เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

กัน แก้ม โดม ตั้ม จัดเต็ม!! ในคอนเสิร์ต สี่โพดำ ตอน Black Magic มนต์ดำ...ปิ๊ดปี๋

กัน แก้ม โดม ตั้ม จัดเต็ม!! ในคอนเสิร์ต สี่โพดำ ตอน Black Magic มนต์ดำ...ปิ๊ดปี๋
truelife_music
26 กันยายน 2559 ( 12:09 )
1.5K

สร้างความสนุกและประทับใจให้กับแฟน ๆ ในคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกเมื่อ 3 ปีก่อน จนแฟน ๆ ตั้งหน้าตั้งตารอว่าเมื่อไหร่ศิลปิน 4 โพดำ กัน – นภัทร อินทร์ใจเอื้อ, แก้ม – วิชญาณี เปียกลิ่น, โดม – จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม และ ตั้ม – วราวุธ โพธิ์ยิ้ม จะรวมตัวกันจัดคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้ง ล่าสุดทั้ง 4 คน ก็มีข่าวดีมาบอก!! กับ คอนเสิร์ตสี่โพดำ ตอน Black Magic มนต์ดำ…ปิ๊ดปี๋ ที่จะมีขึ้นใน วันเสาร์ – อาทิตย์ที่ 19-20 พ.ย.นี้ เมืองไทย Gmm Live House ศูนย์การค้า Central World โดยงานนี้ หนุ่มกัน ขอเป็นตัวแทนเล่าทีเด็ดคอนเสิร์ตนี้ให้ฟังว่า

 

 

“ดีใจและตื่นเต้นมาก ๆ ครับ 3 ปีแล้ว ที่พวกเราทั้ง 4 คน ไม่ได้มีคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบ เจอแฟน ๆ ก็ถามกันตลอดว่าเมื่อไหร่จะเห็นพวกเรารวมตัวกันขึ้นคอนเสิร์ตใหญ่กันอีก คราวนี้จะได้เจอพวกเรากับคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบ ที่สนุกครบรส ทั้งร้องเล่นเต้นสมกับที่ทุกคนรอคอย เราจะเน้นความสนุก ความฮา และมีเพลงเพราะ ๆ ให้แฟน ๆ ฟังกันแบบเต็มอิ่ม

รวมถึงโชว์พิเศษที่ยังไม่ใครเคยได้เห็นมาก่อนด้วย แต่จะเป็นยังไงพวกเราต้องอุบไว้ก่อนครับ รับรองว่าพวกเราตั้งใจทำให้สนุกทุกโชว์แน่นอน ใครที่ไม่อยากพลาดมาร่วมสนุกด้วยกันในคอนเสิร์ตครั้งนี้ ก็สามารถจองบัตรได้ตั้งแต่ วันศุกร์ที่ 30 ก.ย.นี้ แล้วนะครับ รีบจองกันด่วน เลยนะ เพราะพวกเราทั้ง 4 คนไม่อยากให้ทุกคนพลาดโอกาสที่จะมาสนุกด้วยกันครับ”

 

 

คอนเสิร์ตสี่โพดำ ตอน Black Magic มนต์ดำ..ปิ๊ดปี๋ ของแก๊ง 4 โพดำ กัน-แก้ม-โดม-ตั้ม ในวันเสาร์ – อาทิตย์ ที่ 19-20 พ.ย. นี้ เมืองไทย Gmm Live House ศูนย์การค้า Central World บัตรราคา 1000, 1500, 2000, 2500, 3000 และ VIP 4000 บาท พร้อมเปิดให้จองบัตรตั้งแต่ 30 ก.ย.นี้ ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02-262-3456

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง