โก๊ะ นิพนธ์ ส่งเพลงช้ำ ไม่รักเธอ ตอกย้ำคนหลอกตัวเอง! MV ทะลุล้านวิว!

โก๊ะ นิพนธ์ ส่งเพลงช้ำ ไม่รักเธอ ตอกย้ำคนหลอกตัวเอง! MV ทะลุล้านวิว!
maymey
25 เมษายน 2560 ( 16:50 )
1.5K

โก๊ะ นิพนธ์ ศิลปินหนุ่มเสียงดีมีเสน่ห์จาก ค่ายเยส! มิวสิก ในเครือ อาร์เอส หลังประสบความสำเร็จจากเพลง ตัดพ้อ ที่ทำสถิติยอดวิวยูทูปถล่มทลายรวมกว่า 100 ล้านวิว ด้วยน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์ บาดลึก ถึงอารมณ์ บวกกับเนื้อหากระแทกใจคนที่ชอบน้อยใจคนรัก จนมีใครนำไป COVER กันทั่วบ้านทั่วเมือง

 

 

ล่าสุด ผู้ชายมาดเข้มแต่อ่อนไหวคนนี้ ขอถ่ายทอดอารมณ์ของคนรักเก่าที่พยายามทำตัวเข้มแข็ง บอกใครต่อใครว่าไม่รู้สึกอะไรแล้ว แต่ความจริงลึก ๆ ไม่เคยมีวันไหนที่ ไม่รักเธอ ซิงเกิ้ลเศร้า ๆ ที่ โก๊ะ นิพนธ์ อยากส่งให้คนที่กำลังหลอกตัวเอง

 

 

“เป็นครั้งแรกครับ ที่ผมร้องเพลงแนวอกหักแบบนี้ ซึ่งเนื้อหาก็ค่อนข้างตรงกับชีวิตของผมเหมือนกัน และคิดว่าหลาย ๆ คนก็คงเคยเจอสถานการณ์ที่ต้องเลิกกับใครสักคน แต่จำเป็นต้องบอกใครต่อใครว่าไม่รักเธอแล้ว ทั้ง ๆ ที่เราไม่เคยลืมได้เลย เป็นความรู้สึกเศร้าลึก ที่ผมพยายามถ่ายทอดจากข้างใน และดีไซน์การร้องด้วยเทคนิคการใช้ลมหายใจช่วยส่งอารมณ์เพลงให้แฟนเพลงอินไปกับเรา

 

 

ถ้าถามถึงความคาดหวังกับซิงเกิ้ลนี้ ผมก็อยากให้แฟนๆ โดยเฉพาะคนที่ชื่นชอบ เพลง ตัดพ้อ กับ 3 ข้อ (Three) ลองฟังวิธีการสื่อสารเพลงอกหัก ไม่รักเธอ ของผมได้ทาง iTunes ส่วนมิวสิควิดีโอรับชมได้ทั้งจาก Youtube RSfriends และ LINE TV หวังว่าเพลงนี้จะโดนใจคนที่ยังลืมคนรักเก่าไม่ได้เหมือนผมครับ” โก๊ะ นิพนธ์ ให้สัมภาษณ์ปิดท้าย

 

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

 

บทความที่เกี่ยวข้อง