เกินฝันมาก! อิ้งค์ วรันธร เผยความรู้สึก ปลื้มสุด คว้ารางวัลระดับเอเชีย 2020 MAMA (Mnet ASIAN MUSIC AWARDS)

เกินฝันมาก! อิ้งค์ วรันธร เผยความรู้สึก ปลื้มสุด คว้ารางวัลระดับเอเชีย 2020 MAMA (Mnet ASIAN MUSIC AWARDS)
Music Editor Talk
7 ธันวาคม 2563 ( 12:00 )
472
1

นับเป็นปีที่เติบโตก้าวไปอีกขั้นในเส้นทางดนตรีของ อิ้งค์ วรันธร เปานิล Ink Waruntorn นักร้องสาวเสียงดี ศิลปินจากค่าย BOXX MUSIC ในเครือ MUZIK MOVE ศิลปินหญิงรุ่นใหม่ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในขณะนี้ ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัว ทั้งเสียงร้องและแนวดนตรีในแบบ Synth-Pop ที่มีกลิ่นไอของซาวน์ยุค 80’s จนแฟน ๆ เรียกเธอว่า “Princess Of Synth-Pop” ทำให้แทบทุกเพลงของ อิ้งค์ วรันธร โดนใจและฮิตติดทุกชาร์ตเพลง ไม่ว่าจะเป็นช้า ๆ เศร้า ๆ อย่าง “ดีใจด้วยนะ” “ลบไม่ได้ช่วยให้ลืม” หรือเพลงสนุก ๆ น่ารักสดใสอย่าง “เกี่ยวกันไหม” “ไม่อยากเหงาแล้ว” ก็ครองใจแฟนเพลงทุกเพศทุกวัย ล่าสุดปล่อยเพลงใหม่กับวงลิปตาเพลง เจอเเต่คนใจร้าย เพลงใหม่ LIPTA Feat. Ink Waruntorn (เมือไหร่จะได้เจอคนที่ดีสีกที)"

 

>> ประวัติ Princess Of Synth-Pop อิ้งค์ วรันธร <<

 

ล่าสุดกับการก้าวไปอีกขั้นในระดับเอเชียของ อิ้งค์ วรันธร กับรางวัล Best Asian Artist Thailand จากงาน 2020 MAMA (Mnet ASIAN MUSIC AWARDS) งานประกาศรางวัลทางด้านผลงานเพลงและมิวสิกวิดีโอระดับเอเชีย ของเกาหลีใต้ รางวัลนี้ถือเป็นรางวัลสำคัญ ที่มอบให้แก่ศิลปินแถวหน้าของเอเชียที่มีความโดดเด่นในแต่ละปี ในวันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2563

อิ้งค์ วรันธร เผยความรู้สึกถึงรางวัลนี้ว่า "อิ้งค์ขอขอบคุณรางวัล Best Asian Artist Thailand จาก 2020 MAMA เป็นอีกหนึ่งรางวัลที่มีความหมาย และเกินฝันมากสำหรับตัวอิ้งค์มาก ขอบคุณพี่แทน Lipta Producer ของอิ้งค์ ทีมงานค่าย BOXX MUSIC กับ MUZIK MOVE และขอบคุณทุกกำลังใจจากแฟนเพลง คนรอบข้างทุกคน อิ้งค์จะตั้งใจทำผลงานดีๆและพัฒนาต่อไปนะคะ ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ"

สามารถติดตามอัพเดทผลงานข่าวสารของ อิ้งค์ รันธร ได้ที่ FB : BoxxmusicOfficial , Ink Waruntorn / IG : BoxxmusicOfficial , inkwaruntorn / www.youtube.com/boxxmusic

 

Princess Of Synth-Pop อิ้งค์ วรันธร 

 

อิ้งค์ วรันธร 

 

อิ้งค์ วรันธร 

 

>> ติดตามข่าวทั้งหมดของ อิ้งค์ วรันธร คลิกเลย <<

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ อิ้งค์ วรันธร

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง