เดอะ สตาร์ 12 รายงานผล...6 คนสุดท้าย กับโจทย์ เดอะ สตาร์ ปาร์ตี้

เดอะ สตาร์ 12 รายงานผล...6 คนสุดท้าย กับโจทย์ เดอะ สตาร์ ปาร์ตี้
waramai_music
9 เมษายน 2559 ( 22:27 )
2.8K

ถือเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ที่ผู้เข้าประกวดเดอะ สตาร์ 12 ต้องผ่านไปให้ได้ ซึ่งในสัปดาห์นี้ที่เหล่าผู้เข้าประกวดต้องเจอกับโจทย์ เดอะ สตาร์ ปาร์ตี้ จะสนุก มันส์ ขนาดไหน ไปติดตามกันเลย

 

“อาจมีสักคืนที่ใจ ข้างในมีไฟร้อนรนเมื่อความรักยังเวียนวน หยดฝนก็ดูเร่าร้อน…”#thestar 12 #เดอะสตาร์12 #ช่องวัน31

Posted by THE STAR ค้นฟ้าคว้าดาว on Saturday, 9 April 2016

 

เริ่มที่คนแรกกับการเปิดการแข่งขันในวีคนี้ กับสาวขาแดนซ์หนึ่งเดียวในรุ่น เน็ท ปนัสยา ในเพลง ผีเสื้อราตรี งานนี้เปิดฟลอร์กันสนุกๆ พอเรียกอารมณ์ให้ผู้ชมในฮอลล์ลุกขึ้นมาขยับแข้งขาได้เบาๆ แต่พอผ่านไปกลางเพลงเท่านั้น เน็ท ก็สามารถเพิ่มความสนุกให้แฟนๆ ได้ ก่อนจะจบเพลงลงด้วยเสียงกรี๊ด รวมถึงในวีคนี้ เน็ท สามารถเรียกเสียงชื่นชมจากกรรมการไปได้เยอะกว่าอาทิตย์ที่แล้ว ถือได้ว่าโจทย์เพลงในสัปดาห์นี้กำหนดมาเพื่อเธอจริงๆ

 

“ก็น้องดูดี เจอะอย่างนี้โดนใจเรี่ยมเร้เรไรอะไรจะปานนั้นอยากถามชื่อเธอ ส่งดอกไม้ให้กันได้รักสักวัน ยอมหมดเลย…”#thestar 12 #เดอะสตาร์12 #ช่องวัน31

Posted by THE STAR ค้นฟ้าคว้าดาว on Saturday, 9 April 2016

 

คนที่สอง บิ๊ก กฤษดา หนุ่มร็อคเสียงเหน่อ ที่เคยทำให้ผู้ชมเซอร์ไพรส์เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว มาในอาทิตย์นี้ บิ๊ก พาเพลง เรี่ยมเร้เรไร มาสร้างความมันส์บนเวที ซึ่ง บิ๊ก ยังคงทำได้ดีตามมาตรฐาน และยังคงสไตล์หนุ่มร็อค ซึ่งในด้านเสียงร้อง บิ๊ก ทำได้ดี ไม่มีร้องเพี้ยน รวมถึงยังเลือกเพลงได้ดี และทำโชว์ออกมาได้ดีอีกต่างหาก ทำให้กรรมการทั้ง 3 ต่างเอ่ยปากชมว่านี่คือโชว์ที่ดีที่สุดที่ตัวเขาเคยทำมา

 

“หากว่าใครเขามาหลอก ยังพอจะหลบๆ หลีกกันได้ทัน แต่กับเธอฉันเดาผิด ไม่เคยจะคิดว่าเธอจะทำฉัน…”#thestar12 #เดอะสตาร์12 #ช่องวัน31

Posted by THE STAR ค้นฟ้าคว้าดาว on Saturday, 9 April 2016

 

มาแดนซ์กันต่อกับผู้เข้าประกวดคนที่สาม ว่าที่ตัวแม่ของวงการ เจนนี่ รติพันธ์ ที่มาในเพลง สุดฤทธิ์สุดเดช งานนี้ เจนนี่ มาในท่าเต้นที่แข็งแรงแต่ยังคงสไตล์ความเป็นตัวเอง ที่ถึงแม้จะเป็นเพลงร็อค แต่เธอก็ยังคงความเซ็กซี่ไว้ได้ ทางด้านเสียงร้องบอกเลยว่าไม่มีปัญหา ถึงแม้ว่าท้ายๆ เพลงจะแสดงความเหนื่อยออกมา แต่ด้วยการออกแบบโชว์ที่ถือว่าเป็นงานถนัดของ เจนนี่ งานนี้เธอสามารถเแสดงความเท่ และความมันส์ออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

“จากอีสานบ้านนามาอยู่กรุง จากแดนทุ่งลุยลายชัยภูมิบ้านเดิมถิ่นเกิดกาย บ่ได้หมายจากจร…”#thestar12 #เดอะสตาร์12 #ช่องวัน31

Posted by THE STAR ค้นฟ้าคว้าดาว on Saturday, 9 April 2016

 

เปลี่ยนสไตล์การแดนซ์กันหน่อยกับผู้เข้าประกวดคนที่สี่ ปิ่น พรชนก ที่กลับมาในแนวเพลงถนัด คือเพลงลูกทุ่ง โดย ปิ่น ได้พาเพลง คิดถึงทุ่งลุยลาย มาเรียกเหงื่อจากผู้ชมในฮอลล์ เปิดโชว์มาด้วยเซอร์ไพรส์เพราะไม่คิดว่า ปิ่น จะเต้นได้เก่งขนาดนี้ ทำเอากรรมการ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ทนไม่ไหวจนต้องลุกขึ้นแดนซ์ เช่นเดียวกับผู้ชมในฮอลล์ก็เช่นเดียวกันที่งานนี้มันส์มากจนเต้นนำแดนเซอร์กันเลยทีเดียว

 

“ในค่ำคืนที่ฟ้านั้นไม่มีดาวอยู่ตรงนี้ฉันยังคงก้าวไปยังคงมีรักแท้เป็นแสงนำไปในคืนที่หลง..ทาง…”#thestar12 #เดอะสตาร์12 #ช่องวัน31

Posted by THE STAR ค้นฟ้าคว้าดาว on Saturday, 9 April 2016

 

ความมันส์ยังไม่จบง่ายๆ กับผู้เข้าประกวดคนที่ห้า พรีน รวิสรารัตน์ มาในเพลง แสงสุดท้าย ซึ่งคราวนี้ พรีน ขอเปลี่ยนลุคมาเป็นสาวร็อค กับจังหวะโยกมันส์ๆ ซึ่ง พรีน สามารถโชว์อารมณ์ของเพลงได้อย่างเต็มที่ ถึงแม้ว่ามาในวีคนี้เสียงของ พรีน อาจจะมีแกว่งๆ ซักเล็กน้อย เนื่องด้วยความป่วยเมื่อกลางสัปดาห์ ซึ่งทำให้ พรีน ร้องเพี้ยนไปในบางท่อนของเพลง และทำให้ในสัปดาห์นี้อาจทำได้ไม่ดีเท่ากับสัปดาห์ที่แล้ว

 

“ไม่รัก ไม่รัก ไม่รักได้ไง ถ้าเจอะอย่างงี้แล้วฉันไม่รัก ฉันจะมีหัวใจไว้ทำไม…”#thestar12 #เดอะสตาร์12 #ช่องวัน31

Posted by THE STAR ค้นฟ้าคว้าดาว on Saturday, 9 April 2016

 

ต่อกันกับคนที่หก จัมโบ้ วรกฤต มาในเพลง ไม่รักได้ไง ด้วยลุคแบดบอยนิดๆ แถมลีลามาดกวนหน่อยๆ จัมโบ้ ก็สามารถเรียกเสียงกรี๊ดจากผู้ชมสาวๆ ในฮอลล์ได้อย่างมากมายเลยทีเดียว แต่ด้วยอาจเป็นเพราะต้องเต้นไปด้วย ร้องไปด้วย ก็อาจทำให้ทางด้านการร้องอาจมีเพี้ยนและมีเหนื่อยไปบ้าง ส่วนทางด้านการโชว์ไม่มีปัญหา จัมโบ้ สามารถสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับกรรมการและผู้ชมด้วยการเต้นน่ารักๆ และมาดทะเล้นๆ ของตัวเขาได้

