จอนโซมี เตรียมลุยตลาดเพลงอเมริกา หลังเซ็นสัญญากับ Interscope Records

จอนโซมี เตรียมลุยตลาดเพลงอเมริกา หลังเซ็นสัญญากับ Interscope Records
Jest07
21 กรกฎาคม 2563 ( 13:59 )
338

นักร้องสาว จอนโซมี (โซมี) เตรียมโปรโมทผลงานเพลงของเธอในอเมริกาและอีกหลายๆ ประเทศ หลังเซ็นสัญญากับค่ายเพลงดังระดับโลก Interscope Records

วันนี้ (21 กรกฎาคม 2563) The Black Label ค่ายต้นสังกัดของ จอนโซมี ได้เปิดเผยว่านักร้องสาวได้มีการเซ็นสัญญากับทางค่าย Interscope Records แล้ว โดยระบุว่า “โซมี ได้เซ็นสัญญากับ Interscope Records ซึ่งเป็นบริษัทลูกของ Universal Music Group”

สำหรับค่าย Interscope Records ปัจจุบันมีศิลปินในสังกัดมากมายหลากหลายศิลปินด้วยกัน ได้แก่ Eminem, Maroon 5, Lady Gaga และ Billie Eilish และก่อนหน้านี้ Interscope Records ได้มีการเซ็นสัญญากับ BLACKPINK ในการโปรโมทผลงานในอเมริกา

แซม รีแบ็ค (Sam Riback) รองประธานบริหารและหัวหน้า A&R ของ Interscope ได้เปิดเผยกับแหล่งข่าว โดยระบุว่า “โซมี มีความโดดเด่นด้วยการนำเสนอเพลงป๊อปที่ไม่เหมือนใคร เธอมีความสามารถที่จะเป็นศิลปินระดับโลกคนต่อไป อีกทั้งเรายังทำงานใกล้ชิดกับ Teddy Park, Black Label และ YG family”

ส่วนทางด้าน จอนโซมี ได้เปิดเผยกับแหล่งข่าวว่า “ฉันรู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมงานกับ Interscope และครอบครัว Universal Music พวกเขามีศิลปินในสังกัดที่ยอดเยี่บมและเป็นศิลปินที่ฉันชื่นชอบ ฉันกำลังมองไปข้างหน้าสำหรับการก้าวเดินต่อไปของฉันบนเส้นทางสายดนตรีนี้ ฉันรอไม่ไหวแล้วที่จะนำเสนอดนตรีของฉันไปสู่เวทีโลก”

ทั้งนี้ จอนโซมี เตรียมกลับมาปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ "What You Waiting For" ในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ ในเวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี (หรือ 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย)

 

อ้างอิง : soompi

ขอบคุณภาพจาก twitter : SOMI

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> จอนโซมี มาในลุคสวยเปรี้ยว ในภาพโปสเตอร์ทีเซอร์ใหม่ What You Waiting For

> เตรียมคัมแบ็ค! ฮโยยอน SNSD ปล่อย MV ทีเซอร์ของซิงเกิ้ลใหม่ Dessert

> Irene & Seulgi Red Velvet โชว์ด้านที่แตกต่างใน MV เพลงใหม่ Naughty (มีคลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง