแฟนเมื่อไหร่ และสาวคนนั้นจะเป็นใคร

 

 

 

 

อัพเดทชีวิตพลทหาร เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม

เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม กับความสุขที่ไม่ปรุงแต่ง

 

9. ลำไย ไหทองคำ นักร้องลูกทุ่งสาวสุดฮอต ที่เปิดตัวด้วยข่าวแรง ๆ มาตลอด แต่น้องอ้าย หรือ ลำไย ก็เป็นแค่เด็กสาวธรรมดาคนหนึ่ง ใช้ชีวิตวัยรุ่นเหมือนคนทั่ว ๆ ไปเที่ยวกับเพื่อน ใช้เวลากับครอบครัว มองทุกปัญหาเป็นเรื่องปกติ เจอข่าวเสียหายมาตลอด แต่ลำไยก็ยังใช้ชีวิตปกติ ไม่ถือตัวกับแฟนเพลที่เจอกันตอนไปงานต่าง ๆ เลยทำให้หลาย ๆ คน หลงรักความธรรมชาติของเธอ

 

ซอมเบิ่งอยู่เด้อ! ลำไย ไหทองคำ กับพัฒนาการความน่ารัก ในรอบ 1ปี!

 

ซอมเบิ่งอยู่เด้อ! ลำไย ไหทองคำ กับพัฒนาการความน่ารัก ในรอบ 1ปี!

 

แฟนคลับว่าไง! ลำไย ไหทองคำ ลุคนี้! สวย เซ็กซี่ ริงเกิร์ลครั้งแรกในชีวิต

 

ซอมเบิ่งอยู่เด้อ! ลำไย ไหทองคำ กับพัฒนาการความน่ารัก ในรอบ 1ปี!

 

10. แก้ม วิชญาณี เปียกลิ่น นักร้องเสียงดี ทรงพลัง ยังดีว่าของประเทศไทย หลังจากจบคอนเสิร์ตเดี่ยวของตัวเองไปหมาด ๆ ตอนนี้งานเพลงใหม่ก็ยอดวิวพุ่งแบบสุด ๆ แต่ในวันสบาย ๆ ของแก้ม ใช้เวลาไปกับการพักผ่อน แถมเวลาเจอแฟน ๆ ก็ไม่ถือตัวเลย เป็นอีกหนึ่งศิลปินดังที่ยังไม่ติดดิน

 

 

คนก็สวย วิวก็สวย!! แก้ม วิชญาณี พาแม่-น้อง เที่ยว มัลดีฟส์

 

 

 

 

 

และนี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของคนดังนักร้อง ถึงจะโด่งดังแค่ไหน แต่เขาก็ยังใช้ชีวิตเหมือนพวกเรา ทำหน้าที่ได้ดี และใช้ชีวิตอย่างมีความสุข ขอเป็นกำลังใจในการทำงานให้กับทุก ๆ คนด้วยนะคะ

 

ขอบคุณภาพภาพจากไอจีนักร้อง @artiwara @kengtachaya @jaja_nongpanee @cherprang.bnk48official @oatpramote @peckpalit @ble_patumrach_classic @gamwichayanee @lamyailion @tai_orathai27

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

Tags

BNK48 artist ข่าวนักร้องไทย จ๊ะ อาร์สยาม ตูน บอดี้สแลม ต่าย อรทัย เก่ง ธชย เฌอปราง BNK48 เป๊ก ผลิตโชค แก้ม วิชญาณี ไอจีนักร้อง

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top