โล่งใจไม่ติดโควิด-19! เก่ง วงเฟลม หลังกลับจากเกาหลี ตรวจละเอียดรับผิดชอบต่อสังคม!

โล่งใจไม่ติดโควิด-19! เก่ง วงเฟลม หลังกลับจากเกาหลี ตรวจละเอียดรับผิดชอบต่อสังคม!
Music Editor Talk
25 กุมภาพันธ์ 2563 ( 18:35 )
167
1

หลังต้นสังกัด RS GROUP ได้ออกมาตรการการป้องกันในการรับมือกับการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ในสถานที่ทำงาน เพื่อมิให้ส่งผลกระทบต่อสุขภาพของเพื่อนพนักงาน และเป็นการเพิ่มความปลอดภัยให้แก่พนักงาน เจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติงานนอกสถานที่ และผู้มาติดต่อที่สำนักงาน ล่าสุด นักร้องนำศิลปินกลุ่มร็อกดาร์กไซด์พันธุ์ไทยพูดตรง เก่ง วงเฟลม เจ้าของผลงานเพลง แฟนคืนเดียว (One Night Stand) รีบขานรับนโยบาย หลังบินกลับจากภารกิจคอนเสิร์ตที่ เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่ได้นิ่งนอนใจ รีบเข้าปรึกษาแพทย์พร้อมตรวจหาเชื้อไวรัสตัวร้ายอย่างละเอียด พร้อมให้สัมภาษณ์ด้วยอาการโล่งใจอย่างที่สุด เมื่อผลตรวจออกมาเป็นลบ

เก่ง วงเฟลม

“โล่งใจแล้วครับ ตอนแรกก็เครียด ๆ ตั้งแต่อยู่ที่เกาหลีแล้ว เพราะรู้สึกสถานการณ์ไม่ค่อยสู้ดี พอกลับมาถึงบ้าน ถึงจะไม่มีอาการใด ๆ ทั้งสิ้น แต่ก็ขอมาตรวจเพื่อความสบายใจ ทั้งของตัวเอง และแฟนเพลง หรือคนที่ต้องพบปะกับเรา ยิ่งทางต้นสังกัด อาร์เอส ได้ออกมาตรการเฝ้าระวังสำหรับเจ้าหน้าที่ พนักงานที่เดินทางไปต่างประเทศในพื้นที่เสี่ยงต่างๆ ออกมา ก็เลยรีบขานรับ ขอไปปรึกษาคุณหมอ พร้อมเช็คอย่างละเอียด ตรวจเสมหะ-น้ำมูก ที่ห้องแลปปฏิบัติการ ใช้เวลารอผล 24 ชั่วโมง ซึ่งคุณหมอ ยืนยัน ไม่มีเชื้อ ล้านเปอร์เซ็นต์ครับ แต่เราก็ไม่ควรประมาท ควรป้องกันตัวเองให้ดี กินร้อน ช้อนกลาง ใส่หน้ากากอนามัย ที่สำคัญต้องล้างมือบ่อยๆ เพราะเรามีโอกาสติดเชื้อได้เสมอครับ ขอพระคุ้มครองคนไทยทุกท่านที่อยู่ในประเทศพื้นที่เสี่ยง และในบ้านเราทุกท่านด้วยครับ” เก่ง เล่าปิดท้าย

 

เก่ง วงเฟลม

เก่ง วงเฟลม ไปคอนเสิร์ตที่เกาหลี

เก่ง วงเฟลม ไปคอนเสิร์ตที่เกาหลี

เก่ง วงเฟลม ไปคอนเสิร์ตที่เกาหลี

เก่ง วงเฟลม ไปคอนเสิร์ตที่เกาหลี

 

ติดตามข่าวอื่น ๆ ของ เก่ง วงเฟลม และ นักร้องกับไวรัส COVID-19 ได้ที่

> "ไวรัสโคโรน่า" ทำพิษ! Perfume ยกเลิกจัดคอนเสิร์ตที่โตเกียวโดมวันนี้

> 4 สาว BLACKPINK ส่อแววเลื่อนวันคัมแบ็คจากเหตุไวรัสโคโรนาระบาด

> ขอรับผิดชอบต่อสังคม! ทาทา อมิตา กักตัวเองที่คอนโด หลังกลับญี่ปุ่นหวั่นระบาด โควิด-19

> เก่ง วงเฟลม แจงดราม่า หลัง ธัญญ่า อาร์สยาม โดนว่าแรง ไม่เหมาะกับแนวนี้ เพลง แฟนคืนเดียว

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง