เติมเต็มความฝันสำเร็จ! อิ้งค์ วรันธร คว้า 2 รางวัลศิลปินหญิงยอดเยี่ยม กับโปรเจกต์ รางวัลแด่คนช่างฝัน!

เติมเต็มความฝันสำเร็จ! อิ้งค์ วรันธร คว้า 2 รางวัลศิลปินหญิงยอดเยี่ยม กับโปรเจกต์ รางวัลแด่คนช่างฝัน!
Music Editor Talk
16 มีนาคม 2563 ( 17:20 )
478
2

เปิดปีใหม่ 2563 มาก็ปัง ขึ้นรับรางวัลตั้งแต่ต้นปีทีเดียว สำหรับนักร้องสาวซินธ์ป็อปคนสวย อิ้งค์ วรันธร เปานิล จากค่าย Boxx Music ในเครือ Muzik Move หลังจากเพิ่งขึ้นรับรางวัลคุณภาพ “คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 16” ในสาขา สาขาศิลปินหญิงเดี่ยวยอดเยี่ยม แล้ว ล่าสุดในงาน The Guitar Mag Awards 2020 อิ้งค์ ยังได้คว้ารางวัล Best Female Artist Of The Year มาครองอีกด้วย นับเป็นอีกหนึ่งความฝันในความสำเร็จที่ในที่สุดก็เป็นจริงแล้วของ อิ้งค์ วรันธร หลังจากผันตัวเองจาก เกิร์ลกรุ๊ป สู่การเป็นศิลปินเดี่ยวในวันนี้

The Guitar Mag Awards 2020
อิ้งค์คว้ารางวัล Best Female Artist Of The Year

“คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 16”
ในสาขา สาขาศิลปินหญิงเดี่ยวยอดเยี่ยม

และด้วยความสำเร็จนี้เอง จึงเกิดเป็นโปรเจกต์คุณภาพขึ้น ระหว่าง อิ้งค์ วรันธร และ 4 หนุ่มรุ่นพี่ ในบ้านเดียวกันอย่าง วง Season Five ศิลปินจากค่าย Me Records ที่ได้ผุดไอเดีย นำเพลง รางวัลแด่คนช่างฝัน ของศิลปิน จรัล มโนเพ็ชร นำกลับมาถ่ายทอดอีกครั้ง โดยได้โปรดิวเซอร์ ตุล ไวฑูรเกียรติ์ หรือ ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า มาควบคุมในโปรเจกต์นี้

INK x SeasonFive

 

โดยองค์ประกอบของเพลงนี้ ได้นำสไตล์ซินธ์ป็อปแบบ อิ้งค์ วรันธร และไลน์เสียงประสานในผสมท่อนแร็พ ที่เป็นเอกลักษณ์ของ วง Season Five (ซีซั่นไฟว์) มามิกซ์ แอนด์ แมทช์ ใส่ลงไปในเพลงนี้ได้อย่างลงตัว ซึ่งทั้งสองศิลปินที่นับเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ ได้มาถ่ายทอดเล่าเรื่องราวของคนที่เดินตามหาความฝัน กว่าจะถูกยอมรับในเส้นทางของการเป็นศิลปินได้นั้น ต้องผ่านอุปสรรคมากมายกว่าจะมาถึงอย่างวันนี้ ซึ่งขอเพียงแค่เราไม่หยุดฝันและ ลงมือทำมัน ความฝันก็จะกลายเป็นความจริงในสักวัน และนี่คือเพลงของคนมีฝันทุกคน สามารถติดตามมิวสิควีดีโอเพลง รางวัลแด่คนช่างฝัน ของ Ink Waruntorn x Season Five และฟังเพลงได้ที่ TrueID 

 

 

ติดตามข่าวของ อิ้งค์ วรันธร อื่น ๆ ได้ที่

 

> นักร้องคุณภาพ! อิ้งค์ นนท์ กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ คว้ารางวัลสาขาเพลง คมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 16!

> สรุปรางวัล The Guitar Mag Awards 2020 รางวัลทรงเกียรติคนในวงการเพลง ทั้ง เบื้องหน้า เบื้องหลัง!

> น้ำเสียงที่คุ้นเคย! อิ้งค์ วรันธร ถ่ายทอดเสียงเหงาในเพลง เหนื่อยใจ เพลงดียุค 90

> New single!! อิ้งค์ วรันธร ปล่อยเพลงใหม่ รอหรือพอ ไม่ถึงอาทิตย์ยอดวิวทะลุล้าน

> น่ารักอะไรเบอร์นี้! MILD ชวน 2 ออ อิ้งค์ วรันธร โอม YoungOhm แจมเพลงใหม่ แอม มิสซิ่ง ยู

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง