จอนโซมี มาในลุคสวยเปรี้ยว ในภาพโปสเตอร์ทีเซอร์ใหม่ What You Waiting For

จอนโซมี มาในลุคสวยเปรี้ยว ในภาพโปสเตอร์ทีเซอร์ใหม่ What You Waiting For
Jest07
16 กรกฎาคม 2563 ( 14:55 )
250

นักร้องสาว จอนโซมี (Jeon Somi) ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ด้วยการปล่อยโปสเตอร์ทีเซอร์ใหม่ของซิงเกิ้ล “What You Waiting For” โดยมีการเปิดเผยรายชื่อของผู้เขียนเนื้อร้องและนักแต่งเพลง

โดยภาพโปสเตอร์ทีเซอร์ล่าสุดของ จอนโซมี ได้นำเสนอภาพของนักร้องสาวที่มาในสไตล์สาวเปรี้ยวและมีความเป็นป๊อปดีว่า และเปิดเผยว่าซิงเกิ้ลใหม่ "What You Waiting For" ทาง จอนโซมี ได้มีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อร้องและแต่งเพลงใหม่นี้ รวมไปถึงได้ Teddy, Danny Chung, R.Tee และ 24 มาร่วมทำเพลงใหม่นี้อีกด้วย

ทั้งนี้ ซิงเกิ้ลใหม่ของ จอนโซมี มีกำหนดปล่อยวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ ในเวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี (หรือ 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย)

 

อัพเดท 15 กรกฎาคม 2563 : จอนโซมี (Jeon Somi) นักร้องสาวเตรียมคัมแบ็คแล้ว โดยล่าสุดได้ปล่อยภาพทีเซอร์ใหม่ “What You Waiting For” ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกัน

โดยภาพทีเซอร์ที่ 2 ที่ปล่อยออกมานี้ แม้ว่าจะไม่มีการเปิดเผยหน้าตาของนักร้องสาว จอนโซมี แต่ก็ได้นำเสนอผ่านท่าโพสสุดชิค ที่แสดงให้เห็นถึงความมั่นใจของเธอ พร้อมกับมีการระบุว่าเธอจะคัมแบ็คพร้อมปล่อยดิจิตอลซิงเกิ้ลใหม่ "What You Waiting For" ในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ เวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี (หรือเวลา 16.00 น. ตามเวลาประเทศไทย) ซึ่งจะเป็นการคัมแบ็คปล่อยผลงานใหม่ครั้งแรกหลังจากที่นักร้องสาวได้ปล่อยซิงเกิลเดบิวต์ “Birthday” ออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันเมื่อปีที่แล้ว

 

อัพเดท 14 กรกฎาคม 2563 : The Black Label ค่ายย่อยของ YG Entertainment ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ทีเซอร์สำหรับการคัมแบ็คของนักร้องสาว จอนโซมี (Jeon Somi) ที่เตรียมปล่อยผลงานใหม่ในเดือนกรกฎาคมนี้ 

โดยในวันนี้ (14 กรกฎาคม 2563) เมื่อเวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี ค่ายเพลง The Black Label ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์ทีเซอร์อย่างเป็นทางการสำหรับการคัมแบ็คของ จอนโซมี ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย โดยได้ระบุว่าศิลปินสาวเตรียมคัมแบ็คปล่อยเพลงใหม่ในวันที่ 22 กรกฎาคมนี้ พร้อมโชว์ภาพของ จอนโซมี ที่สวมเสื้อไหมพรมสีครีมสดใสและมาในลุคสวยน่ารัก

ทั้งนี้ นักร้องสาว จอนโซมี ได้โซโล่เดบิวต์ภายใต้สังกัด The Black Label ด้วยการปล่อยซิงเกิ้ล “Birthday” ในปี 2019

 

อ้างอิง : allkpop

ขอบคุณภาพจาก twitter : SOMI

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> รอติดตามเลย! เกิร์ลกรุ๊ปวง (G)I-DLE เตรียมคัมแบ็คพร้อมปล่อยผลงานใหม่ในเดือน ส.ค.นี้

> “1 Billion Views” อัลบั้มใหม่ของ EXO-SC กวาดอันดับ 1 บน iTunes Charts ทั่วโลก

> YG Entertainment ออกแถลงกรณี 2 สมาชิกวง iKON ได้รับบาดเจ็บจากอุบัติเหตุทางรถยนต์

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง