บอย ลุลา นำทีมศิลปินแกรมมี่ ร่วมอวยพรวันสงกรานต์

บอย ลุลา นำทีมศิลปินแกรมมี่ ร่วมอวยพรวันสงกรานต์
hedgtx
13 เมษายน 2560 ( 10:00 )
851

“โทนี่ จา” ค่าย แกรนด์ มิวสิก


“ในวันสงกรานต์หรือวันปีใหม่ไทยที่จะมาถึงนี้ขออำนาจคุณพระรัตนตรัยอำนวยพรอำนวยชัยให้ทุกๆ ท่านโชคดี ให้มั่งความสุข มีแต่ความเย็นกายสบายใจ กิจการงานสำเร็จรุ่งเรือง สิ่งใดที่ไม่ดี อุปสรรคที่เข้ามาก็ขอให้ผ่านพ้นไปด้วยดีครับ เรามาสาดความสุข แจกรอยยิ้ม มอบความรักให้แก่กันและกันนะครับ…ลุยเฮลุย….. และผมก็ขอให้แฟนๆ ทุกๆ ท่านที่จะเดินทางกลับบ้าน เดินทางโดยสวัสดิภาพ ขับรถด้วยความระมัดระวังรักษากฎจราจร เมาไม่ขับเป็นการช่วยลดอุบัติเหตุ ขอให้โชคดีและปลอดภัยทุกๆ ท่านครับ…สุขสันต์วันสงกรานต์ครับ”

 

“ลุลา-กันยารัตน์ ติยะพรไชย” ค่าย ไวท์มิวสิค


“ช่วงสงกรานต์ปีใหม่ไทย ก็ขออวยพรให้ทุกคนมีความสุขมากๆ ไม่ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนไม่ว่ากับครอบครัวกับเพื่อนหรือไปคนเดียวก็ขอให้มีความสุข เดินทางปลอดภัย และสิ่งใดๆ ที่ได้ทำมาครึ่งปีแรกนี้ก็อยากให้ลองคิดดูว่ามีสิ่งไหนที่อยากปรับปรุง สิ่งไหนที่อยากทำเพิ่มเติม สุดท้ายนี้ก็ขอให้มีความสุขมากๆ และปลอดภัยช่วงปีใหม่ไทย เจอกันแน่ๆ หลังปีใหม่นี้นะคะ”

 

“แพรว คณิตกุล” ค่าย ไวท์มิวสิค


“สงกรานต์ปีใหม่ไทย ขอให้ทุกคนมีความสุข ต้อนรับปีใหม่ไทยด้วยรอยยิ้ม เล่นสงกรานต์กันอย่างระมัดระวังเพราะส่วนใหญ่จะเกิดอุบัติเหตุช่วงนี้ เล่นกันเบาๆ นะคะ สาดกันที่แขนที่มือเบาๆ มันยังน่ารักอยู่เนอะ ที่สำคัญอย่าลืมรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ ให้ความสำคัญกับคนในบ้านเราก่อนนะคะ”

 

“มาตัง- ระดับดาว ศรีระวงศ์” ค่าย แกรนด์ มิวสิก


“สงกรานต์ปีนี้ ก็ขอให้ทุกมีความสุขกับการเล่นน้ำนะคะ เล่นน้ำกันอย่างระมัดระวัง จะเดินทางไปไหนก็ขอให้ขับขี่อย่างปลอดภัย เมาไม่ขับ ง่วงไม่ขับ นะคะ และที่สำคัญอย่าลืมที่จะไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ที่อยู่ที่บ้านกัน เล่นน้ำมีความสุขแล้วก็ต้องดูแลสุขภาพตัวเองกันด้วยค่ะ สุขสันต์วันสงกราต์นะคะ”

 

“บอย พีซเมคเกอร์” ค่าย แกรนด์ มิวสิก


“สวัสดีปีใหม่ไทยนะครับทุกคน ขอให้มีความสุขมากๆ ขึ้นกันทุกคนเลยนะครับ ใครที่คิดจะเริ่มต้นทำอะไรใหม่ๆ ที่ดีๆ ในโอกาสปีใหม่ไทยนี้ก็ขอให้สมประสบความสำเร็จตามที่มุ่งหวังไว้ และใครที่จะเดินทางไปรดน้ำดำหัวผู้ใหญ่ หรือจะไปเล่นสงกรานต์กันที่ไหน ก็ขอให้เดินทางกันปลอดภัยไร้อุบัติเหตุ ขอให้มีความสุขมากๆ ทุกๆคนนะครับ”

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

หรือทาง trueid Application

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/796VJD
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/kjZ9uM

บทความที่เกี่ยวข้อง