ที่สุดของความฟิน! รุจ - เอ๊ะ ชวนแฟน ๆ Slow Life @ Sea

ที่สุดของความฟิน! รุจ  - เอ๊ะ ชวนแฟน ๆ Slow Life @ Sea
truelife_music
7 กันยายน 2558 ( 13:56 )
830

กระพริบตาแป๊บเดียว วี เรคคอร์ด ก็กลับมาพร้อมกิจกรรมดี ๆ กันอีกแล้ว และยังคงเป็นกิจกรรมมุ่งเน้นคืนความฟินสู่สังคมเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือความสุขที่ล้นกระอักตลอดทริป ประเดิมความสุขของ WE Trip (วี ทริป) SLOW LIFE @ SEA (สโลว์ไลฟ์ แอท ซี) กันตั้งแต่ล้อหมุนกันเลยทีเดียว โดยมีแกนนำก่อตั้งความฟินอย่าง เอ๊ะ – จิรากร สมพิทักษ์, รุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์ และ หนุ่มโอ๊ต ปราโมทย์ ปาทาน ยกพลกว่า 20 ชีวิต ที่เป็นผู้โชคดีจากการเล่นเกมส์ผ่านทาง KKBOX มาใช้ชีวิตสุดชิลล์ เอนกายฟังเสียงคลื่นกันที่ SUNSET PARK รีสอร์ทสุดห รูริมชายหาดพัทยา

 

เอ๊ะ-รุจ ชวนแฟน ๆ ทำกิจกรรมสนุก ๆ ใน we trip

 

งานนี้เริ่มกดปุ่มพาวเวอร์ ณ จุดเช็คอินที่แรก ตลาดน้ำ4ภาค กับกิจกรรม Photo slowlife ถ่ายรูปเซลฟีหรือกรุ๊ฟฟี่ในธีม สโลว์ไลฟ์ ในมุมต่างๆของ ตลาดน้ำ4ภาค ที่คิดว่าคูล บวกฟูลออฟชั่นสุด ๆ ในแบบฉบับของตัวเอง เพื่อลุ้นรับรางวัลชิ้นเดียวในโลกจาก 2 ผู้ชายอบอุ่น เอ๊ะ – รุจ ไม่ต้องบอกก็รู้งานนี้อินเนอร์มาเต็ม สปิริตพุ่งปรี๊ดแซงอุณหภูมิฮอทฉ่าซะอยู่หมัด

 

 

หลังจากที่แต่ละคนได้รูปสุดฮิปสมใจแล้ว ก็มุ่งหน้าเข้าสู่ที่พักเพื่อเริ่มอีกหนึ่งกิจกรรมไฮไลท์ของ วีทริป นั่นคือ ปาร์ตี้บาร์บีคิวริมทะเล เคล้าคลอเสียงคลื่น รื่นเริงกับเสียงอบอุ่นจาก เอ๊ะ รุจ ที่เนรมิตรชายหาดเป็นฟลอร์ดนตรีขนาดย่อม ที่ขับกล่อมผู้โชคดีให้เคลิ้มตั้งแต่ต้นยันเซย์กู้ดไนท์กันเลยทีเดียว

ใช่ว่าจะมีแต่รสทะเลหวานอย่างเดียวเท่านั้น เพราะมี หนุ่มโอ๊ต – ปราโมทย์ ซึ่งสลับโหมดจากการทำหน้าที่นักร้องเสียงนุ่มแล้ว ยังขอพ่วงมารับหน้าที่พิธีกรปล่อยมุขระดับพรีเมี่ยมจนอะดรีนาลีนสูบฉีดพลุ่งพล่านไปหมด

 

ปิดท้ายกิจกรรมวันนี้ด้วยการประกาศผู้ชนะภาพถ่าย สโลว์ไลฟ์ แทนการกู้ดไนท์คิส!! โดยงานนี้ หนุ่มรุจ ขอปิดจ๊อบความฟินให้ฟังว่า

 

รุจ

 

“WE trip วันนี้เริ่มกิจกรรมกันตั้งแต่เช้าจนถึงส่งเข้านอนกันเลยทีเดียวครับ เป็นกิจกรรมที่มีแต่รอยยิ้มและความสุขจริง ๆ ต้องขอขอบคุณกิจกรรมดี ๆ ที่ทาง KKBOX และ WE Records ร่วมกันจัดขึ้น เพื่อเป็นสื่อกลางทำให้มีโอกาสได้ใกล้ชิดแฟนเพลง เป็นความประทับใจมาก ๆ เลยครับ เพราะแฟนเพลงบางคนมีโอกาสน้อยที่เราได้เจอกัน เพราะอยู่ต่างจังหวัด วันนี้เรียกได้ว่าเสพความสุขความสนุกกันเต็มที่กันเลยครับ (ยิ้ม)”

 

ของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก หนุ่มเอ๊ะ

 

เอ๊ะ จิรากร

 

สามารถติดตามกิจกรรมดีๆของค่าย WE Records ได้ที่ IG: WERECORDS
facebook : www.facebook.com/werecords

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง