สุดภูมิใจ เบสท์ - เอม ได้รับคัดเลือกเป็นลูกกตัญญูประจำปี 2561 เนื่องในวันแม่แห่งชาติ

สุดภูมิใจ เบสท์ - เอม ได้รับคัดเลือกเป็นลูกกตัญญูประจำปี 2561 เนื่องในวันแม่แห่งชาติ
Music Talk
5 กรกฎาคม 2561 ( 16:16 )
5K

จัดขึ้นอีกครั้งสำหรับงานแถลงข่าว การจัดงานวันแม่แห่งชาติ ประจำปี 2561 ที่จัดขึ้นโดย สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย อีกทั้งยังประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับคัดเลือกให้เป็น ลูกที่มีความกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ประจำปี 2561 ในปีนี้ เบสท์ - ทิฏฐินันท์ อ้นปาน ศิลปินจากค่าย ไอ แอม และ เอม สาธิดา ปิ่นสินชัย ศิลปินจากค่ายทรู แฟนเทเชีย ที่ได้รับเกียรติ ได้รับคัดเลือกให้เป็นลูกกตัญญู ประจำปี 2561 โดยก่อนหน้านี้ โฟกัส - พลอยใส ได้รับคัดเลือกจากสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้เป็นพรีเซนเตอร์จำหน่ายผลิตภัณฑ์ดอกมะลิปีนี้ ซึ่งทั้ง เอม และ เบสท์ ได้เปิดใจหลังได้รับเกียรตินี้ว่า

 

 

โดย เบสท์ เล่าถึงความรู้สึกให้ฟังว่า

 

"ดีใจครับ และต้องขอขอบคุณมาก ๆ ที่ให้โอกาสผมได้รับรางวัลนี้ ถือว่าเป็นเกียรติอย่างมากกับตัวเองและครอบครัวของผม ซึ่งตอนนี้แม่ยังไม่รู้ นี่คิดเอาไว้ว่ารอบอกแม่ในวันที่ได้รับรางวัลเลยทีเดียว จะแอบเซอร์ไพรส์แม่นิดนึง ถ้าพูดถึงความสนิทสนมกับแม่ ผมว่าผู้ชายหลายคนก็น่าจะเป็นแบบผม ที่จะมีความเขินอายในการบอกรัก บอกคิดถึง หรือแม้กระทั่งการกอด แต่พอมาตอนหลัง ๆ ที่ผมได้มาทำงานกรุงเทพฯ เริ่มห่างแม่ ก็จะมีความรู้สึกคิดถึงมากขึ้นเรื่อย ๆ ผมก็โทรหาแม่บ่อย ๆ ครับ

 

 

อย่างเวลาที่ผมกลับบ้านก็จะเข้าไปกอดแม่ กอดนานๆให้หายคิดถึงครับ บางเวลาที่เหนื่อยหรือท้อ ผมจะโทรหาแม่ ซึ่งเราก็ไม่ได้บอกเขาไปตรงๆ ผมแค่อยากคุย อยากได้ยินเสียงแม่แค่นั้นครับ มันหายเหนื่อยนะ รู้สึกมีพลังเพิ่มขึ้น ลองดูครับ ไม่ต้องอาย ซึ่งผมเชื่อว่าแม่ทุกคนดีใจที่ลูกเข้ามากอด เข้ามาหอมนะ"

 

 

ด้าน เอม สาธิดา ก็ได้เปิดเผยว่า

 

"เอมกับคุณแม่เป็นเหมือนเพื่อนสนิท สนิทกันจนไม่ค่อยพูดว่าคำว่ารักให้ฟัง แต่เอมพยายามทำให้เห็นมากกว่า ไม่ว่าจะเป็นความห่วงใย หรือถามไถ่ ซึ่งการที่เอมได้รับเกียรติ ได้รับรางวัลนี้ ก็เหมือนบอกให้รู้ว่าสิ่งที่เอมทำอยู่ เป็นสิ่งที่ดี ทำให้คุณแม่ของเอมมีความสุข และเอมก็เชื่อว่าคุณแม่ก็ภูมิใจกับรางวัลลูกกตัญญูที่เอมได้มาเช่นกันค่ะ"

 

 

 

Music Trueid อัพเดทข่าวสารวงการเพลงไทยและสากล ข่าว Gossip พร้อม Scoop เจาะลึกในมุมมองที่น่าสนใจ

และติดตามพวกเราชาว Intrend บันเทิง ได้ที่นี่

 

และ แอปพลิเคชั่น

TrueID Application Add friend ที่ ID : @TrueID

บทความที่เกี่ยวข้อง