โตเป็นสาวเต็มตัว! พลอยชมพู ญานนีน เดินหน้าทำเพลงสากลต่อ!

โตเป็นสาวเต็มตัว! พลอยชมพู ญานนีน เดินหน้าทำเพลงสากลต่อ!
Music Talk
19 เมษายน 2562 ( 09:00 )
10.6K
14

คงจะเรียกสาวน้อยร้อยล้ายวิวอีกไม่ได้ซะแล้ว เพราะนาทีนี้ Jannine Weigel พลอยชมพู - ญานนีน ภารวี ไวเกล โตเป็นสาวเต็มตัว ฉีกความน่ารัก กลายเป็นนักร้องสวยแซ่บ จัดเต็มทุกองศา ยิ่งพูดถึงการทำเพลง พลอยชมพู ไม่เคยปล่อยเวลาให้เสียเปล่า เลือกปล่อยเพลงใหม่ออกมาให้แฟนเพลงทั้งเพลงไทยและเพลงสากล ไม่ต่างกับศิลปินรุ่นพี่ อย่างแม่ Ariana Grande ที่รายนั้นก็ผลิตผลงานต่อเนื่องเช่นกัน รอบนี้ Jannine Weigel มาในลุคเข้มคูล เรียบนิ่ง แต่แฝงด้วยความดาร์ก ลงไปใน มิวสิควิดีโอใหม่เพลง ‘Words’ มาในชุดสีดำให้ความรู้สึกนิ่ง สงบ แต่ซ่อนเร้นความน่าค้นหาในตัวตนเอาไว้อย่างมากกก แรงบันดาลใจใหม่ๆ และมันจะทำให้คุณหลงเสน่ห์เธอเลยแหละ

 

 

ก่อนหน้านี้ Jannine Weigel พลอยชมพู นักร้องสาวลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ได้ปล่อยเพลงไทยชื่อว่า ‘ปากร้าย ใจรัก’ กวาดยอดวิวกว่า 4.3 ล้านวิว นับเป็นการเริ่มต้นที่ดีภายใต้บ้านหลังใหม่อย่าง ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค กรุ๊ป ที่เธอตั้งใจสุด ๆ และเพลงนี้เธอก็มีส่วนร่วมในการออกทัวร์กับแฟนเพลงเพื่อนบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ไทย ,กัมพูชา, เยอรมัน, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย และเวียดนาม จนมีฐานแฟนคลับทั่วทุกภูมิภาคเลยทีเดียว

 

ญานนีน ภารวี ไวเกล ชื่อเล่น พลอยชมพู เป็นนักร้องและนักแสดงลูกครึ่งไทย-เยอรมัน จากจุดเริ่มต้นเล่นเอ็มวีเพลง ไกลแค่ไหนคือใกล้ ของ วงเก็ตสึโนวา เมื่อปี 2555 จากนั้น พลอยชมพู ก็เป็นที่รู้จักในฐานะ Youtuber คัฟเวอร์เพลงมากมายในช่อง จนได้ฉายาสาวน้อยร้อยล้านวิวเป็นอันดับต้น ๆ ของ ไทยเลยในตอนนั้น จากนั้น ก็ได้เป็นศิลปินฝึกหัดและได้เป็นศิลปินเต็มตัวกับทางจีเอ็มเอ็ม และ MBO จากนั้น พลอยชมพู ก็มีผลงานให้ติดตามมากมาย ทั้งงานเพลง งานภาพยนตร์ งานละคร และมีแฟนเพลงที่ชื่นชอบผลงานอยู่ทั่วโลก จากวันนั้นถึงวันนี้ เธอเติบโตขึ้นมา จะเรียกว่าสาวน้อยไม่ได้แล้ว เพราะสวยและเป็นสาวเต็มตัว

 

 

 

 

 

 

 

ในส่วนของเพลง ‘Words’ ที่วางจำหน่ายภายใต้ ยูนิเวอร์ซัล มิวสิค กรุ๊ป เนื้อเพลงที่แต่งขึ้น เพื่อเป็นการตอบสนองต่อความคิดเห็นเชิงลบของวัยรุ่นในโลกออนไลน์ จังหวะที่มืดครึ้ม และคร่ำครวญก็เผยเสียงร้องที่นุ่มนวลของ Jannine ออกมาเพลงจะหลอมรวมเข้ากับจังหวะที่เย้ายวน และน่าดึงดูด เสริมให้ Jannine มีความแข็งแกร่ง และมั่นใจ เสียงร้องคู่กับเสียงเบสที่โดดเด่น สร้างความรู้สึกแปรปรวน ซึ่ง Jannine สะท้อนออกมาผ่านตัวของเธอ โดยเฉพาะการแร็พ สลับฉากใน ‘Words’ เป็นการยั่วเย้าอย่างยิ่ง

 

 

สามารถฟังและดาวน์โหลดเพลง ‘Words’ ได้แล้ววันนี้ผ่านทางสตรีมมิ่งทุกช่อง และ YouTube/ Vevo และติดตามข่าวสารผลงานอัพเดตล่าสุดเกี่ยวกับ “Jannine Weigel” ได้ที่ https://www.facebook.com/JanninaW/ สามารถรับชมมิวสิควิดีโอเพลง ‘Words’ จากศิลปิน ‘Jannine Weigel ได้ทาง สามารถฟังและดาวน์โหลดเพลง ‘Words’ ได้ทาง https://JannineWeigel.lnk.to/WordsPR 

 

 

อ่านข่าวอื่น ๆ ของ พลอยชมพู ได้ที่:

 

> พลอยชมพู Jannine Weigel คัมแบ็คในฐานะศิลปินระดับโลก ศิลปินคนแรกของ RedRecords

> โตเป็นสาวเต็มตัว! พลอยชมพู ญานนีน เดินหน้าทำเพลงสากลต่อ!

> พลอยชมพู ฉีกลุคใส ปรับลุคเท่ห์-เปรี้ยว ครั้งแรก! เผยเรื่องความรัก โสดสนิท!

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง