หนูนา ปลื้ม อย่าให้ความหวังทั้ง ๆ ที่เป็นไปไม่ได้ แรง !!

หนูนา ปลื้ม อย่าให้ความหวังทั้ง ๆ ที่เป็นไปไม่ได้ แรง !!
truelife_music
20 มิถุนายน 2558 ( 09:00 )
2.7K

แฟนๆ อิน ชมหญิงแกร่ง ทั้งเพลงและมิวสิกวีดิโอ โดนใจและตรงอารมณ์แฟนๆ มาก สำหรับ อย่าให้ความหวังทั้งๆ ที่เป็นไปไม่ได้ ของสาวสวยเสียงดี หนูนา หนึ่งธิดา จาก โปรเจคพิเศษ เดอะเลดี้ รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง สังกัด จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ที่ปรับการร้องให้แข็งแรงขึ้น มิวสิกวีดิโอดราม่าเข้มข้นขึ้น ทำเอาเจ้าของเสียงร้องเป็นปลื้ม ล่าสุดยอดวิวจะทะลุ 2 ล้านวิวแล้ว

 

 

หนูนา เผยว่า “กระแสตอบรับเพลง อย่าให้ความหวังทั้งๆ ที่เป็นไปไม่ได้ ดีมากเกินคาดเลยค่ะ ส่วนใหญ่ชอบเนื้อเพลง แรงดี โดนใจ โดยเฉพาะแฟนเพลงผู้หญิงอินกันสุดๆ รวมถึงเรื่องราวในมิวสิกวีดิโอที่หนูนาไม่ยอมถูก พี่เต้ย (เต้ย พงศกร) ทำร้ายจิตใจฝ่ายเดียว ลุกขึ้นปกป้องความรู้สึกของตัวเอง เป็นผู้หญิงแกร่ง บางคนดูไปเผลอร้องไห้ออกมาก็มี เพราะตรงกับสถานการณ์ในชีวิตจริง

 

ภาพจากเบื้องหลังมิวสิควิดีโอ

 

หนูนา ก็ขอเป็นกำลังใจให้กับคนที่ต้องเจอเหตุการณ์แบบนี้ ยังไงก็สู้ๆ นะคะ อย่าให้ตัวเองจมอยู่กับความหวังที่เป็นไปไม่ได้ ทุกคนมีทางเลือก ฉะนั้นเราควรเลือกทางที่ถูกและทำให้เรามีความสุข ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนอีกครั้งที่ติดตามและให้กำลังใจหนูนามาตลอดค่ะ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอ อย่าให้ความหวังทั้งๆ ที่เป็นไปไม่ได้ จากโปรเจค เดอะ เลดี้ รู้ทันผู้ชาย รู้ใจผู้หญิง โดยสาวสวยเสียงดี หนูนา หนึ่งธิดา ได้แล้ววันนี้ ทาง Bang Channel และในทุกช่องทาง และ Download เพลงได้ที่ *1235300 หรือทาง Itunes Store

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง