ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

พลอยชมพู ฉีกลุคใส ปรับลุคเท่ห์-เปรี้ยว ครั้งแรก! เผยเรื่องความรัก โสดสนิท!

พลอยชมพู ฉีกลุคใส ปรับลุคเท่ห์-เปรี้ยว ครั้งแรก! เผยเรื่องความรัก โสดสนิท!
maymey
5 มกราคม 2561 ( 16:05 )
3.7K

ถือเป็นนักร้อง นักแสดงอีกหนึ่งคน ที่มีแฟนคลับติดตามทั่วโลก อย่าง พลอยชมพู ญานนีน ภารวี ไวเกล ที่โด่งดังมาจากการ คัฟเวอร์เพลงใน Youtube ล่าสุดนิตยสาร MiX จับสาววัยรุ่นอย่าง พลอยชมพู มาแปลงโฉมใส่ความเซ็กซี่เล็ก ๆ เปรี้ยวหน่อย ๆ โดยดึงคอนเซปต์การถ่ายมาจากตัวเธอเอง ใน ธีม Art & Music โดยการถ่ายทำเป็นไปอย่างสนุกสนาน และ สาวพลอยชมพู เองก็แสดงออกถึงความเป็นตัวเองอย่างเต็มที่

 

 

 

 

“รู้สึกเป็นเกียรติมากเลยค่ะ ที่ได้รับเชิญจากนิตยสาร MiX และพอทราบว่าเป็นคอนเซปต์ Music & Art ก็รู้สึกว่าเข้ากับพลอยชมพูมาก เพราะเป็นคนชอบเสียงเพลง ชอบมิวสิค ชอบศิลปะอยู่แล้ว ส่วนความเซ็กซี่ก็มีบ้างเล็ก ๆ เหมาะสมกับวัยมากกว่าค่ะ แต่ถือว่าเปลี่ยนลุคเลยนะคะ มีใส่วิกผมบลอนด์ด้วย ถือว่า MiX เป็นเล่มแรก ที่ทำให้เราได้ทำอะไรที่แปลกใหม่ เป็นการทำงานที่สนุก ทีมงานทุกคนเก่งมาก วันนี้มีทั้งสไตล์เรโทร ยุค80 อยากถ่ายอีกมากเลยค่ะ ( หัวเราะ) แฟนคลับก็ชื่นชอบนะคะ เพราะนาน ๆ พลอยชมพูจะทำอะไรที่แปลกใหม่

 

 

ส่วนผลงานเร็ว ๆ นี้จะมีละครทางช่อง true4U 24 ชื่อเรื่อง เมื่ออายุ 16 ( When I was 16 ) เป็นเรื่องราวของผู้หญิงคนหนึ่งที่เกิดเหตุการณ์บางอย่างทำให้ต้องย้อนกลับไปตอนอายุ 16 ปี ค่อนข้างยากมากค่ะ เพราะต้องเล่นเป็นสามคาแรกเตอร์ ทั้งเด็กผู้หญิงอายุ 16, ผู้หญิงอายุ 36 และ ผู้ใหญ่อายุ 36 ในร่างเด็กอายุ 16 ปี แต่ก็ดีใจนะคะ ที่เราผ่านมาได้ ถือว่าทำได้ในระดับนึงค่ะ ส่วนผลงานภาพยนตร์ก็จะมีเรื่อง Love Score รักเก็บแต้ม ที่จะเข้าฉาย 2561 เรื่องนี้จะเป็นแนววัยรุ่น รักใส ๆ ในรั้วมหาวิทยาลัยค่ะ

 

 

 

 

ตอนนี้ก็ถือว่าทำงานหลากหลายมาก ทุกอย่างถือว่าเป็นโอกาสที่ดีของพลอยชมพูค่ะ แต่ที่ขอโฟกัสเลยจริง ๆ คือ งานเพลง ก็เน้นไปที่ งานเพลงสากล เป็นหลัก แต่ยังไงก็ไม่ทิ้งเพลงไทย อย่างตอนนี้จริง ๆ เลยอยู่เมืองไทยเป็นหลัก แต่ปีหน้า อาจจะไปต่างประเทศบ่อยขึ้น อย่าง เยอรมันกับอเมริกา เพื่อทำงานเพลง

 

พลอยชมพู มีแฟนคลับทั่วโลก เรารู้สึกอย่างไร

 

“ก็ต้องบอกว่าเป็นเรื่องที่อเมซิ่งมากค่ะ และพลอยชมพูเองก็ปลื้มมาก พยายามทำผลงานให้ออกมาดีที่สุด จะเห็นได้ว่า ในแต่ละคลิป แต่ละมิวสิควิดีโอที่ปล่อยมา จะมีพัฒนาการเรื่อย ๆ และเราก็พยายามทำออกมาสม่ำเสมอ แฟนคลับก็เป็นอีกหนึ่งกำลังใจค่ะ อย่างแฟนคลับไทยก็เหนียวแน่นมาก ติดตามและให้กำลังใจพลอยชมพูตลอด ก็อยากบอกว่าไม่ทิ้งเมืองไทยไปไหนแน่นอน ยังคงมีผลงานการแสดงอยู่ในไทยตลอดค่ะ

 

Thanks to everyone in my life for making 2017 such a great year. I’m so grateful for every single person in my life who has shaped me into the person, and the artist I am now. It doesn’t matter if we know each other or not, but if you’re reading this, just know that you’re part of who I am today. Thanks for sticking with me. Let’s own 2018 together.🎊💕 ขอบคุณทุกๆคนนะคะที่ทำให้ปี 2017 ของพลอยชมพูเป็นปีที่ดี รู้สึกเป็นพระพรอย่างมากสำหรับทุกๆคนในชีวิตพชพ. ที่หล่อหลอมให้พชพ. เป็น พชพ. และเป็นนักร้องคนนี้ ในวันนี้ มันไม่สำคัญเลยว่าเราจะรู้จักกันหรือไม่ แต่ถ้าใครอ่านข้อความนี้อยู่ก็ขอให้รู้ไว้ว่า คุณเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของพชพ.ที่ทำให้พชพ.เป็นคนๆนี้นะคะ ขอบคุณมากๆที่อยู่ด้วยกันมาตลอดปี 2017 เรามาลุย 2018 ไปด้วยกันนะคะ😊

A post shared by Jannine Weigel (@jannineweigel) on

 

 

You know I like it when you focus on me🙊 #HEARTSTOP 💕

A post shared by Jannine Weigel (@jannineweigel) on

 

ส่วนเรื่องความรัก ก็ไม่มีเลยค่ะ (หัวเราะ) พลอยชมพูเป็นคนทำงานเยอะ แล้วมีความสุข แต่ถ้าให้ไปคิดเรื่องความรัก เราจะรู้สึกเครียดทันที (ยิ้ม) แต่ก็แอบมีสเปกนะคะ จะชอบคนที่นิสัยน่ารัก และพูดจาไพเราะค่ะ แต่ตอนนี้โสดร้อยเปอร์เซนต์เลยค่ะ”

 

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม
Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง