20 ลุคแซ่บ ซานิ นิภาภรณ์ แชมป์ AF6 สู่ แฟชั่นนิสต้าคนล่าสุด มาไกลมากแม่!

20 ลุคแซ่บ ซานิ นิภาภรณ์ แชมป์ AF6 สู่ แฟชั่นนิสต้าคนล่าสุด มาไกลมากแม่!
Music Editor Talk
11 มิถุนายน 2563 ( 13:10 )
2.4K
2

สวยไม่หยุด ฉุดไม่อยู่แล้ว สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาวมากความสามารถ ซานิ นิภาภรณ์ หรือ ซานิ AF สุดยอดนักล่าฝัน AF6 เป็นแชมป์ผู้หญิงคนแรกของรายการ Reality อันดับ 1 ในประเทศไทย หลังจากที่หันไปเอาดีด้านการเป็นนักแสดง และพิธีกร สายฮา กลับมาแจ้งเกิดอีกครั้ง ในรายการ The Mask Singer ในฐานะ หน้ากากอีกาเผือก และปล่อยเพลงใหม่ นี่แหละฉัน ออกมาให้ฟังในช่วงต้นปีที่ผ่านมา ล่าสุด ซานิ กลายเป็นแฟชั่นนิสต้าคนใหม่ เพราะไอจีของเธอ ลงรูปสวยแซ่บในหลากหลายลุค และเสื้อผ้าสวยไม่ซ้ำ กับสไตล์การโพสต์ที่ต้องยกให้เอเอฟตัวแม่ไปเลยจ้า วันนี้จัดมาให้ดูเน้น ๆ 20 ลุคแซ่บ ของ ซานิ ใครจะลองโพสต์ตามสาวนิก็ไม่ห้ามนะจ๊ะ

 

เสื้อขนพอง ๆ ดูเซ็กซี่

ฟาดได้ฟาดนะจ๊ะ

 

 

 

 

โลดแล่นในวงการเพลงมานานกว่า 10 ปี สำหรับ สุดยอดนักล่าฝัน AF6 “ซานิ นิภาภรณ์ ฐิติธนการ จากนักร้องกลางคืน สู่การล่าฝัน และปัจจุบัน กับผลงานในวงการบันเทิงมากมาย ทั้ง นักร้องสังกัด ทรู แฟนเทเชีย งานพิธีกร ที่มีเอกลักษณ์และมุกแพรวพราว หรือจะเป็นงานแสดง ก็มีผลงานละครกับภาพยนตร์ให้เห็นกันมาบ้างแล้ว เป็นอีกหนึ่งนักล่าฝันที่มีแฟนคลับติดตามผลงานอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด กับ หน้ากากอีกาเผือก ในรายการ The Mask Singer Thailand ซีซั่น 2 และอีกอย่างที่หลายคนที่พูดถึง ก็คือ ภาพลักษณ์ และ ลุคของ ซานิ ที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา 

 

 

 

 

ท่านั่งแบบนี้ พี่ขอ

 

 

โพสต์แบบเกาหลีโมเดล

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณรูปภาพจากอินสตาแกรม @zanizina

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ ซานิ ได้ที่:

 

> นี่แหละฉัน! ซานิ นิภาภรณ์ เคาะสนิมเพลงร็อค ปล่อยเพลงใหม่ กำกับ MV เอง!

> ส่องลุค ล่าสุด! ซานิ นิภาภรณ์ AF สวย เก่ง เท่ ครบเครื่อง!

> ซานิ นิภาภรณ์ เผยความในใจสุดซึ้ง การร้องเพลง คือชีวิต

> จะไม่ยอมเห็นคนเดียว! ซานิ นุ่งชุดไทยเป็นสาวหวาน นานๆใส่ทีสวยอลังการเลย

> นี่นิเองจำได้ไหม! ซานิ กับรูป 10 ปีที่มาไกลมาก ท้ากลางโซเชียลใครกล้ามาวัดไหม

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง