มาแรงสุดในตอนนี้! นักเลงโซเชียล ป๊อกแป๊ก DM008 Feat. เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น วันเดียว 2.7 ล้านวิว (มีคลิป)

มาแรงสุดในตอนนี้! นักเลงโซเชียล ป๊อกแป๊ก DM008 Feat. เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น วันเดียว 2.7 ล้านวิว (มีคลิป)
Music Editor Talk
17 มิถุนายน 2563 ( 12:35 )
2.1K
1

เป็นค่ายเพลงที่ทำงานแบบครอบครัว และดังเปรี้ยงทุกเพลง สำหรับ ค่ายเพลง ได้หมดถ้าสดชื่น ของ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่ปั้นนักร้องรุ่นใหม่ ทั้งนักร้องชายและหญิง เกิร์ลกรุ๊ป บอยแบนด์ ดูโอ้ มาถึง เส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น ซีซั่น 2 ปั้นนักร้องชาย งานดีกันทุกคน ล่าสุด ปล่อยเพลงใหม่ "นักเลงโซเชียล" ร้องโดย ป๊อกแป๊ก DM008 Feat. เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น มาแรงที่สุดในตอนนี้ ได้ 1 ล้านวิวในเวลา 4 ชั่วโมง และตอนนี้ 2.6 ล้านวิว ในเวลาไม่ถึงหนึ่งวัน และตอนนี้ขึ้นสู่ #1 On Trending ไปเรียบร้อย พร้อม วลีเด็ด "ไม่เผือกดิ"

 

 

สำหรับ น้องป๊อกแป๊ก - เเป๊ก ดนัย พันธ์ครุฑ เด็กหนุ่มจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี นักร้องน้องใหม่ไฟแรง ทีมีความโดดเด่นในทุก ๆ ด้าน รวมถึง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ถูกชะตาน้องป็อกแป๊กด้วย ซึ่งใน เส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น EP.3 ถึงจะไม่ได้ไปต่อในรายการและต้องกลับบ้าน แต่ก็ออกมามีผลงานของตัวเองในเพลง "นักเลงโซเชียล" Feat. เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ซึ่งกำลังมาแรงในตอนนี้ มาลุ้นกันว่าเพลงนี้จะถึง 10 ล้านวิว หรือไม้ และ ป๊อกแป๊ก จะกลับมาเป็นศิลปินในค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่นหรือเปล่า ส่งกำลังใจกันเยอะ ๆ นะคะ

 

ป๊อกแป๊ก ได้หมดถัาสดชื่น

เจนนี่ - ป๊อกแป๊ก ได้หมดถัาสดชื่น

 

ป๊อกแป๊ก ได้โพสต์ข้อความถึงแฟน ๆ ว่า "ขอบคุณช่วงเวลาดีๆที่มีให้กันถึงจะเป็นเวลาไม่มากแต่ผมรู้สึกผูกพันกับทุกคนมากๆจนไม่อยากจากกันไปไหน วันนี้ผมได้ทำเต็มที่ขอบคุณพี่เจนนี่สำหรับโอกาสดีๆแบบนี้ที่ทำให้เด็กธรรมดาคนนึงที่รักในเสียงดนตรีได้มีคนรู้จักมากขึ้นได้ทำให้ผมมารู้จักกับพี่ๆน้องๆเพื่อนๆทั้ง14คน มันคือช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตที่ครั้งนึงได้เข้าไปในค่ายเพลงนี้แห่งนี้ ผมขอขอบคุณทุกคนที่ติดตามแล้วก็คอยซัพพอร์ต ให้กำลังใจเด็กตัวดำคนนี้มาตลอด🙏❤ เเค่นี้ก็เกินฝันเเล้วครับสำหรับเด็กธรรมดาคนนี้🙏🎙❣️ #ป๊อกเเป๊กDM008 #เส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น สุดท้ายนี้ผมขอฝากผลงานเพลงของผมด้วยน้ะครับพรุ่งนี้ตอนเที่ยงฝากปั่นวิวให้ถึง10ล้านวิวผมจะกลับไปหาทุกคนครับ🙏❤"

 

ป๊อกแป๊ก ได้หมดถัาสดชื่น

ป๊อกแป๊ก ได้หมดถัาสดชื่น

ป๊อกแป๊ก ได้หมดถัาสดชื่น

ป๊อกแป๊ก ได้หมดถัาสดชื่น

 

เส้นทางสู่ค่ายได้หมดถ้าสดชื่น EP.3

 

 

ติดตามเฟสบุ๊ค รัชนก สุวรรณเกตุ https://www.facebook.com/janey.dance และ เเป๊ก' พันธ์ครุฑ 

 

เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (เจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ) นักร้องลูกทุ่งอินดี้ ยืน 1 จากแดนใต้ เจ้าของเพลงฮิต เลิกกับพี่ได้ดีทุกคน , ได้หมดถ้าชื่น , น้องเสร็จไปแล้ว, คิดถึงคนไกล หรือเพลงที่ร้องแก้ ว่า "เลิกกินท่อมแล้วค่อยมารักกัน ฯลฯ พี่สาวคนเก่งของ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น เจ้าของเพลงฮิต เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ยอดวิวพุ่งสูงถึง 320 ล้านวิว เป็นเพลงฮิต ประจำปี 2019 เลยก็ว่าได้ ในเรื่องความรัก เจนนี่ คบกับ แฟนหนุ่ม เนเงิน เจตริน ศรีสังข์ หรือ เนเงิน พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม อดีตนักมวยหน้าตาดี ที่ขอแขวนนวมจากอาการเจ็บเข้าเรื้อรัง และไปช่วยกิจการที่บ้าน รวมถึงเพลงใหม่ อย่างเพลง คืนนี้ป่ะล่ะ ที่ เจนนี่ เขียนเนื้อเพลงด้วย ร้องกับ เต้ย อภิวัฒน์ และ ท็อป มอซอ และล่าสุด เพลง รักผิดเวลา เพลงช้ากระชากอารมณ์

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของค่ายได้หมดถ้าสดชื่น อื่น ๆ ได้ที่

 

> ปั๊มยอดให้ผมหน่อย! บีม DM012 เส้นทางสู่บ้านได้หมดถ้าสดชื่น ลุ้นวิว 10 ล้าน เพื่ออนาคตการเป็นนักร้อง (มีคลิป)

> เงินจากน้ำพักน้ำแรง! ฟลุ๊ค กับ ปาล์ม ได้หมดถ้าสดชื่น ถอยรถคันแรกให้รางวัลตัวเอง พ่อแม่ภูมิใจ

> ไม่มีพวกคุณ ไม่มีพวกเรา! เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ขอบคุณแฟนคลับที่คอยสนับสนุนมาตลอด

> รวมชุดอยู่บ้านยังแซ่บ! เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น แต่งตัวให้เหมือนไปเที่ยว!

> มาแรงตั้งแต่เปิดตัว! เพลง กักตัวที่ห้องอ้าย แรงอันดับ #1 มีนนี่ กีตาร์ น้องใหม่ เด็กปั้น เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง