ซีซั่นใหม่! กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน คว้า 24 นักร้องอินดี้ ตัวแทนจังหวัด ชิงล้านช่วยเหลือสังคม

ซีซั่นใหม่! กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน คว้า 24 นักร้องอินดี้ ตัวแทนจังหวัด ชิงล้านช่วยเหลือสังคม
Music Editor Talk
31 มกราคม 2563 ( 13:05 )
1.1K
1

จัดทัพปรับโฉมปรุงคอนเซปต์ใหม่เอี่ยม สมป็นมือวางรายการวาไรตี้เกมโชว์อันดับหนึ่ง ของเมืองไทย สำหรับรายการ “กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน” ที่มีความสนุกในการแข่งขันผ่านเสียงเพลง ทั้งในรูปแบบของการประชันเงาเสียงจากหลากหลายอาชีพ และ การประชันเสียงดี จากตัวแทนของชุมชนต่าง ๆ ทั่วประเทศ เพื่อนำเงินล้านกลับไปพัฒนาบ้านเกิด โดยมีสองตัวพ่อแห่งวงการบันเทิงอย่าง “ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ” และ “ดู๋-สัญญา คุณากร” รับหน้าที่ พิธีกรคุณภาพ คอยส่งมุกกันสด ๆ แบบไม่มีสคริปต์ เป็นเสน่ห์ให้รายการสนุกสนาน สร้างเสียงฮาน้ำตาเล็ด โดนใจแฟน ๆ ตลอดรายการ

“ป๋ากิ๊ก-เกียรติ กิจเจริญ” และ “ดู๋-สัญญา คุณากร”

 

 

ล่าสุดเพื่อเป็นการเอาใจแฟน ๆ ทางรายการ “กิ๊กดู๋ ฯ” เปิดซีซั่นใหม่ต้อนรับปีใหม่ 2563 เพิ่มความเข้มข้นด้วยการคว้านักร้องอินดี้ 24 ศิลปิน อาทิ อาร์ท อรรถพล(วงทีที), ออย แสงศิลป์, ฟิกกี้ วงฮันแนว, กระต่าย-พรรณนิภา, น้องทิวเทน–ดช.เทพประสิทธิ์ ศรีจันทร์ เจ้าของเพลงรถแห่รถยู้ (ป๊ะโล๊งโป๊งฉึ่ง), บอส-ธีรพงษ์ วีหก, เจนนี่ (รัชนก สุวรรณเกตุ)+ลิลลี่ (นารีนาท เชื้อแหลม), เต๊ะ ตระกูลตอ, เนย-นภัสวรรณ สารเนตร, บัว-กมลทิพย์ จากค่ายท็อปไลน์มิวสิค, เต้ย - อธิบดินทร์ เจ้าของเพลง งัดถั่งงัด, กุ้ง-สุภาพร สายรักษ์, ปราง–ปรางทิพย์ จากเวทีเดอะวอยซ์, คะแนน นัจนันท์, แซ็ค ชุมแพ, มิน เฉาก๊วย, บิ๊กไบค์ สายลำ, ศาล สานศิลป์, คิง ณภัทร ชุ่มจิตตรี, เมย์ จิราพร, คู่แฝดโอเอ, บอล - อรรถพงษ์ สงแก้ว หรือ บอล วงกลม,พงศ์-เทอดพงศ์ เภอบาล (วงพัทลุง), แสงดาว พิมมะศรี

อาร์ท ทีที

ลิลลี่ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น

ออย แสงศิลป์

ต่าย พรรนิภา

นักร้องลูกทุ่งอินดี้ ทั้ง 24 คน จะมานั่งแท่นเป็นตัวแทนจังหวัดลงแข่งขันชิงเงินล้าน เพื่อนำเงินไปพัฒนาสังคม โดย ป๋ากิ๊ก กล่าวว่า

"รายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน เรามอบความสนุกในรูปแบบการแข่งขันเสียงเพลง ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันเงาเสียงของศิลปินทั่วฟ้าเมืองไทย ที่ใครแพ้ก็จะต้องเข้าตู้ลงโทษ ที่มีให้เลือกมากมายหมุนเวียนกันไป ไม่ว่าจะเป็น ตู้กระดาษ, ตู้ดอกไม้, ตู้น้ำ, ตู้โคลน, ตู้แยม, ตู้สังขยา ฯลฯ เพื่อความลุ้นกันหน้าจอ อีกทั้งเรายังมีเจตนารมย์ ที่อยากจะทำสิ่งดีดี เพื่อสังคมมาโดยตลอด นั่นก็คือการแข่งขันชุมชนในแต่ละจังหวัดทั่วประเทศเพื่อชิงเงินล้าน นำไปพัฒนาบ้านเกิด ที่เราได้แจกไปแล้วกว่าหลายสิบล้าน และเราก็ยังคงที่จะทำอย่างต่อเนื่อง

แสงดาว พิมมะศรี

ศาล สานศิลป์

เมย์ จิราพร

และล่าสุดเราได้เริ่มต้นซีซั่นใหม่แล้ว ก็อ1ยากเอาใจแฟน ๆ ที่ติดตาม รายการกิ๊กดู๋สงครามเพลงเงินล้านมาอย่างเหนียวแน่น ปรับความเข้มข้นในการแข่งขันชุมชน ด้วยการนำน้อง ๆ นักร้องอินดี้ 24 ศิลปิน มาร่วมเป็นตัวแทนจังหวัด แข่งขันเสียงเพลงเพื่อชิงเงินล้าน นำเงินไปพัฒนาชุมชน ก็ต้องขอบคุณน้อง ๆ ทุกคนที่เสียสละมาร่วมฝึกซ้อมเพื่อเป็นตัวแทนจังหวัด ลงแข่งขันชิงเงินล้าน อยากให้มาร่วมลุ้นกันว่าศิลปินอินดี้คนไหนจะผ่านเข้ารอบไปชิงเงินล้าน รับรองว่าเข้มข้น มันส์หยด สนุกสนาน และฮาครบรส จัดเต็มแน่นอนครับ พบกับพวกเขาศิลปินอินดี้คู่แรก จะเป็นใครที่จะมาประชันเสียงร้องกัน รอลุ้นได้ในรายการกิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน ทุกวันอังคาร เวลา 20.15น. และสามารถรับชมรีรันได้ทุกวันเสาร์เวลา 16.15น. ทางช่อง PPTV HD กด 36 หรือชมไลฟ์สดได้ทางเพจ kikduu และทาง LineTV ช่อง "กิ๊กดู๋ สงครามเพลงเงินล้าน"

 

มิน เฉาก๊วย

ฟิกกี้ วงฮันแนว

 

พงษ์ วงพัทลุง

ปราง ปรางทิพย์

บิ๊กไบท์ สายลำ

บัว กมลทิพย์ จากค่ายท็อปไลน์มิวสิค

บอส ธีรพงษ์

บอล วงกลม

เนย ภัสวรรณ

ทิวเทน

 

เต๊ะ ตระกูลตอ

เต้ย อธิบดินทร์

แซ็ค ชุมแพ

 

คู่แฝด โอเอ

คิง ก่อนบ่าย

คะแนน นิจนันท์

กุ้ง สุภาพร

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง