โซมี เผย ลิซ่า BLACKPINK ช่วยแนะนำและเลือกท่าเต้นเพลงWhat You Waiting For

โซมี เผย ลิซ่า BLACKPINK ช่วยแนะนำและเลือกท่าเต้นเพลงWhat You Waiting For
Jest07
24 กรกฎาคม 2563 ( 14:18 )
495

วันนี้ (24 กรกฎาคม 2563) นักร้องสาว โซมี (Somi) ได้เป็นแขกรับเชิญในรายการวิทยุของประเทศเกาหลีที่ได้ ไซออน.ที (Zion.T) เป็นผู้ดำเนินรายการ

โซมี

โดยในรายการวิทยุ โซมี และ ไซออน.ที ได้ร่วมพูดคุยกันแบบสบายๆ และได้มีการพูดถึงเรื่องของซิงเกิ้ลใหม่ของ โซมี ที่มีชื่อว่า "What You Waiting For" โดย ไซออน.ที ได้กล่าวว่า “ผมได้เห็นใน Youtube แล้วดูเหมือนว่าคุณมีปัญหากับท่าเต้นของเพลงใหม่นี้ ทาง ลิซ่า BLACKPINK ได้พูดถึงวิดีโอท่าเต้นของคุณอย่างไรบ้าง?”

ด้านนักร้องสาว โซมี ได้ตอบกลับในเรื่องนี้ว่า “พี่ลิซ่าได้บอกกับฉันว่า ‘ท่าเต้นนี้มันดีมากๆ เลย’ ซึ่งดูเหมือนว่าเธอจะมองเห็นบางอย่างเกี่ยวกับท่าเต้นนี้ เธอยังบอกอีกว่าท่าเต้นนี้ดีกว่าท่าเต้นของเพลง 'Birthday' อีกด้วย จริงๆ แล้วท่าเต้นของเพลงนี้มี 2 รูปแบบด้วยกัน พี่ลิซ่าก็ได้ให้คำปรึกษาและช่วยในการตัดสินใจเลือกท่าเต้นให้กับฉัน และฉันก็ได้เลือกท่าเต้นตามที่พี่ลิซ่าเลือกให้ ซึ่งช่วยฉันได้มากเลยค่ะ”

ทั้งนี้ โซมี พึ่งคัมแบ็คปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ "What You Waiting For" พร้อมกับปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันแล้ว เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคมที่ผ่านมา ในเวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี 

 

อ้างอิง : allkpop

ขอบคุณภาพจาก twitter : SOMI

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> โซมี คัมแบ็คแล้ว ปล่อยเพลงใหม่พร้อม MV เพลง What You Waiting For (มีคลิป)

> จอนโซมี เตรียมลุยตลาดเพลงอเมริกา หลังเซ็นสัญญากับ Interscope Records

> จอนโซมี มาในลุคสวยเปรี้ยว ในภาพโปสเตอร์ทีเซอร์ใหม่ What You Waiting For

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง