แม่รีเทิร์น! ทาทา ยัง ร้องเพลง จะบอกเธอว่ารัก เป็นของขวัญชิ้นแรก ให้กับ น้องเร

แม่รีเทิร์น! ทาทา ยัง ร้องเพลง จะบอกเธอว่ารัก เป็นของขวัญชิ้นแรก ให้กับ น้องเร
truelife_music
12 มกราคม 2560 ( 16:40 )
1.1K

คุณแม่ซุปเปอร์สตาร์ อมิตา – ทาทา ยัง ล่าสุด หลังจากแต่งงาน ก็มีลูกชายตัวน้อยเป็นโซ่คล้องใจอย่าง น้องเร ล่าสุด ครบรอบหนึ่งปี ในวันที่ 12 มกราคม 2560 คุณแม่ ทาทา ก็ควง คุณหมอ สามี และลูกชาย น้องเร ไปทำบุญกันที่วัดพระราม 9 กาญจนาภิเษก โดยนิมนต์ เจ้าอาวาสวัดพระราม9 มาเลี้ยงเพลพระ

 

 

ไม่เพียงเท่านั้น ด้วยความรักของแม่ ทาทา ยัง ยังเตรียมของขวัญชิ้นพิเศษ ที่เตรียมไว้ให้กับลูกชาย เร โดยที่ คุณแม่ทาทา ก็เลือกที่จะหยิบเพลงความหมายดี ๆ อย่างเพลง “จะบอกเธอว่ารัก” ของ วง The Parkinson โดยนำมาทำใหม่ในเวอร์ชั่นพิเศษ พร้อมได้ บี – โสตถินันท์ ไชยลังการณ์ คีย์บอร์ด วงอีทีซี มาช่วยเรียบเรียงดนตรี ส่วนรายละเอียดความพิเศษเป็นอย่างไร ฟังเธอเล่ากันเลย

 

 

“สำหรับ ทาทา เอง ตอนนี้เราเป็นคุณแม่แล้ว ทาก็ได้เตรียมของทุกสิ่งไว้ให้กับ เร หมดแล้ว ทาก็มองว่าสิ่งที่ตัวเราเองทำได้ดีที่สุด และเป็นสิ่งที่ทำให้ชีวิตเราเดินมาไกล มีทุกอย่างถึงวันนี้ รวมถึงมีน้อง“เร”ตัวน้อย ๆ ที่เป็นดวงใจของทาทา และเสียงเพลงก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทาทา ทำได้ดีที่สุด และอยู่คู่กับเรามาตลอดชีวิต

 

 

วันเกิดครบรอบ1ปีนี้ ก็เลยตั้งใจที่จะทำเพลงที่บอกเล่าความรู้สึกทั้งหมดของแม่คนนี้ให้กับลูก ในวันที่เขาโตขึ้นมา อยากให้เขารู้ว่าแม่ทารักลูกเรมากแค่ไหนคะ ซึ่งทั้งหมดนี้ใช้เวลาเตรียมงาน ทำงานต่าง ๆเพียงแค่ 2วันเท่านั้น โดยได้รับเกียรติจาก พี่บี วงอีทีซี มาร่วมเรียบเรียงดนตรีให้ใหม่ มีคนที่รักทาทา รักเร มารวมตัวกันช่วยกันปั้นทุกอย่างจนสำเร็จ

 

 

และแน่นอนขอบคุณพี่ ๆ วง เดอะ พาร์คินสัน ที่ให้ ทา ได้ใช้เพลงนี้ โดยที่เวอร์ชั่นนี้ จะใส่ความรู้สึกในมุมของคุณแม่ที่อยากบอกลูก ไม่ว่าอนาคตข้างหน้าที่เขาโตมา ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ขอให้ระลึกถึงแม่ ที่รักเขาสุดหัวใจ ซึ่งทาทาตั้งใจทำเป็นของขวัญให้กับน้อง เรเอง ถ้ากระแสดี มีโอกาสแฟน ๆ อาจจะได้ฟังกันคะ”

 

เวลา 1 ปีผ่านไปอย่างรวดเร็ว…Dada มีความสุขมากๆทุกวันที่ได้เห็นพัฒนาการของเร…Dada จึงได้รวบรวมภาพของเร ภายใน 1 ปีว่าหมูอ้วนได้เติบโตและเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง…Happy First Birthday ครับลูกชาย #ยิ้มไปกับเร #raysfirstbirthday #tataamorray #rayseenapongpipit #myrayofsunshine #raysfirstyear @tataamitayoung

วิดีโอที่โพสต์โดย ᴍᴏʀ ᴄʜᴀᴛᴀᴅᴜʟ sᴇᴇɴᴀᴘᴏɴɢᴘɪᴘɪᴛ (@tatamorray) เมื่อ

 

ติดตามความน่่ารัก ของ แม่ทาทา พ่อหมอ และ น้องเร ได้ที่ IG ของ ทาทา ยัง

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

 

บทความที่เกี่ยวข้อง