โซมี คัมแบ็คแล้ว ปล่อยเพลงใหม่พร้อม MV เพลง What You Waiting For (มีคลิป)

โซมี คัมแบ็คแล้ว ปล่อยเพลงใหม่พร้อม MV เพลง What You Waiting For (มีคลิป)
Jest07
22 กรกฎาคม 2563 ( 17:07 )
640

โซมี (Somi) คัมแบ็คแล้ว ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด "What You Waiting For" พร้อมกับปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาให้แฟนๆ ได้ติดตามกันแล้ว

โซมี

วันนี้ (22 กรกฎาคม 2563) ในเวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศเกาหลี โซมี นักร้องสาวได้คัมแบ็คปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “What You Waiting For”

สำหรับ “What You Waiting For” เป็นเพลงสไตล์ R&B dance ที่มีเสียงสังเคราะห์ที่สดใสเข้ากันได้ดีกับดนตรีและเมโลดี้ของเพลง โดยเนื้อหาเพลงกล่าวถึงหญิงสาวที่รอคอยความรักอยู่ นอกจากนี้  โซมี มีส่วนร่วมในการแต่งเพลง โดยเธอได้แต่งเพลงร่วมกับร่วมกับ TEDDY โปรดิวเซอร์ของ The Black Label อีกทั้งนักร้องสาวยังมีส่วนร่วมในการเขียนเนื้อเพลงอีกด้วย ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการเติบโตในฐานะศิลปินด้วยแนวทางดนตรีในแบบของเธอ

โซมี

ส่วนมิวสิควิดีโอ “What You Waiting For” ได้นำเสนอเรื่องราวของหญิงสาวที่ได้ออกจากห้องพักที่แสนยุ่งเหยิงคล้ายกับห้องขัง จนเธอสามารถหนีออกมาสู่เมืองใหญ่ได้ ซึ่งสามารถรับชมมิวสิควิดีโอเพลง “What You Waiting For” ได้ที่ด้านล่างนี้

 

อ้างอิง : soompi

ขอบคุณภาพจาก twitter : SOMI

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> จอนโซมี เตรียมลุยตลาดเพลงอเมริกา หลังเซ็นสัญญากับ Interscope Records

> จอนโซมี มาในลุคสวยเปรี้ยว ในภาพโปสเตอร์ทีเซอร์ใหม่ What You Waiting For

> เตรียมคัมแบ็ค! ฮโยยอน SNSD ปล่อย MV ทีเซอร์ของซิงเกิ้ลใหม่ Dessert

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง