ละแมะ ทะลุ 3 ล้านวิว! ว่างแล้วช่วยโทรกลับ Ver หยาดพิรุณ ยังแรงไม่หยุด เตรียมออนทัวร์แล้วจ้า

ละแมะ ทะลุ 3 ล้านวิว! ว่างแล้วช่วยโทรกลับ Ver หยาดพิรุณ ยังแรงไม่หยุด เตรียมออนทัวร์แล้วจ้า
Music Editor Talk
20 กรกฎาคม 2563 ( 11:35 )
29.8K
11

เรียกว่ากลับมาดังทั้งต้นฉบับและ Cover เวอร์ชั่น สำหรับ เพลง ว่างแล้วช่วยโทรกลับ เพลงแจ้งเกิดของ Lydia ลีเดีย ศรัณย์รัชต์ นักร้องสาวสาย R&B ที่น้อง ๆ รุ่นใหม่อาจจะยังไม่เคยฟังต้นฉบับ แต่เมื่อ Yardpirun หยาดพิรุณ ปู่หลุน ได้นำมาทำใหม่ Cover ในสไตล์ตัวเอง จนท่อนฮุคกลายเป็นวลีเด็ดข้ามคืน อย่าง "ละแมะ ละไม่ว่างจริง ๆ อ่ะหรือ อ่ะหรือ อ่ะหรือว่า อ่ะหรือว่ามีคนอื่น ต่อสายเธอทั้งคืน ก็เจอ บริการฝากหมายเลขโทรกลับ Welcome to call back service หาย....." ที่ต้องดูวน และเอาไปร้องตามกันเลย

งานนี้ ไม่ได้ดังแต่เวอร์ชั่น หยาดพิรุณ เพลงนี้ต้นฉบับ ของ ลีเดีย คนก็ตามกลับไปฟังและเขียนคอมเมนต์ว่าตามมาจากแม่หยาดพิรุณ จนล่าสุดยอดวิว ว่างแล้วช่วยโทรกลับ ของ หยาดพิรุณ ทะลุ 3 ล้านวิวไปแล้วจ๊ะแม่ โดยใน MV Cover เวอร์ชั่นนี้ จะมีทั้งหมด 3 เพลงด้วยกัน ว่างแล้วช่วยโทรกลับ ลีเดีย, โทรหาแหน่เด้อ ต่าย อรทัย และ สาวเจียงฮาย - มุ่ย สลิลาพร รวมถึงท่อนแร็ป ที่เขียนขึ้นมาใหม่

 

 

 

 

YARDPIRUN หรือ หยาดพิรุณ ปู่หลุน สาวอีสานสุดแซ่บ แต่ไปเรียนและจบการศึกษาจากคณะการสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แถมยังมีมงการันตี กับ ตำแหน่งนางสาวเชียงใหม่ในดวงใจ ปี 2561 โดยมีวลีเด็ดที่ทำให้คนรู้จักเธอคือ “คนเราเลือกเกิดไม่ได้ แต่เลือกที่จะไม่เกิด ก็ไม่ได้" กลายเป็นภาพ Cover Page YARDPIRUN ตอนนี้ นอกจากนั้น หยาดพิรุณ ยังมีช่อง Youtube ของตัวเอง และทำรายการสนุก ๆ มากมาย แต่ที่คนติดตามเยอะสุดน่าจะเป็นรายการ ดึกดื่น ตื่นมาคุย รายการทอล์คโชว์ วาไรตี้ ที่เป็นการรับสายจากทางบ้าน หรือมีแขกมาพูดคุยแนวเฮฮา ดูแล้วหายเครียดไปตาม ๆ กัน

 

 

 

 

 

ล่าสุด แฟน ๆ ของ หยาดพิรุณ รอเลยจ้า แม่โพสต์ประกาศ "ต้องการวงดนตรี ด่วนมาก ทั้งเชียงใหม่และกรุงเทพ วงไหนสนใจมาร่วมงานกับเรา พิมพ์ contact ไว้ในโพสต์ได้เลย "หยาดพิ ละแมะ อะหรือ ๆ ออนทัวร์" เร็ว ๆ นี้ Stay tuned"

 

 

ตามไปรู้จัก "หยาดพิรุณ" ให้มากขึ้น คลิกเลย

ว่างแล้วช่วยโทรกลับ หยาด พิรุณ คือใคร

"ว่างแล้วช่วยโทรกลับ" เวอร์ชันหยาดพิรุณ ฉีกทุกกฎวงการเพลง Cover

ย้อนอดีต หยาด พิรุณ “มงลง” นางสาวเชียงใหม่ในดวงใจ 

ใครที่ชื่นชอบการทำคอนเทนต์สนุก ๆ ติดตาม หยาดพิรุณ กันต่อได้เลย

 

Facebook Page หยาดพิรุณ

Facebook Yardpirun Poolun

Instagram @yardpirun_poolun

Youtube : YAEDPIRUN

Tiktok : yardpirun

Twitter : YARDPIRUN

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง