ส่วนผสมลงตัว! อิ้งค์ วรันธร ดึง นาย ณภัทร ขอเริ่มต้นใหม่ กับเพลง อยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม

ส่วนผสมลงตัว! อิ้งค์ วรันธร ดึง นาย ณภัทร ขอเริ่มต้นใหม่ กับเพลง อยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม
Music Editor Talk
7 ธันวาคม 2563 ( 11:00 )
811

แรงทะลุล้านวิว สำหรับเพลง อยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม (REPEAT) ซิงเกิ้ลล่าสุดจาก อิ้งค์ - วรันธร เปานิล ศิลปินจาก ค่าย BOXX MUSIC ( บ็อกซ์ มิวสิค ) เพียงปล่อยมิวสิควิดีโอออกมาได้ไม่ถึงวัน ดึง นาย ณภัทร ร่วมถ่ายทอดเรื่องราวของคนอยากมูฟออนกับคนเดิม กับความพิเศษของเพลงที่ได้ใส่กลิ่นอายเมโลดี้ความเป็นไทยผสมจีน ลงไปใน ดนตรี Synthpop (ซินธ์ป็อป) ที่ยังคงเป็นแนวเพลงเอกลักษณ์เฉพาะตัวของอิ้งค์

“อยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม” ยังได้ บี วง ETC. ( โสตถินันท์ ไชยลังการณ์ ) มาช่วยเรียบเรียงในด้านดนตรี ซึ่งถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรก ส่วนโปรดิวเซอร์ยังคงเป็น แทน Lipta (ธารณ ลิปตพัลลภ) และ ข้าว วง Fellow Fellow (ปณิธิ เลิศอุดมธนา) มาเขียนให้เพลงนี้ให้มีคำร้องที่โดดเด่นตรงกับความรู้สึกของ อิ้งค์ วรันธร มากที่สุด

 

 

อิ้งค์ วรันธร พูดถึงเพลงนี้ว่า

"จุดเริ่มต้นของเพลงนี้ อิ้งค์ อยากลองทำเพลงที่มีความแตกต่างไปจากเพลงก่อน ๆ ของตัวเองบ้าง เมื่อปีที่แล้ว อิ้งค์อัดคลิปร้องเพลงไทยเดิม ส่งให้เป็นของขวัญวันเกิดของคุณพ่อ แล้วคุณพ่อก็อัพลงทางโซเซียล ซึ่ง พี่แทนได้บังเอิญมาฟังพอดี หลังจากนั้นพี่แทนก็ทักมาว่า เสียงของอิ้งค์เข้ากับโมโลดี้แบบนี้มาก พี่แทนเลยโยนไอเดียมาว่างั้นซิงเกิลนี้ เราใส่เมโลดี้ความเป็นไทยผสมดนตรีซินธ์ป็อปสไตล์อิ้งค์กัน

และส่วนเนื้อหาของเพลง เพลงของอิ้งค์ที่ผ่านมายังไม่มีเพลงสไตล์อยากขอโอกาสจากการทำผิดพลาดของตัวเองเลย ซึ่งเชื่อว่าทุกคนเคยตัดสินใจผิดเพราะใจร้อนกัน เลยลองยกประเด็นนี้มาทำเป็นซิงเกิลนี้ซะเลย ตอนแรกอิ้งค์ก็แอบกังวลว่ามันจะเข้ากับเพลงอิ้งค์ไหม แต่ปรากฏว่าพอเมโลดี้กับเนื้อร้องทุกอย่างเสร็จออกมา ทำให้รู้สึกว่ามันเข้ากับเรามาก ๆ

 

 

 

 

 

ส่วนเอ็มวีเพลงนี้ได้ พี่เสือ - พิชย มากำกับให้ โดยเอ็มวีจะถ่ายทอดในบรรยายกาศร้านอาหารจีน เล่าเรื่องถึงผู้หญิงคนนึงพลั่งพลาดเอ่ยปากบอกเลิกแฟนออกไปโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ แต่กลายเป็นว่าเขาไปจริงๆ ทำให้เรารู้สึกผิดเลยอยากจะขอกลับไปแก้ไข และอิ้งค์ได้รับโจทย์มาว่า เพลงนี้อิ้งค์ต้องแสดงเองนะ แล้วอยากแสดงร่วมกับใคร คนแรกที่อิ้งค์คิดถึง คือ นาย - ณภัทร

โดยส่วนตัวแล้วติดตามผลงานของนายมานานแล้ว เลยให้ทางค่ายติดต่อไป เขาก็ตอบรับทันที เขาบอกว่าเป็นแฟนเพลงของเรา ฟังเพลงของเราอยู่แล้ว ซึ่งพอเจอกันในเอ็มวี นายเป็นคนตั้งใจและทุ่มเทให้กับงานมาก ๆ อิ้งค์ไม่แปลกใจเลยที่เขาประสบความสำเร็จและมีคนชอบในตัวเขาเยอะขนาดนี้ ขอบคุณเขามากจริง ๆ ที่มาเป็นส่วนนึงที่ทำให้เอ็มวีสมบรูณ์แบบ ยังไงขอฝากเพลงนี้กับทุกคนด้วยนะคะ เป็นอีกหนึ่งเพลงที่อิ้งค์มีความสุขและตั้งใจทำมาก ๆ หวังว่าจะชอบกันนะคะ"

สามารถชม MV เพลง "อยากเริ่มต้นใหม่กับคนเดิม" ได้ที่

 

 

และติดตามอัพเดทผลงานข่าวสารของ อิ้งค์ วรันธร ได้ที่ FB : BoxxmusicOfficial , Ink Waruntorn / IG : BoxxmusicOfficial , inkwaruntorn / www.youtube.com/boxxmusic

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง