ขอบคุณทุกกำลังใจ! กล้วย คลองหอยโข่ง ปลื้ม โสดผัวทิ้ง ทะลุล้านวิว เพลงแรง รับคลายล็อคเฟส 6

ขอบคุณทุกกำลังใจ! กล้วย คลองหอยโข่ง ปลื้ม โสดผัวทิ้ง ทะลุล้านวิว เพลงแรง รับคลายล็อคเฟส 6
Music Editor Talk
30 กรกฎาคม 2563 ( 11:30 )
390
2

ล้านแตกแล้วจ้า หลังจากนักร้องสาวลูกทุ่งสาว ขาวโอโม่ แห่งแดนด้ามขวาน "กล้วย คลองหอยโข่ง" ลุ้นตัวโก่งกับซิงเกิ้ลล่าสุด "โสดผัวทิ้ง" ที่ต้องเคยหยุดและเลื่อนการปล่อยเพลง เพราะสถานการณ์โควิด-19 จนสถานการณ์เริ่มคลี่คลาย จึงมีโอกาสเดินหน้าลุยงานเพลงต่อ หลังจากปล่อยเพลงไปได้เดือนเดียว กระแสตอบรับดีเกินคาด ตอนนี้ยอดวิวทะลุล้านแล้ว จนสาวกล้วยต้องออกมาขอบคุณว่า

 

 

"กล้วย และ "พี่ไอ จิโรจ สิงหกุล" ผู้บริหารค่ายวีฟินมิวสิค ต้องขอพระขอบคุณทุกกำลังใจ จากทุกช่องทาง พี่ ๆ สื่อทุกสำนัก ที่ช่วยส่งให้เพลง" โสดผัวทิ้ง" มีกระแสตอบรับที่ดีขนาดนี้นะคะ โดย Youtube 1 เดือนยอดกว่า 1,000,000 view, TIKToK กว่า 100,000 clip และแฮทแทค #โสดผัวทิ้ง กว่า 1,000,000 แฮทแทค รวมถึงเพลงโสดผัวทิ้งขึ้นอันดับที่ 1 ในมหานครชาร์ต ของคลื่น LTMFM95 ลูกทุ่งมหานคร เป็นที่เรียบร้อย รวมถึงติดชาร์ตในคลื่นวิทยุต่าง ๆ ทั่วประเทศอีกหลายคลื่น

ซึ่งในยุคนี้ก็เป็นที่ทราบกันดีว่า ค่ายเล็ก ๆ ที่ทำเพลงกันเองออกมาในข่วงนี้ ยอดวิวหรือกระแสตอบรับมันได้ค่อนข้างยากมากกว่าแต่ก่อน เหมือนกับว่า โควิด-19 เป็นการล้างไพ่ รีเซ็ทหลาย ๆ อย่างในเรื่องของการทำเพลงโปรโมตเพลง แต่เราก็คิดว่าทำออกมาดีที่สุดแล้ว ลุยกันพยายามกันต่อไป ก็ลุ้นอยู่ว่าผลจะเป็นยังไง ทางค่ายและกล้วยก็แอบลุ้นแบบ ละแมะ อะหรือ อะหรือ (หัวเราะ)​ จนวันนี้เพลงทำงาน และได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาดจริง ๆ ค่ะ กล้วย และทางค่าย "วีฟินมิวสิค" รวมถึงทีมงานเล็ก ๆ ขอขอบพระคุณจากหัวใจดวงน้อย ๆ รักทุกกำลังใจมาก ๆ ๆ ค่ะ ช่วยเชียร์ไปให้สุด เชียร์อย่าให้การ์ดตกนะคะ(ยิ้ม)​" กล้วย คลองหอยโข่ว ขอบคุณปิดท้าย

 

 

ทีมข่าวทรูไอดี ขอเป็นกำลังใจ ให้ น้องกล้วย คลองหอยโข่ง ขอให้เพลงแรง ๆ ปัง ๆ ขึ้นไปอีกนะคะ ล่าสุดเห็นว่าใน tik tok คนมา duet และเต้น cover เยอะเลย รวมทั้งคนบันเทิงหลายคนก็ออกมาเต้นด้วย สู้ ๆ นะจ๊ะ น้องกล้วย

 

สวยขนาดนี้ ใครกล้าทิ้งน้องกล้วย

กล้วย คลองหอยโข่ง

กล้วย คลองหอยโข่ง

กล้วย คลองหอยโข่ง

กล้วย คลองหอยโข่ง เพลง โสดผัวทิ้ง

 

ติดตามอ่านข่าว กล้วย คลองหอยโข่ง และ นักร้องลูกทุ่ง อื่น ๆ ได้ที่:

 

> ขาวโบ๊ะ โอโม่มาก! กล้วย คลองหอยโข่ง ลุคใหม่หลังปลดล็อค พร้อมเพลงใหม่ โสดผัวทิ้ง

> ม่วนหลายเด้อ! กล้วย คลองหอยโข่ง ควง อาม ชุติมา ดักสอยผู้ชายหลายใจ ชวนแจมเพลงใหม่ สาป!

> ลูกทุ่งสาวเลือดใหม่! กล้วย คลองหอยโข่ง คัมแบ็ค พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ มีความลำไย!!

> เต็มสิบ ไม่หัก! ลำไย ไหทองคำ ลุคอินเตอร์ สวยเฉี่ยวจนต้องเหลียวหลัง!

> สวยแล้วมั่นใจ! ลาล่า อาร์สยาม กลับมาสดใส เผยเอวบาง เดรสชมพูบานเย็น แจ่มว้าว!

> มาแรงสุดในตอนนี้! นักเลงโซเชียล ป๊อกแป๊ก DM008 Feat. เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น วันเดียว 2.7 ล้านวิว (มีคลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง