แม็กซ์ โฟกัส พลอยใส ทรูแฟนฯ ชวนวิ่ง โครงการ 1ล้าน 5แสนก้าว วิ่งเพื่อชีวิต เชียงใหม่-ศิริราช

แม็กซ์ โฟกัส พลอยใส ทรูแฟนฯ ชวนวิ่ง โครงการ 1ล้าน 5แสนก้าว วิ่งเพื่อชีวิต เชียงใหม่-ศิริราช
truelife_music
7 กุมภาพันธ์ 2560 ( 11:32 )
1.1K

เป็นอีกหนึ่งโครงการที่ดี ที่พวกเราชาวไทยทุกคนจะได้ช่วยเหลือผู้ป่วย กับโครงการ 1ล้าน 5แสนก้าว วิ่งเพื่อชีวิต เชียงใหม่-ศิริราช ซึ่งจัดโดยคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อระดมทุนสร้างอาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา และในวันนี้ เหล่าศิลปิน ทรู แฟนเทเชีย แม็กซ์ – อภิสร สุขวัฒนาศัย, โฟกัส – กิตติคุณ คำเพราะ, พลอยใส – ธัญลักษณ์ โชคธนาเดช ก็ได้ผนึกกำลังมาร่วมงานแถลงข่าว พร้อมเชิญชวนเข้าร่วมโครงการฯ

 

 

แม็กซ์ หนึ่งในผู้ร่วมงาน ได้เล่าให้ฟังถึงโครงการดี ๆ แบบนี้ว่า

 

“สำหรับโครงการ 1 ล้าน 5 แสนก้าว วิ่งเพื่อชีวิต เชียงใหม่-ศิริราช จะจัดขึ้นในวันที่ 11-17 มีนาคม 2560 วิ่งจากโรงพยาบาลแมคคอร์มิค จังหวัดเชียงใหม่ สู่ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล โดยมีพี่ ๆ ทีมนักศึกษาแพทย์ของคณะแพทย์ศาสตร์รวมทั้งหมด 19 คน วิ่งผลัดกัน ผ่านทั้งหมด 11 จังหวัด รวมระยะทาง 750 กิโลเมตร ซึ่งถ้าคนไหนอยากร่วมวิ่ง ก็สามารถร่วมได้ในจังหวัดที่นักวิ่งวิ่งผ่านได้

 

โฟกัส พลอยใส แม็กซ์

 

ซึ่งกิจกรรมนี้เป็นการรวมพลังแห่งการให้ ซึ่งผู้ป่วยที่ได้รับก็จะสุขใจ คนรอบข้างของผู้ป่วย ก็มีความสุขกันไปอีกด้วย และที่สำคัญยังเป็นการสานต่อพระราชปณิธานของในหลวงรัชกาลที่ 9 ที่อยากให้คนไทยมีสุขภาพที่ดีอีกด้วย ทุกคนสามารถติดตามข่าวสารข้อมูลได้ที่ facebook 1ล้าน 5แสนก้าว หรือถ้าใครมีปัจจัยพอ ก็บริจาคเป็นเงินได้นะ ฝากทุกๆคนไว้ด้วยนะครับ”

ติดตามตารางงาน AF สัปดาห์นี้คลิกเลย

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง