รวบรวมตำนานเพลง คาราบาว ลง บ็อกซ์ เซ็ท 35 ปี คาราบาว

รวบรวมตำนานเพลง คาราบาว ลง บ็อกซ์ เซ็ท 35 ปี คาราบาว
truelife_music
26 สิงหาคม 2559 ( 18:54 )
2.7K

คาราบาว วงดนตรีเพื่อชีวิตอันดับ 1 ของเมืองไทย ผ่านร้อน ผ่านหนาว มาจนอายุครบ 35 ปีของการทำงานในวันนี้อย่างยิ่งใหญ่ โดยมีบทเพลงอมตะมากมายเป็นเครื่องยืนยันถึงความสำเร็จ สมกับเป็นศิลปินระดับตำนานของวงการเพลงไทย ในโอกาสนี้ คาราบาว จึงจัดทำงานรวมเพลงชุดพิเศษขึ้น ซึ่งประกอบด้วยซีดีแผ่นทองทั้งหมด 4 แผ่น ที่คัดสรรบทเพลงที่ดีที่สุด และได้รับความนิยมมากที่สุด รวม 59 เพลง ไม่ว่าจะเป็น มนต์เพลงคาราบาว, ลุงขี้เมา, เจ้าตาก, วณิพก, คนเก็บฟืน, คนล่าฝัน, สัญญาหน้าฝน, ทะเลใจ พร้อมทั้ง เพลงพิเศษ 35 ปี คาราบาว บรรจุเอาไว้ในบ็อกซ์ เซ็ท ที่ออกแบบมาเป็นอย่างดี เพื่อวาระสำคัญแบบนี้ และทำขึ้นมาจำนวนจำกัดเพียง 3,000 กล่องเท่านั้น เพื่อให้แฟนเพลงทุกคนยังรักควายตัวนี้แบบสุด ๆ ได้สะสมกัน

 

 

โดยทุกกล่องจะมีหมายเลขประจำกล่องประทับเอาไว้ ที่สำคัญบทเพลงทุกเพลงได้ผ่านการทำมาสเตอร์ใหม่เพื่อให้ได้คุณภาพเสียงที่ดียิ่งขึ้นในแบบ 24 บิท แล้วไม่ใช่แค่มีเพลงดีๆ ให้ฟัง “บ็อกซ์ เซ็ท 35 ปี คาราบาว” ยังมาพร้อมหนังสือรวมภาพของสมาชิกในวงที่หาดูได้ยากหนา 54 หน้า ที่มีลายเซ็นและความในใจจากสมาชิกทุกคนถึงแฟนเพลงในช่วงเวลาสำคัญครั้งนี้ บันทึกไว้ด้วย

แล้วยังมีเสื้อยืดที่สั่งทำขึ้นมาเป็นพิเศษ ไม่มีวางจำหน่ายที่ไหน และแผ่นโลหะสัญลักษณ์ 35 ปี คาราบาวที่สวยงามน่าสะสม มอบให้เพื่อย้ำถึงความพิเศษของบ็อกซ์ เซ็ทชุดนี้ ที่จะทำขึ้นมาในโอกาสนี้เพียงครั้งเดียวเท่านั้น โดยแฟน ๆ ที่สนใจ “บ็อกซ์ เซ็ท 35 ปี คาราบาว” สามารถสั่งจองได้แล้วตามร้านจำหน่ายซีดีชั้นนำทั่วไป และที่ Carabao Official Fanpage อย่าลืมว่า ของมีจำนวนจำกัด แค่ 3,000 กล่องเท่านั้น!!! โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง