นานะ มิซูกิ นักร้องและนักพากย์สาวชื่อดัง ประกาศแต่งงานกับคนในวงการดนตรี

นานะ มิซูกิ นักร้องและนักพากย์สาวชื่อดัง ประกาศแต่งงานกับคนในวงการดนตรี
Jest07
7 กรกฎาคม 2563 ( 16:17 )
130

วันนี้ (7 กรกฎาคม 2563) นานะ มิซูกิ (Nana Mizuki) นักร้องและนักพากย์ชื่อดังชาวญี่ปุ่นวัย 40 ปี ได้ประกาศผ่านบล็อกส่วนตัวของเธอ โดยระบุว่าเธอเข้าพิธีสมรสกับบุคคลในอุตสาหกรรมดนตรีแล้วเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยระบุว่า "ฉันต้องขอโทษสำหรับการประกาศในช่วงเวลาที่ยากลำบากแบบนี้ ฉันได้เข้าพิธีแต่งงานกับคนในวงการเพลงแล้วค่ะ”

“ตอนนี้ฉันมาถึงช่วงที่สำคัญคือการเข้าสู่วันเกิดครบรอบ 40 ปีของฉัน และเข้าสู่วันครบรอบ 20 ปีของการเดบิวต์ในฐานะนักร้อง ฉันได้มีโอกาสพิจารณาถึงอนาคตของฉัน แต่ฉันยังอยากใช้ชีวิตประจำวันของฉันอย่างสงบสุข ฉันจึงตัดสินใจที่จะแต่งงานในเดือนกรกฎาคมนี้ ตามชื่อของฉัน 'นานะ'” (นานะ ภาษาญี่ปุ่นมีความหมายว่า เลข 7)

“มันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างกระทันหัน แต่สำหรับทุกคนที่คอยสนับสนุนและมอบความรักให้กับฉันมาโดยตลอด ฉันจะมอบความรักให้กับพวกคุณต่อไป ฉันอยากจะร้องเพลงและสร้างผลงานเพลงให้กับทุกๆ คนด้วยพลังที่ฉันมี และฉันหวังว่าทุกๆ คนจะเฝ้ามองฉันด้วยความอบอุ่นค่ะ"

นานะ มิซูกิ เป็นนักร้องและนักพากย์เสียงชื่อดังของญี่ปุ่น โดยในคอนเสิร์ตของเธอนั้นจะมาพร้อมกับการแต่งกายสุดอลังการ ซึ่งงานเพลงของเธอนั้นก็มักจะประสบความสำเร็จเสมอ โดยทั้งซิงเกิ้ล, อัลบั้ม และแผ่น Blu-ray ของเธอนั้นสามารถทำยอดขายติดอันดับที่ 1 ของชาร์ต Oricon ได้บ่อยครั้ง

 

อ้างอิง : animenewsnetwork

ขอบคุณภาพจาก twitter : 水樹奈々オフィシャル

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> ไอดอลสาว คาวาโมโตะ ซายะ สมาชิก AKB48 Team 4 ประกาศจบการศึกษา

> แนะนำ 9 สาวจากญี่ปุ่นวง NiziU ที่มาจะสร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน

> มาแรงมาก! NiziU ปล่อย MV เพลง Make You Happy ยอดวิวทะลุ 5 ล้านภายใน 13 ชม. (มีคลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง