โบ สุนิตา ตื่นเต้น เตรียมนับถอยหลังขึ้นคอนเสิร์ต OHM Chatree Live 2014

โบ สุนิตา ตื่นเต้น เตรียมนับถอยหลังขึ้นคอนเสิร์ต OHM Chatree Live 2014
truelife_music
15 ธันวาคม 2557 ( 12:14 )
607

โบ สุนิตา ตื่นเต้น เตรียมนับถอยหลังขึ้นคอนเสิร์ต OHM Chatree Live 2014 – RPG REPLAY ยกเครดิตให้ โอม ชาตรี รวมพลคนดนตรีขึ้นเวทีได้มากที่สุดในประวัติการ

แค่ขุนพลคนดนตรีอย่าง “โอม – ชาตรี คงสุวรรณ” ออกปากว่าอยากมีคอนเสิร์ตใหญ่ส่งท้ายปลายปี เพื่อเป็นการนำเอาบทเพลงฮิตติดหูที่ได้รับความนิยมตลอด 10ปีที่ผ่านมา นำกลับมาร้อง มาเล่นใน เวอร์ชั่นใหม่ ๆ ให้แฟนเพลงได้มาร่วมสนุกกัน ในคอนเสิร์ตสุดพิเศษครั้งแรกและครั้งเดียวในหน้าประวัติศาสตร์วงการเพลงไทยที่มีชื่อว่า “OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY”

งานนี้ทำเอาบรรดาเหล่าลูกหม้อที่เคยร่วมงานกับ โอม ชาตรี ถึงกับรีบตบปากรับคำร่วมแจมบนเวทีกันอย่างล้นหลาม ซึ่งหนึ่งในนั้นก็มีสาวเสียงคุณภาพอย่าง “โบ – สุนิตา ลีติกุล” ที่ยกมืออาสาขอเข้าร่วมโชว์พลังเสียงบนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้กับเขาด้วย

“โบรู้สึกดีใจมาก ๆ ค่ะ ที่ได้กลับมาร่วมงานกับพี่โอมอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้ถือเป็นครั้งสำคัญของโบ เพราะทั้งโบและพี่โอม เราไม่เคยโชว์ร้องเพลงบนเวทีคอนเสิร์ตด้วยกันมาก่อน ที่ผ่านมาเราจะร่วมงานกันในขั้นตอนของการทำเพลงการอยู่ในห้องอัด แล้วพี่โอมจะมาช่วยคุมร้อง แต่ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ทั้งโบและพี่โอมจะมาแจมกัน แต่จะคาดเดาไม่ได้ว่าจะแจมกันในรูปแบบไหน (หัวเราะ) ความพิเศษของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ นอกจากจะเป็นการรวมตัวของศิลปินคุณภาพชื่อดังไว้มากที่สุดแล้ว ยังมีเพลงคุ้นหูที่ทุกคนเคยรู้จักมาก่อน นำกลับมาร้อง มาโชว์ ในรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนอย่างแน่นนอน ความรู้สึกของตัวโบเอง ณ เวลานี้เอาจริงๆ รู้สึกว่าตัวเองพร้อมมาก (ลากเสียงยาว) ตื่นเต้นอยากจะขึ้นเล่นคอนเสิร์ต ความรู้สึกมันคึกคักกระหายอยากจะร้องอยากจะเล่น อยากให้ถึงวันคอนเสิร์ตเร็ว ๆ

โบ คิดว่าไม่ใช่เรื่องง่าย ๆ ที่จะเอาศิลปินกลุ่มนี้มารวมตัวกันได้ คือถ้าไม่ใช่พี่โอม โบพูดเลยค่ะว่าทำไม่ได้แน่นอน อันนี้ถือว่าเป็นคอนเสิร์ตที่เฉพาะกิจจริง ๆ เหมือนเป็นการรวมญาติ พี่น้องเพื่อนพ้องคนดนตรีกลับมาร่วมสร้างความสุขให้กับแฟนๆ อีกครั้ง อยากให้ทุกคนมาให้กำลังใจ และแน่นอนว่างานนี้โบเตรียมเพลง ฉันจะจำเธอแบบนี้ ซึ่งเป็นเพลงที่พี่โอมแต่งให้โบในอัลบั้มชุดที่สอง นำกลับมาร้องอีกครั้งในเวอร์ชั่นใหม่ แต่จะออกมาในรูปแบบไหนต้องมาลองฟังกันดู แฟน ๆ คนไหนที่ยังไม่มีบัตรรีบหาซื้อและจับจองได้นะคะ แล้วมาร่วมสนุกกันในวันอาทิตย์ที่ 28 ธันวาคม มาเจอกันให้ได้นะค่ะ”

OHM Chatree Live 2014 : RPG REPLAY นำโดย โอม – ชาตรี คงสุวรรณ, โบ สุนิตา, คริสติน่า อากีล่าร์, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, มิสเตอร์ทีม, ปาล์มมี่, ตุ้ย ธีรภัทร์ สัจจกุล, ศักดา อินคา, จั๊ก ชวิน, y not 7 ฯลฯ ในวันอาทิตย์ที่ 28 ธันวาคม 2557 รอบการแสดง 19.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 1500 บาท, 2000 บาท, 2500 บาท และ 3000 บาท

สำรองบัตรได้แล้ววันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (ทุกสาขา) โทร. 02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com

 

ติดตามความเคลื่อนไหววงการเพลง ได้อีกช่องทางที่
FB : TrueMusicTW : TrueMusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง