รอติดตามเลย! หนุ่มๆ วง Arashi เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ในรอบ 10 เดือน

รอติดตามเลย! หนุ่มๆ วง Arashi เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ในรอบ 10 เดือน
Jest07
16 มิถุนายน 2563 ( 17:25 )
122

วานนี้ (15 มิถุนายน 2563) เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Arashi ได้มีการประกาศว่าวงจะปล่อยซิงเกิ้ลที่ 58 "Kite" โดยจะปล่อยในวันที่ 29 กรกฎาคมนี้ ซึ่งเป็นซิงเกิ้ลใหม่ของหนุ่มๆ วง Arashi ในรอบ 10 เดือนนับตั้งแต่ปล่อยซิงเกิ้ล BRAVE ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา

Arashi

"Kite" เป็นเพลงที่เรียบเรียงและแต่งเพลงโดย Yonezu Kenshi ถูกนำไปใช้ใน “NHK 2020 Song” เพื่อสนับสนุนคนรุ่นใหม่ก่อนการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก และ พาราลิมปิก ที่จะจัดขึ้นที่กรุงโตเกียว โดยวงได้แสดงโชว์เพลงนี้ครั้งแรกในงาน “70th NHK Kohaku Uta Gassen” ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 31 ธันวาคม ปี 2019

สำหรับซิงเกิ้ลใหม่นี้จะมีการวางจำหน่าย 4 เวอร์ชั่นด้วยกัน คือ Limited Edition Blu-ray, Limited Edition DVD, Regular Edition และ Fan Club Edition สำหรับแบบมี DVD and Blu-ray จะมีมิวสิควิดีโอเพลง "Kite" รวมไปถึงฟุตเทจวิดีโอเบื้องหลัง ในขณะที่แบบ Regular Edition จะมีเพลงเพิ่มอีก 3 เพลงรวมเข้ามาในซิงเกิ้ลนี้ โดย 1 ใน 3 เพลงในซิงเกิ้ลนี้คือเพลง "Journey to Harmony" ซึ่งเป็นเพลงที่หนุ่มๆ วง Arashi ได้ร้องเพลงถวายพระพรในงานฉลองครองราชย์สมเด็จพระจักรพรรดินารุฮิโตะ ณ บริเวณลานด้านหน้าพระราชวังอิมพีเรียล เมื่อเดือนพฤศจิกายน ปี 2019

 

อ้างอิง : tokyohive

อ่านข่าวเพิ่มเติม :

> Arashi ปล่อยคลิปวิดีโอสอนแฟนๆ ล้างมืออย่างถูกวิธี เพื่อป้องกันไวรัส Covid-19 (มีคลิป)

> Arashi ยกเลิกคอนเสิร์ตที่ปักกิ่ง หลังเกิดปัญหาการระบาดของไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่

> Johnny & Associates ตั้งยูนิตพิเศษ Twenty★Twenty เตรียมปล่อยเพลงการกุศล Smile

 

อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ ติดตาม Music.trueid.net ได้อีกช่องทางที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID

 

บทความที่เกี่ยวข้อง