รักแท้แพ้คำบูลลี่! ลาล่า อาร์สยาม โพสต์ไอจี ตัดสัมพันธ์ เล็ก เจษฎา ขอโทษแต่ต้องขอถอยออกมา

รักแท้แพ้คำบูลลี่! ลาล่า อาร์สยาม โพสต์ไอจี ตัดสัมพันธ์ เล็ก เจษฎา ขอโทษแต่ต้องขอถอยออกมา
Music Editor Talk
12 มิถุนายน 2563 ( 09:00 )
338
1

เป็นหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่เราเห็นความคืบหน้าและความน่ารักของพวกเขามาตลอด สำหรับ ลาล่า อาร์สยาม นักร้องลูกทุ่งสายเอ็นเตอร์เทน และ เล็ก เจษฎา นักแสดง นักธุรกิจ ซึ่งทั้งคู่ได้เริ่มคบหากัน และช่วงที่ผ่านมาก็มีเดินสายออกรายการคู่กัน เปิดตัวกันจริงจัง ล่าสุด ลาล่า อาร์สยาม ได้โพสต์ผ่านโซเชียล ทั้งอินสตาแกรม และ เพจ Facebook ส่วนตัวและที่ทำคู่กับ เล็ก เจษฎา เปลี่ยนรูปโปรไฟล์เป็นสีดำ และ โพสต์หยุดความสัมพันธ์กับ เล็ก เจษฎา เพราะทนไม่ไหวกับคอมเม้นท์ดูถูกทั้งเรื่องรูปลักษณ์ ถึงแม้จะลุกขึ้นมาดูแลจนผอม หุ่นดี แต่ก็ยังไม่เพียงพอ โดนด่าจะเป็นแผลไปหมด ขอถอยออกมาก่อน โดยในเพจคู่ จะไม่มีลาล่า อาร์สยาม แล้ว ซึ่งทาง เล็ก เจษฎา ยังไม่ได้ออกมาโพสต์อะไร สำหรับข้อความ ที่ลาล่า อาร์สยาม โพสต์ มีดังนี้

 

ลาล่า อาร์สยาม เล็ก เจษฎา

 

"lala_bigflower #พี่จ๋า @lek_jessada หนูตื่น 6 โมงเช้าทุกวัน เพื่อมาออกกำลังกาย เพราะหนูตั้งใจที่จะลดน้ำหนัก แล้วก็ต้องไปทำงานอีก หนูได้พยายามควบคุมตัวเองแล้ว คนด่าหนูอ้วน หนูก็พยายามลดค่อยๆทำไป พอหนูลดความอ้วนลงได้นิดเดียว คนก็เรียกหนูแก่กว่าพี่บ้างล่ะ เปงแม่พี่บ้าง เปงพี่สาวพี่บ้าง ไม่สวยสมพี่บ้าง พี่จะห้ามไม่ให้หนูอ่านมันก็คงยาก เพราะทุกข้อความมันเด้งขึ้นหน้าจอโทรศัพท์ และหนูก็พยายามลบคอมเมนท์ที่ด่าหนูออกเยอะมาก เพื่อป้องกันการมาด่าต่อ ๆ ๆ กัน

 

 

ทุกคอมเมนท์ที่ชมเรา หนูดีใจและขอบคุณมากๆคะ แต่คอมเมนท์ที่ด่า บางทีมันก็หนักเกิน 1 ปีก่าๆ ที่หนูได้พยายามสู้กับมัน หนูสู้กับความอ้วนได้สำเร็จ มันก็ยังเหลืออีกเรื่องคือความขี้เหร่ไม่สมพี่ ที่หนูต้องสู้ หนูก็สวยในแบบของหนู เปงคนบ้านๆ เปงผู้หญิงบ้านนอก หนูไม่รู้ว่า คำว่าสวยสำหรับคนที่ด่าหนู เค้าต้องเปงนางสาวไทย นางฟ้าหรือป่าว ถึงจะเหมาะสมกับพี่

 

 

 

ไหนจะเรื่องที่หนูชอบลวนลามพี่ ไหนจาหาว่าหนูชอบอวดผัว เพราะการที่หนูชอบโพสรุปพี่บ่อยๆ ไหนจะเป็นเรื่องที่หนูหยิ่ง ไหนจะที่หนูหัวเราะร่าเริงเกินไปเกินงาม ไหนจาบอกไปหนูไปศัลยกรรม หนูดีใจนะ ที่ทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเปง เฟสบุ๊คพี่ ไอจีพี่ ไอจีเรา #leklaonair ที่เพิ่งเปิด หรือแฟนเพจ ที่มีแต่คนชมพี่หล่อ ๆ ๆ แล้วก็มักจะมี คำสรรเสริญหนูตามท้ายมา ว่าหนูแก่ ขี้เหร่

หนูไม่ไหวอ่า หนูรับคนเดียวแบบหนักเกินไป หนูจะขอห่างจากพี่ก่อนนะ หนูไม่เคยโดนคนด่าเยอะขนาดนี้ เรื่องของหนูกลายเปงเรื่องด่าและดูถูกหนูที่พวกเค้าสนุก หนูอาจจะเหงแก่ตัวนะพี่ ที่ไม่ได้สู้ไปข้าง ๆ พี่ แต่ตอนนี้แผลตามตัวหนู มันเหมือนโดนหมาบ้ากัด เพื่อนๆหนูเค้าก็ถามเสมอไหวมั๊ยเมิง หนูตอบทุกๆครั้งว่าไหว หนูจะสู้ สู้ไปข้างพี่ แต่ตอนนี้หนูขอถอยออกจากพี่ก่อน

 

 

และขอแจ้งทุกๆท่านที่ติดตามพี่เล็กทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น เฟสบุ๊ค Lek Jessada IG: lek_jessada IG: lekla_onair แฟนเพจ LekLaOnAir จะไม่มีลาล่าอีกแล้วนะคะ ทุกอย่าง จะมีพี่เล็กสุดหล่อของทุก ๆ คน เป็นคนดูแลแทน หนูขอโทษนะคะพี่เล็ก ขอโทษจิง ๆ ขอโทษกับทุกๆกำลังใจที่ส่งให้ลาล่านะคะ ขอให้ทุกคนมีความสุขกับพี่เล็กสุดหล่อ ที่ทุกคนต้องการนะคะ 😭😭😭🙏❤️

หนูขอบคุณพี่เล็กนะคะ ที่ใส่ใจหนู ดูแลหนูตั้งแต่หัวจรดเท้า ขอบคุณที่ทำธุรกิจหมูแดดเดียวให้หนู #เล็กล่าหมูแดดเดียว หนูขอโทษนะคะ ที่หนูอ่อนแอเอง หนูไม่สามารถทำในสิ่งดีดีที่มอบให้หนูได้ หนูขอโทษคะ🙏😭😭

 

ทีมข่าวขอเป็นกำลังใจให้กับ ลาล่า อาร์สยาม และ เล็ก เจษฎา นะคะ เพราะเห็นความน่ารักของทั้งคู่มาตลอด หวังว่าจะเป็นการถอยออกมาเพื่อตั้งหลักนะพี่ล่า อย่าไปแคร์กับคนที่ไม่เห็นค่าของเรา ยังมีแฟนคลับที่ติดตามและให้กำลังใจทั้งคู่อยู่นะคะ รวมถึงเพื่อนซี้ ที่ทำงานและรู้จักกันมากว่าสิบปี อย่าง ลูลู่ อาร์สยาม ก็ได้โพสต์ให้กำลังใจ ลาล่า อาร์สยาม เช่นกัน

 

 

 

 

วันก่อน ลาล่า กับ เล็ก ยังอัปคลิปด้วยกัน

 

 

ขอบคุณภาพจาก IG @lala_bigflower 

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ ลาลา อาร์สยาม ได้ที่:

 

> ผอมแล้วสดใส! ลาล่า อาร์สยาม ลูกทุ่งสายเอ็นเตอร์เทน ฟิตหุ่น ลดน้ำหนัก 15 กิโลกรัม ใน 2 เดือน

> แม่เจ้าโว้ย!! ลาล่า อาร์สยาม ใส่ชุดว่ายน้ำ อวดหุ่นแซ่บ กว่าจะได้มา ไม่ใช่เรื่องง่าย!

> อยากได้แบบนี้! ลาล่า อาร์สยาม ขอบคุณเล็ก เจษฎา พี่เป็นของขวัญที่มีค่าสำหรับหนู

> ยิ่งผอมยิ่งสวย! ลาล่า อาร์สยาม ออร่าพุ่ง คนมีความรักเค้าเป็นแบบนี้นี่เอง

> แต่ง ไม่แต่ง! ลาล่า อาร์สยาม ตอบตรง ๆ เรื่องแฟนหนุ่ม เล็ก เจษฎา ยอมรับว่าเดือดโดนบูลลี่นับปี

> ผอมสวย แซ่บคูณ2! ลาล่า อาร์สยาม ก้บลีลาแม่ค้าน้ำปลาร้าสุดแซ่บ สวยด้วยความรักใช่ไหมจ๊ะ!

> จิกกันเก่ง! ลาล่า อาร์สยาม เล่น Tiktok ไก่ตัวผู้ไก่ตัวเมีย เล็ก เจษฎา หวานทะลุโควิด (มีคลิป)

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง