กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร ชวน พีช พชร ร่วมสร้างแรงบันดาลใจ ในเพลง BENTO

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร ชวน พีช พชร ร่วมสร้างแรงบันดาลใจ ในเพลง BENTO
truelife_music
25 พฤศจิกายน 2559 ( 23:00 )
1.3K

ไม่เคยทำให้คนฟังผิดหวัง ทุกเพลงที่ทำออกมาล้วนมีความหมาย ล่าสุด กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร ปลุกวัยรุ่น อย่าหยุดฝัน ชวน พีช พชร ร่วมสร้างแรงบันดาลใจ ในเพลง BENTO ซึ่งมิวสิควิดีโอเพลงนี้ ก็เต็มไปด้วยพลังจากคนรุ่นใหม่ที่ไม่หยุดยิ่ง


 

กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่ พูดถึง เพลง “เบนโตะ” ให้ฟังว่า

 

“ในปัจจุบันมีคนจำนวนมากใช้ชีวิตอย่างเพลิดเพลินกับค่านิยมสโลว์ไลฟ์ จนลืมไปว่าจริง ๆ แล้วชีวิตคนเรามันสั้น โดยเฉลี่ยชีวิตมนุษย์มีเวลาแค่สองหมื่นวัน จึงอยากปลุกวัยรุ่นให้กล้าคิดกล้าแสดงออก เพลงนี้ส่วนหนึ่งต้องยกเครดิตให้ “เบนโตะ” ที่ได้อาสา ปลุกความเผ็ดในตัวคุณ ปลุกเร้าอารมณ์วัยรุ่น วัยมันส์ ด้วยการกระชากจิตวิญญาณผ่านความสนุก เกิดมาทั้งทีต้องใช้ชีวิตไปให้สุดอย่างสร้างสรรค์ โดยเชื่อว่าความแตกต่างไม่ใช่สิ่งที่ผิด จึงเป็นที่มาของเนื้อหาเพลง “เบนโตะ” ผลิตภัณฑ์ปลาหมึกแผ่นเจ้าแห่งความเผ็ด แซ่บซี๊ด สแน๊คที่มีรสชาติเป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร”

 

 

 

BENTO – ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ft. Botcash [Official Music Video]

Words by ฟักกลิ้ง ฮีโร่ & Botcash
Melody by Botcash
Produced & Arranged by Botcash
Rap by ฟักกลิ้ง ฮีโร่
Vocal by วริศรา อภิรักษ์เดชาชัย
Mixed & Mastered by Botcash

ดำเนินการผลิตโดย Chujai Home Studio Co.,Ltd.

 

 

นอกจากนี้ ยังได้ชวน “พีช-พชร” ตัวแทนวัยรุ่นยุคใหม่ที่ประสบความสำเร็จ มาร่วมปลุกความแซ่บซี๊ด ถ่ายทอดความเป็นตัวเองด้วยหลากหลายแอคทิวิตี้มันส์ ๆ อาทิ โชว์ซิกแพค และกล้ามเล่นกีฬาทางน้ำสุดฮิพอย่าง Paddle Board กระโดดแทรมโพลีน ปั่นจักรยานผาดโผน และแดนซ์แบบสุดเหวี่ยง งานนี้ พีช ฟิตร่างกายมาเต็มที่เพื่อมิวสิควีดีโอเพลง “เบนโตะ” โชว์ศักยภาพความสามารถให้แฟน ๆ ได้ชมแบบเต็มสองลูกกะตา ปลื้มซะ!

 

 

สามารถติดตามฟัง และชมมิวสิควีดีโอเพลง “เบนโตะ” ได้ที่คลื่นวิทยุชั้นนำทั่วประเทศ และ facebook ฟักกลิ้ง ฮีโร่ และ Youtube FuckingHero Official

 

Music Truelife อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล
ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Entertainment Truelife ได้ที่นี่

บทความที่เกี่ยวข้อง