 

“หากว่าคุณรักปักดวงใจปองแต่คุณมั่วนั่งมองฉันก็ขอติใกล้เข้ามานิดติดเข้ามาสิถ้าจะริ่รักสาวต้องกล้าไว้…”#thestar12 #เดอะสตาร์12 #ช่องวัน31

Posted by THE STAR ค้นฟ้าคว้าดาว on Saturday, 9 April 2016

 

ปิดการแข่งขันในสัปดาห์นี้กับ น้ำผึ้ง ธนัญญา ที่ขอมาเปลี่ยนลุคเป็นสาวลูกทุ่งเช่นเดียวกัน ในเพลง กระแซะเข้ามาซิ ซึ่งจากสัปดาห์ที่แล้ว น้ำผึ้ง ถูกกรรมการทั้ง 3 คอมเม้นต์ว่าร้องเพี้ยนทั้งเพลง มาในสัปดาห์นี้ น้ำผึ้ง สามารถโชว์ได้จนคิดว่าเธอคือนักร้องลูกทุ่งมืออาชีพกันเลยทีเดียว แต่ทางด้านเสียงร้อง น้ำผึ้ง อาจจะยังมีความเพี้ยนอยู่บ้าง อย่างไรก็ตามถึงแม้จะมีปัญหาทางด้านการร้องแต่ก็สามารถหักลบกลบหนี้กับการเต้น และการแสดงบนเวทีในครั้งนี้ เพราะ น้ำผึ้ง สามารถทำได้ออกมาสนุกและเป็นธรรมชาติมากๆ

ถือว่าเป็นสัปดาห์แห่งการเซอร์ไพรส์จริงๆ เพราะผู้เข้าประกวดทั้ง 7 คนสามารถเปลี่ยนตัวเองและโชว์ความสามารถได้อย่างเต็มที่ แต่ถึงอย่างไรก็ต้องมีผู้จากไป และในสัปดาห์นี้ ผู้ที่ไม่ได้ไปต่อใน เดอะ สตาร์ 12 คือ น้ำผึ้ง ธนัญญา ซึ่งเธอก็ได้กล่าวขอบคุณคณะกรรมการและแฟนๆ รายการไว้ว่า “ขอบคุณรายการ เดอะ สตาร์ ที่ให้โอกาสและขอขอบคุณพี่ๆ คณะกรรมการทั้ง 3 คนมากๆ ค่ะ ของคุณคุณครูและทีมงานที่ดูแลพวกเราทั้ง 8 คนและขอขอบคุณทุกคน ยามที่ น้ำผึ้ง รู้สึกเหนื่อยสิ่งที่ต้องการคือกำลังใจ ขอบคุณทุกๆ คนค่ะ ที่ส่งให้กัน น้ำผึ้ง รู้สึกได้ถึงสิ่งที่คุณส่งมาให้ ขอบคุณมากๆ ค่ะ

 

#thestar12 #เดอะสตาร์12 #ช่องวัน31

Posted by THE STAR ค้นฟ้าคว้าดาว on Sunday, 10 April 2016

 

แล้วอย่าลืมติดตามการรายงานผล เดอะ สตาร์ 12 ไปกับเราได้ที่ music.truelife.com

ขอบคุณภาพจาก : facebook.com/TheStarClub

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

เปิดประวัติ!! พรีน เดอะสตาร์ 12 … สาวเสียงดีที่ทำกรรมการ the star ทั้ง 3 น้ำตาไหล

ปิ่น เดอะสตาร์…จากนักร้องประกวดสายลูกทุ่งกับโอกาสที่จะเป็นแชมป์ The Star 12

น้ำผึ้ง เดอะสตาร์…ด้วยความพยายามทำให้กลายเป็น 8 คนสุดท้ายของ The Star 12

จัมโบ้ เดอะสตาร์…หนึ่งใน 8 คนสุดท้าย The Star 12 ที่น่าจะมีสิทธิ์ลุ้นตำแหน่งแชมป์

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง