เป็นอีกหนึ่งศิลปินน้องใหม่ที่น่าจับตามองเลยทีเดียว สำหรับ อิ๊งค์ วรันธร (INK WARUNToRN) จากค่าย Boxx Music ในเครือ Music Move Entertainment สาวน้อยหน้าหวาน ที่จะมาทำให้หนุ่ม ๆ ใจละลาย ใน เพลง เหงา เหงา (insomnia) เพลงสไตล์ Synth Pop ดนตรีเก๋ ๆ กับเสียงร้องเหงา ๆ ที่พาให้ทุกคนล่องลอยไปกับเพลงของเธอ

 

จาก Girl Group สู่ ศิลปินเดี่ยว 'อิ๊งค์ วรันธร' สาวหน้าหวานค่าย Boxx Music พร้อมทีเซอร์ MV

INK WARUNToRN

 

อิ๊งค์ วรันธร อดีตสมาชิก Girl Group วง Chilli White Choc สังกัดกามิกาเซ่ สู่การเป็น Teen indy idol แถมยังเป็น นางเอกภาพยนตร์เรื่อง สแนป Snap ที่เล่นกับ โทนี่ รากแก่น จนมาถึงการเป็นศิลปินเดี่ยว ใน สังกัด Boxx Music ที่มี “พล วงแคลช” เป็นผู้ดูแล สามารถฟังเพลง “เหงา เหงา” จาก อิ๊งค์ วรินธร ได้ในวันที่ 9 กุมภาพันธ์นี้ พร้อมกัน

“เหงา เหงา (INSOMNIA)” เพลงของคนเหงา ที่ตกอยู่ในห้วงแห่งความคิดถึงคนรักในอดีต ที่เมื่อความโกรธหรือความไม่เข้าใจต่าง ๆ ได้ผ่านไป ก็เกิดความรู้สึกเหงาเข้ามาแทนที่ เพลงนี้เต็มไปด้วยอารมณ์แห่งความคิดถึง โดยที่ไม่จำเป็นต้องมีคำว่าคิดถึงอยู่ในเพลง แค่มีเพียงคำถามว่าเขาจะรู้สึกเหมือนกันบ้างหรือเปล่า สำหรับเพลงนี้เต็มไปด้วยสไตล์ของ Synth Pop ที่ใช้ Electronic Sound มาสร้างบรรยากาศให้เข้ากับอารมณ์ของเพลง แด่คนเหงาทุกคนบนโลกใบนี้

 

 

ติดตามผลงานของอิ้งค์ได้ที่

www.facebook.com/boxxmusicteam
instagram : boxxmusicteam
instagram : inkwaruntorn
twitter : boxxmusicteam

 

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

facebook-followtwitter-followinstagram-follow

Tags

ข่าวศิลปินไทย ข่าวเพลงไทย ค่าย BOXX MUSIC อิ๊งค์ วรันธร เพลง เหงา เหงา

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Top