กราวิตี้ไทยแลนด์ 2014 พรีเซ้นท์อาร์เคเดียเดอะแบงค็อกแลนดิ้ง สุดยอดปรากฏการณ์การแสดงดนตรีครั้งสำคัญ!

กราวิตี้ไทยแลนด์ 2014 พรีเซ้นท์อาร์เคเดียเดอะแบงค็อกแลนดิ้ง สุดยอดปรากฏการณ์การแสดงดนตรีครั้งสำคัญ!
26 พฤศจิกายน 2557 ( 18:39 )
468

   หลายฝ่ายผนึกกำลังกันในงานสายดนตรีแดนซืใหญ่แห่งปีกราวิตี้ไทยแลนด์ 2014 พรีเซ้นท์อาร์เคเดียเดอะแบงค็อกแลนดิ้งโชว์นาฏยจักรกลแห่งโลกอนาคตครั้งแรกของไทยประเทศแรกในโลก !!! “กราวิตี้ไทยแลนด์ 2014 พรีเซ้นท์ อาร์เคเดียเดอะแบงค็อกแลนดิ้ง” (Gravity Thailand 2014 Presents Arcadia The Bangkok Landing) สุดยอดปรากฏการณ์การแสดงดนตรีครั้งสำคัญและยิ่งใหญ่อลังการเป็นครั้งแรกของประเทศไทยและประเทศแรกในโลก!!!  ที่จะระเบิดความสนุกสุดมันส์ในวันเสาร์ที่ 29 พฤศจิกายนนี้ณกราวิตี้แลนดิ้งเบส (Gravity Landing Base) พื้นที่ลานด้านหน้าของ Siam Park City สวนสยามทะเลกรุงเทพฯงานนี้ถือเป็นมิติใหม่ของปรากฏการณ์ทางดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยภายใต้ความร่วมมือของทั้งภาครัฐและภาคเอกชนที่มีวิสัยทัศน์ร่วมกัน  ในการฟื้นฟูและกระตุ้นการท่องเที่ยวให้กลับมาคึกคักในช่วงฤดูกาลท่องเที่ยวเพื่อนำเสนอให้ชาวไทยและนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกได้พบกับ ARCADIA – THE BANGKOK LANDING โปรดัคชั่นโชว์ระดับโลกจากประเทศอังกฤษปรากฏการณ์ดนตรีประกอบการแสดงแสงสีเสียงของหุ่นยนต์แมงมุมยักษ์และนักกายกรรมสุดยิ่งใหญ่

   ARCADIA คือคณะนาฎยจักรกลแห่งอนาคต” (Futuristic Mechanical Cabaret) ผู้สร้างสรรค์ประติมากรรมรีไซเคิลอันแสนมหัศจรรย์แห่งโลกอนาคตที่เปรียบเสมือนโรงละครอันยิ่งใหญ่อลังการของดนตรีเต้นรำที่สุดขั้วในทุกๆสไตล์พร้อมด้วยเทคนิคพิเศษตระการตาที่จะสร้างความตื่นเต้นความสนุกและความมันส์ให้กับผู้ชมอย่างไร้ขีดจำกัดARCADIA เป็นผู้สร้างและรับผิดชอบเวทีดนตรีเต้นรำขนาดใหญ่ที่สุดในแกลสตันบิวรี่ (Glastonbury Festival) งานเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกจากประเทศอังกฤษ  และเป็นเจ้าของรางวัลการแสดงสดที่ดีที่สุดในโลก TPI Awards 2014 Best Live Production of The Year โดย Total Production International การมาแสดงในครั้งนี้ถือเป็นการแลนดิ้งโชว์เต็มรูปแบบนอกประเทศอังกฤษครั้งแรกของ ARCADIA ซึ่งประเทศไทยเป็นประเทศแรกในโลกที่จะได้สัมผัสกับ ARCADIA SPIDER STAGE เวที 360องศารูปหุ่นยนต์แมงมุมยักษ์ความสูงเท่าตึก 5 ชั้นพร้อมเอฟเฟ็กต์พ่นไฟแสงสีสุดตระการตาและโชว์ THE BANGKOK LANDING การแสดงเปิดตัวเวทีหุ่นยนต์แมงมุมยักษ์พร้อมนักกายกรรมกลางอากาศมืออาชีพที่ผสมผสานกับดนตรีอิเล็คโทรนิคส์และเอฟเฟ็คต์แสงสีเสียงที่ตื่นตาตื่นใจ 

   ในคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังมีโชว์พิเศษคือ “Lords of Lightning” การแสดงยอดมนุษย์เทพสายฟ้าที่น่าตื่นตาตื่นใจกับการสร้างและควบคุมสายฟ้าพลังไฟ 4 ล้านโวลต์ด้วยเทคนิคทางวิทยาศาสตร์ให้กลายเป็นโชว์อันน่าทึ่งที่จะสะกดทุกลมหายใจของผู้ชมนอกจากนี้ยังมีความสนุกสุดมันส์จากดีเจ.ชื่อดังระดับโลกอย่าง “The Bloody Beetroots SBCR DJ Set, Roni Size+Dynamite MC, Far Too Loud, SKiSM, Adsorb และ Arcadia Soundsystem ดนตรีสุดมันส์จากทีมผู้สร้างอาร์เคเดียที่เตรียมมาให้ขาแด๊นซ์ชาวไทยโดยเฉพาะพร้อมดีเจ.ชื่อดังระดับแนวหน้าของไทยอย่าง BangBangBang (ขันเงินเนื้อนวลคีซี่), FreeStyleSeed (ซี๊ดนรเศรษฐหมัดคง), DJ Suharit (โต้สุหฤทธิ์สยามวาลา), Machina (แมชชีน่า) ผู้ที่ต้องการสัมผัสมิติใหม่ของปรากฏการณ์ทางดนตรีที่สนุกสุดมันส์ที่สุดเหนือจินตนาการยังสามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com โดยบัตร Gravity Regular 2,500 บาทและบัตร Gravity Deluxe 3,500 บาท (ทางเข้าพิเศษ, Deluxe Bar Area, 2 Welcome Drinks) 

 

ติดตามรายละเอียดและอัพเดทข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง

www.gravitythailand.com และ www.facebook.com/GravityThailand

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง